Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

  โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

  โปรโมชั่น - ยื่นรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

  โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี  รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - กู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีทราบผลเร็วมาก

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  เปิดประวัติธนาคารกรุงศรีฉบับย่อ

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีชื่อเรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Bank of Ayudhya Public Company Limited) หรือที่หลายคนอาจเรียกสั้นว่า ธนาคารกรุงศรี/ Krungsri Bank ได้ก่อตั้งครั้งแรกขึ้นในปี 2488 ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและต่อมาได้มีการย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ไปให้บริการในเขตกรุงเทพมหานคร (ย่านเพลินจิต) ในปี 2513 ต่อมาธนาคารกรุงศรีได้มีการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์และได้เปลี่ยนสภาพธนาคารเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ภายหลังได้มีการย้ายที่ตั้งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนพระรามที่ 3 ในปี 2540 และได้ใช้สถานที่นี้เป็นสำนักงานใหญ่เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้แล้วธนาคารกรุงศรียังได้มีการเซ็นสัญญาถึงความร่วมมือทางพันธมิตรกับบริษัท จีอี แคปปิตอล ประกอบกับบริษัท จีอี แคปปิตอล ได้มีการซื้อหุ้นภายในของธนาคาร และได้ประกาศขายหุ้นอีกครั้งและต่อมาได้มีหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินของประเทศญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในชื่อว่า “ธนาคารโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ” ได้ซื้อหุ้นในส่วนดังกล่าวจึงทำให้ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีมีการบริหารภาย

  แนะนำบริการธนาคารกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ในการให้บริการที่หลากหลาย ซึ่งถือได้ว่ามีบริการที่ครอบคลุมรวมถึงทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้ารายย่อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีประเภทบริการดังต่อไปนี้ 

  1. เปิดบัญชี ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีนั้นมีบริการให้สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านแอปพลิเคชัน KMA โดยสามารถดำเนินการได้เพียงอัพโหลดเอกสารสำคัญเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน
  2. สินเชื่อกรุงศรี เป็นอีกหนึ่งในบริการที่ธนาคารกรุงศรีให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ที่มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อให้เลือกตามหมวดหมู่ทั้งสิน 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้านกรุงศรี และสินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้สินเชื่อบางประเภทก็สามารถสมัครและขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์และทางแอปพลิเคชันของธนาคาร
  3. บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นบริการที่สามารถเข้าถึงได้ทุกความเป็นอยู่และสามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็น ที่มีบัตรเครดิตให้สามารถเลือกสมัครได้มากถึง 10 ประเภทและมีพันธมิตรร่วมกับร้านค้าและห้างชั้นนำในประเทศไทย
  4. บริการด้านประกันที่มีให้เลือกจากความคุ้มครอง 4 หมวดหมู่ใหญ่ได้แก่ ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย ประกันสุขภาพ และประกันออนไลน์
  5. กองทุนรวม

  รวม เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีจากออนไลน์ที่มีคนสงสัยกันเป็นจำนวนมาก

  เราได้ทำการรวบรวมคำถามจากแหล่งออนไลน์ที่สอบถามและมีการพูดคุยกันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี มีคำถามอะไรบ้างมาดูกัน

  • ธนาคารกรุงศรีมีกี่สาขาและจำนวนสาขาที่ให้บริการธนาคารกรุงศรีดีไหม?

  จำนวนการให้บริการของธนาคารกรุงศรีสาขาที่เปิดให้บริการในไทยมีด้วยกันทั้งสิ้น 657 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งการบริการนั้นครอบคลุมในทุกจังหวัด แต่หากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม อาจตอบได้ว่าจำนวนตู้ ATM ในการให้บริการอาจยังไม่ครอบคลุมในทุกพื้นที่

  • ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง?

  สำหรับสาขาในห้างธนาคารกรุงศรีจะมีการเปิดให้บริการในเวลา 10.00-19.00 น. ของทุกวัน แต่หากเป็นสาขาที่ให้บริการภายนอกห้างสรรสินค้าหรือสาขาทั่วไปจะเปิดให้บริการในเวลา 8.30-15.30 น.

  • ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรอะไร?

  ติดต่อธนาคารได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center: 1572