วิธีการใช้บัตรบลูการ์ด ปตท ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดจะต้องทำอย่างไร

ส่องวิธีเช็คคะแนนบัตรบลูการ์ดและช่องทางการเช็คแต้มบลูการ์ด

สำหรับท่านที่มีบัตรบลูการ์ดอยู่ในมือหรือท่านที่ได้ทำการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท แล้วแต่ไม่รู้ว่าจะทำการเช็คแต้มบลูการ์ดอย่างไรในวันนี้เราจะพาท่านไปหาคำตอบกัน! สำหรับแต้มบัตรบลูการ์ดนั้นท่านสามารถทำการตรวจสอบได้ทั้งหมด 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกท่านสามารถเช็คแต้มบลูการ์ดผ่านเว็บไซต์ https://www.pttbluecard.com/ ได้โดยตรง โดยเว็บไซต์นี้จะรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของการใช้งานบัตรบลูการ์ดไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ บัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้างรวมไปถึงการเช็คแต้มด้วยเช่นกัน และอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้สมัครบัตรบลูการ์ดสามารถทำการตรวจสอบแต้มได้คือการเช็คแต้มบัตรบลูการ์ดผ่านแอพพลิเคชั่น Blue Card Mobile Application ซึ่งท่านสามารถติดตั้งแอพเคชั่นดังกล่าวนี้ไว้ในโทรศัพท์ของท่านเพื่อทำการเช็คแต้มบัตรบลูการ์ดได้ตลอดเวลา และท่านยังสามารถตรวจสอบได้อีกด้วยว่าการแลกแต้มบลูการ์ดสามารถแลกเป็นอะไรได้บ้าง รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ อย่างสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหน เพราะในแอพพลิเคชั่น Blue Card Mobile Application จะมีการอัพเดทสิทธิพิเศษต่างๆ และข้อมูลของบัตรบลูการ์ดอยู่เสมอ

ทำความรู้จักกับจุดเด่นของบัตรบลูการ์ดสะสมแต้ม

บัตรบลูการ์ดถือได้ว่าเป็นบัตรสะสมแต้มจากทาง ปตท ที่มีจุดเด่นอยู่ค่อนข้างมาก โดยการสมัครบัตรบลูการ์ดนั้นผู้ที่ถือบัตรรวมถึงผู้ที่ได้ทำการสะสมแต้มบลูการ์ดจะได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรจำนวนมาก โดยสิทธิพิเศษต่างๆ นี้เองถือได้ว่าเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้บัตรบลูการ์ดนั้นมีความพิเศษเป็นอย่างมาก ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยว่าการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีนั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง

  • ท่านสามารถสะสมแต้มจากบัตรบลูการ์ดเพื่อนำไปใช้แทนเงินสดกับร้านค้าที่ร่วมรายได้ ซึ่งเมื่อท่านทำการเช็คแต้มบลูการ์ดเรียบร้อยแล้ว และแต้มบัตรบลูการ์ดของท่านเข้าเงื่อนไขของวิธีใช้แทนเงินสดก่อนก็จะสามารถนำแต้มจากส่วนนี้ไปใช้เป็นส่วนลดได้
  • ท่านสามารถนำแต้มจากบัตรบลูการ์ด ปตท ไปใช้แลกของรางวัลได้ โดยแต่ละช่องทาง ปตท จะทำการจัดโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงออกผลิตภัณฑ์ที่ผู้ที่สมัครบัตรบลูการ์ดสามารถนำแต้มไปแลกรับของรางวัลได้

สมัครบัตรบลูการ์ดมีค่าธรรมเนียมไหม?

สำหรับการสมัครบัตรบลูการ์ดนั้นเป็นการสมัครโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม เพราะบัตรบลูการ์ด คือบัตรสะสมแต้มที่ทาง ปตท ออกมาเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตรบลูการ์ดในทุกๆ การใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ดังนั้นบัตรบลูการ์ด ปตท จึงเป็นการสมัครในรูปแบบฟรีค่าธรรมเนียม สำหรับบัตรบลูการ์ดนั้นท่านจะสามารถทำการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีได้ 1 ท่านต่อ 1 ใบเพียงเท่านั้น และหากถามว่าเราสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนนั้น เราสามารถทำการสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ PTT Station ทุกสาขาทั่วประเทศและสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับทาง ปตท ดังนั้นหากท่านไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษดีๆ จากการสะสมแต้มบลูการ์ดท่านสามารถทำการติดต่อขอสมัครบัตรบลูการ์ดได้ตามช่องทางข้างต้นได้ง่ายๆ โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม