Offer Category: สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สมัครสินเชื่อสแนปแคช  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่เกิน 10,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 12 เดือน

  โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อสแนปแคชสั่งได้ทุกอย่าง

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สมัครอิออนผ่านแอพ  รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

  โปรโมชั่น - สมัครอิออนออนไลน์พร้อมอัพเดทเงื่อนไขล่าสุด

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

  โปรโมชั่น - ส่องบริการให้ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในปี 2024

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

  โปรโมชั่น - สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ  รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

  โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ดีอย่างไรเช็คด่วน

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  รวมข้อมูลสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ เพื่อการเปรียบเทียบว่าแอพไหนดี

  ในฐานะของผู้ใช้บริการขอสินเชื่อผ่านแอพต่างๆ สิ่งแรกที่ท่านผู้อ่านควรจะต้องทำก็คือการดูว่าแอพไหนที่เหมาะสมและดีที่สุด นำเอาข้อดีและข้อเสียของแต่ละแอพมาทำการเปรียบเทียบให้มองเห็นซึ่งความต่างที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านผู้อ่านเองได้ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพมาฝากท่าน โดยขอเสนอ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าสนใจ เริ่มแรกคือบริการจากทาง k-plus ของธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นการขอสินเชื่อกับทางธนาคารโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพของธนาคารแน่นอน ซึ่งข้อดีคือไม่ต้องไปทำธุรกรรมที่ธนาคารแต่อยู่ไหนก็ได้แค่ออนไลน์เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตก็เพียงพอแล้ว สำหรับคุณสมบัติก็จะต้องเป็นผู้มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แต่จะทำงานประจำหรืองานอิสระขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพตัวนี้ได้หมด โดยจุดเด่นของสมัครสินเชื่อผ่านแอพตัวนี้ก็คือเอกสารน้อยแค่บัตรประชาชนก็สมัครได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ส่วนวงเงินที่สามารถขอจากสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพตัวนี้จะเริ่มต้นที่ 10,000 บาท สรุปแล้วก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการขอสินเชื่อออนไลน์เพราะมีความมั่นคงและปลอดภัยเป็นอย่างมาก

  “เงินทันเด้อ” และ “เวิลธ์ตี้” ตัวเลือกสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพสำหรับผู้อยากกู้ง่าย

  เพราะได้จับมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ “เงินทันเด้อ” (คำละตัวกับเงินด่วนฟ้าผ่า) จึงไว้ใจได้ในฐานะของสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้กู้ง่ายเพราะไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรมากมาย เมื่อทำการติดตั้งและสมัครก็จะสามารถรู้ผลได้เลยเพราอนุมัติเร็วนเวลาเพียง 15 นาที สำหรับในส่วนของวงเงินที่จะได้จากสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายตัวนี้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่าต่อเดือนของสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพตัวนี้อยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีของสินเชื่อถูกกฎหมายตัวนี้อยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ โดยการผ่อนชำระคืนจะยืดหยุ่นไม่ตายตัวขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา โดยระยะเวลาที่สามารถเลือกได้สำหรับการผ่อนชำระสูงสุดอยู่ที่ 12 เดือน เป็นการกู้เงินถูกกฎหมายที่น่าสนใจเลยทีเดียว ส่วนสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพตัวต่อมาที่ขอแนะนำก็คือ “เวิลธ์ตี้” ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพที่หลายๆ คนนิยมใช้บริกรกันเพราะได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังจึงถือว่าเป็นแอพสินเชื่อถูกกฎหมายอีกหนึ่งตัว เมื่อทำเรื่องสมัครไปแล้วหากเอกสารครบถ้วนและข้อมูลตรงตามที่ระบุ ภายใน 48 ชั่วโมงก็จะได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายตัวนี้ไปเลย สำหรับในส่วนของดอกเบี้ยถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะเป็นสินเชื่อที่มีการกำกับดูแลโดยหน่วยงานรัฐอีกที ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์หรือทำงานประจำ หากอายุ 20 ปีและอายุรวมเวลาชำระหนี้ไม่เกิน 65 ก็ขอสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้ได้ โดยวงเงินที่กู้ต่ำสุดอยู่ที่ 500 บาท สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพตัวนี้สามารถผ่อนได้นาน 2 เดือนและอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36 เปอร์เซ็นต์เช่นเดียวกับสินเชื่อ cash จอย เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่เหมาะกับใครหลายคนเอามากๆ

  “finnix” และ “line bk” ทางเลือกสำหรับคนมองหาสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่อนุมัติเร็ว

  นอกจากวงเงินที่สมเหตุสมผลแล้ว สินเชื่อจากบริการของ finnix และ line bk ยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรเหมือนกับแอพมันนี่ฮับ จึงเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพเอามากๆ เพราะนอกจากจะติดตั้งง่ายแล้ว เอกสารและคุณสมบัติอะไรก็ไม่ได้ต้องใช้เยอะ แถมยังกู้ง่ายและอนุมัติเร็วเช่นเดียวกัน โดยรวมแล้วเมื่อนำมาพิจารณาดู แอพต่างๆ สำหรับการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพนั้นก็มีคุณลักษณะที่ช่วนให้ใช้งานแตกต่างกันออกไป การจะเลือกใช้แอพไหนเพื่อการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบและความมั่นใจในบริการของท่านผู้อ่านเป็นหลัก ก่อนจะตัดสินใจได้ว่าแอพไหนดีและเหมาะที่จะทำเรื่องขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ