Offer Category: สินเชื่อบ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  อยากมีบ้านต้องรู้จักสินเชื่อบ้านของธนาคารด่วน

  เวลาผ่านมาถึงปี 2024 บางคนก็ยังไม่มีบ้านซักหลัง แต่ตอนเด็กๆทุกคนคงเคยแอบฝัน ว่าถ้าทำงานได้เอง ก็จะเก็บเงินซื้อบ้านซักหลังด้วยความภูมิใจ แต่การซื้อบ้านด้วยเงินสดนั้น คงต้องใช้เวลามากกว่าครึ่งชีวิต สินเชื่อบ้านเลยมีความสำคัญ เมื่อต้องการจะซื้อบ้านซักหลัง เราก็จะขอสินเชื่อกัน ดังนั้นการซื้อบ้านนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตมากๆ ต้องพึ่งพาธนาคาร และต้องใช้เวลาในการกู้ และผ่อนบ้านกับธนาคารค่อนข้างนาน เราควรหาแหล่งข้อมูลจากหลายๆที่ ว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย ตามกลุ่ม ตามเว็บบอร์ดแหล่งต่างๆ ที่มีแหล่งข้อมูลสินเชื่อคอนโดแลกเงินเพื่อที่จะเตรียมความพร้อม ในหลายๆเรื่อง บางคนก็เข้ามารีวิวให้ฟังว่ากู้ผ่านแล้วเป็นอย่างไร เค้าส่งข้อมูลอะไรไปบ้างที่จะทำให้เรายื่นกู้สินเชื่อบ้านได้อย่างถูกต้อง และทำให้เอกสารที่เราส่งไปนั้น ทำให้เราสามารถขอสินเชื่อบ้านได้ชัวร์

  ข้อควรรู้ก่อนขอสินเชื่อบ้านในปี 2567นี้

  ถ้าหากมูลค่าบ้านที่เราต้องการซื้อนั้น มีราคาแพง เราจะเลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้านออมสินที่ขึ้นชื่อเรื่องดอกเบี้ยบ้านราคาถูก หรือจะเป็นสินเชื่อบ้าน ธอส ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านโดยตรง มีโปรโมชั่นดีๆ ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน จะเป็นกู้สร้างบ้าน ธกส สินเชื่อบ้านกรุงไทย หรือสินเชื่อบ้านที่ใดๆ ก่อนอื่นเราต้องรู้ว่า ถ้าเราเลือกมองบ้านมือสอง ก็จะมีราคาถูก จะช่วยให้การจ่ายเงินค่าบ้านในแต่ละเดือน เบาสบายมากขึ้น สามารถมองหา สินเชื่อบ้านมือสองสำหรับการกู้ซื้อได้เลย ไม่ว่าจะกู้ซื้อบ้านใหม่ หรือบ้านมือสอง สิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านก็คือ การขอสินเชื่อบ้านกับที่ไหนก็ตาม จะมีเรื่องหนึ่งที่สำคัญมาก ก็คือเรื่องดอกเบี้ย เพราะแต่ละที่ แต่ละธนาคารมีโปรโมชั่นแตกต่างกัน ดอกเบี้ยจึงแตกต่างกันด้วย บางที่คิดน้อย บางที่คิดเยอะมาก ถ้าเรามีบ้านแล้ว ก็จะมีโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านแลกเงินให้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราควรตัดสินใจเรื่องบ้านอย่างละเอียด ถี่ถ้วน

  ถ้าอยากขอสินเชื่อบ้าน ต้องเช็กดูว่าที่ไหนดอกเบี้ยถูก

  การกู้สินเชื่อบ้านนั้น เราต้องค้นหาข้อมูลจากหลายๆแห่ง ในปี2567นี้ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ จะได้นำข้อมูลสินเชื่อของแต่ละธนาคาร เช่น สินเชื่อบ้านกสิกรไทย และข้อเสนอเหล่านั้นมาเปรียบเทียบกัน การได้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ถูกที่สุด จะช่วยให้ประหยัดเงินในการซื้อบ้านไปได้หลักแสน หลักล้านบาทเลยทีเดียว การเลือกสินเชื่อบ้าน ไม่ใช่เลือกๆ เพื่อให้ได้บ้านไปไวๆ เท่านั้น การขอสินเชื่อบ้านเปรียบเหมือนเลือกคู่ชีวิต ที่จะอยู่ด้วยกันไปยาวๆ เลยทีเดียว อย่าปล่อยให้อารมณ์ อยู่เหนือเหตุและผล การตัดสินใจเลือกซื้อบ้านหลังแรก ต้องคิดให้ถี่ถ้วน คิดหลายๆรอบ และคำนวณให้ดี ว่าเราจะหาเงินมาจ่ายสินเชื่อบ้านได้อย่างไร ตลอดระยะเวลา10ปี, 20ปี ไปจนถึง25ปี