Offer Category: รีไฟแนนซ์บ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  วงเงินให้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

  โปรโมชั่น - สนใจรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก)

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

  โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินบริการสินเชื่อวงเงินให้กู้สูง

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป)

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

  โปรโมชั่น - การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส อนุมัติง่ายจริงไหมเช็คเลย

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  ต้องเตรียมอะไรเมื่อจะรีไฟแนนซ์บ้าน เปรียบเทียบเงื่อนไขจากที่ต่างๆ

  บางคนอาจจะสงสัยว่าจะต้องประสบพบความยากลำบากหรือไม่เมื่อต้องทำการรีไฟแนนซ์บ้าน เช่น การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย เป็นต้น เพราะพอได้ชื่อว่าผ่อนบ้านก็อาจจะผ่อนกันตั้งแต่รุ่นปู่ไปจนถึงรุ่นหลาน และในเมื่อรีไฟแนนซ์บ้าน คือสิ่งที่ใช้เวลานานขนาดนี้ ท่านผู้อ่านที่เป็นผู้ชำระเงินย่อมอยากได้ทำรีไฟแนนซ์บ้านที่สมเหตุสมผล และเหมาะสมต่อฐานะอย่างแน่นอน บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลแก่ท่านผู้อ่านในเรื่องของการรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ว่าจะต้องทำอะไรบ้างหรือมีเรื่องอะไรที่ควรจะต้องรู้เพื่อให้สามารถรีไฟแนนซ์บ้านได้อย่างน่าพอใจ เรื่องแรกที่ควรจะพิจารณาก็คือหากต้องการทำไม่ว่าจะกับธนาคารไหนก็ตาม ควรดูด้วยว่ามีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยต่ำหรือไม่ เพราะถ้ามีโปรโมชั่นนี้ ณ ขณะที่ท่านจะทำรีไฟแนนซ์บ้านแปลว่าดอกเบี้ยจะถูกกำหนดโดยธนาคารให้ต่ำ และพอเป็นเช่นนั้น ท่านผู้อ่านรีไฟแนนซ์บ้านแล้วก็จะผ่อนเงินต้นได้มากขึ้น แต่ก็จะเป็นช่วงสั้นๆ เพราะพอมาถึงจุดนั้น เมื่อดอกเบี้ยเข้าสู่ภาวะลอยตัว บิลค่างวดหลังรีไฟแนนซ์บ้านก็จะเพิ่มสูงขึ้นเพราะดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายหลังจากนั้นจะสูงกว่าเงินต้น ทำให้บางคนสงสัยว่าจะทำอย่างไรได้บ้างกับรีไฟแนนซ์บ้าน ทางออกคือมองหาที่ๆ คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเดิม ยิ่งต่ำเท่าไหร่สำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น

  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านและรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้หรือไม่

  โดยธรรมชาติของการขอรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินจะเกิดขึ้นอยู่แล้วเมื่อท่านได้ทำรีไฟแนนซ์บ้านไป โดยวงเงินที่ได้มาก้อนใหม่จะเป็นเงินส่วนต่างจากการรีไฟแนนซ์ หลังจากที่ท่านได้เปลี่ยนจากรีไฟแนนซ์ธนาคารเดิมไป หลายคนอาจจะทราบว่าเมื่อทำรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารต่างๆ อย่างการรีไฟแนนซ์ออมสินจะให้กู้สูงสุดไม่เกิน 90 ถึง 95 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน ส่วนต่างของราคาบ้านและยอดหนี้คงเหลือจากธนาคารเดิมจึงจะเข้ามามีบทบาทในการทำรีไฟแนนซ์บ้านเมื่อท่านย้ายมาทำในธนาคารใหม่ ซึ่งก็จะทำให้ได้วงเงินจากสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านค่อนข้างมากทีเดียว ตัวอย่างเช่น นายก้องกู้เพื่อซื้อบ้านมา 4 ล้าน ผ่านไป 2 ปีเหลือหนี้ 3 ล้าน พอนายก้องได้ทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ราคารประเมินอยู่ที่ 4 ล้าน นายก้องก็สามารถนำเงินที่กู้จากธนาคารแห่งใหม่เมื่อรีไฟแนนซ์บ้านไปจ่ายหนี้ที่เหลือ ทำให้เหลือเงิน 1 ล้านบาทเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ แต่ก็จะยังมีค่าใช้จ่าย เช่น ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่อาจจะต้องจ่ายในการดำเนินการ แต่ก็ยังน้อยกว่าในกรณที่ท่านปิดบัญชีหลังรีไฟแนนซ์บ้านเร็วซึ่งก็จะต้องมีค่าดำเนินการที่มากกว่าหากท่านทำในระยะหลังจากรีไฟแนนซ์บ้าน ท่านอาจจะต้องเตรียมเงินเผื่อการดำเนินการในส่วนนี้ด้วย

  สำหรับผู้อยากรู้ว่ารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดี การพิจารณาเรื่องของเงื่อนไขต่างๆ 

  ถ้าอยากรู้ว่ารีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี ก็ต้องหาข้อมูลในโลกออนไลน์ให้มากพอสมควร โดยเฉพาะการรีวิวจากผู้มีประสบการณ์จริงที่น่าจะช่วยได้มาก หากท่านกูเกิ้ลด้วยคำว่า “รีไฟแนนซ์บ้าน pantip” ก็จะได้ความเห็นที่หลากหลายมาใช้ประกอบการตัดสินใจว่ารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดี มาเปรียบเทียบควบคู่ไปกับวงเงินที่จะได้และรวมไปถึงในส่วนของค่าใช้จ่ายรีไฟแนนซ์บ้านที่จะต้องเสียอีกด้วย และเมื่ออ่านถึงตรงนี้บางคนยังนึกไม่ออกว่ารีไฟแนนซ์บ้านแล้วได้เงินส่วนต่างเหลือจะเอาไปทำอะไรดี ท่านก็สามารถเลือกได้ว่าจะนำเงินที่เป็นส่วนตัวเมื่อรีไฟแนนซ์บ้านไปใช้ในการต่อเติมซ่อมแซมบ้านของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรั้วหรือประตูเงินที่เหลือจากรีไฟแนนซ์บ้านผ่านสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีหรือสินเชื่ออื่นๆ จะช่วยตรงนี้ได้หมด รวมไปถึงการใช้สำหรับเป็นเงินหมุนเวียนธุรกิจหรือปิดหนี้บัตรเครดิตก็ทำได้เช่นกัน