Offer Category: แอพเงินด่วน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สมัครบัตรสแนปแคช  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่เกิน 10,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 12 เดือน

  โปรโมชั่น - สมัครบัตรสแนปแคชกดเงินทันใจได้ทุกตู้

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

  โปรโมชั่น - สมัครบริการเงินด่วนฟ้าผ่าผ่อนนานสูงสุดถึง 1 ปี

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  แคชจอย  รายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - สินเชื่อแคชจอยสมัครง่ายวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  มันนี่ฮับ  รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 50,000 บาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

  โปรโมชั่น - แอพมันนี่ฮับบริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  ฟินนิกซ์  รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

  โปรโมชั่น - กู้เงินแอพฟินนิกซ์รับวงเงินให้กู้สูงถึง 1 แสนบาท

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  เงินทันเด้อ  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

  โปรโมชั่น - แอพเงินทันเด้อกู้ง่ายได้เงินจริงสมัครได้แล้ววันนี้

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  ไลน์บีเค  รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 8 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - ยื่นกู้เงินไลน์บีเคบริการสินเชื่ออนุมัติเร็วได้เงินไว

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  เรื่องของการสมัครแอพเงินด่วน และวิธีลงทะเบียนในปี 2567 / 2024

  เพราะเหตุให้ต้องใช้เงินสามารถเกิดขึ้นได้ตลอด บางคนเมื่อถึงคราวจำเป็นจะต้องใช้แอพกู้เงินด่วนเพื่อให้มีเงินมาใช้แก้ปัญหาหรือจ่ายในส่วนที่จำเป็น ณ เวลานั้น แต่ก็อาจจะยังขาดประสบการณ์กู้เงินด่วนออนไลน์เพราะไม่เคยทำมาก่อน และไม่คิดมาก่อนว่าจะต้องทำการใช้แอพเงินด่วนออนไลน์พื่อการกู้เงิน บทความนี้จะรวบรวมข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่จำเป็นจะต้องรู้เพื่อการกู้เงินจากแอพยืมเงินด่วนมาฝากผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นเลยไม่ว่าจะเป็นแอพตัวไหนก็ตาม มักจะมีคุณสมบัติร่วมกันอยู่ 2-3 ข้อนั้นคือจะต้องเป็นคนไทยหรือมีสัญชาติไทย เพราะแอพเงินด่วนมักจะต้องการขอให้แนบบัตรประชาชนประกอบการสมัครด้วย ที่ต้องมีสัญชาติไทยเพราะว่าการดำเนินการต่างๆ จะทำได้โดยง่ายเนื่องจากผู้ที่จะลงทะเบียนขอสินเชื่อเกิดและมีที่อยู่ในประเทศที่แน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นทำธุรกรรมกับแอพเงินด่วนก็อาจจะยากในการติดตามทวงหนี้หรือฟ้องร้องรวมถึงการโอนเงินเข้าบัญชีอีกด้วย และอายุหากจะใช้แอพเงินด่วนนั้นส่วนใหญ่จะต้องอายุเกิน 20 ปีขึ้นไปเพราะถือว่าเป็นอายุที่บรรลุนิติภาวะเป็นผู้ใหญ่ขอสินเชื่อผ่านแอพเงินด่วนได้แล้วนั่นเอง ต่อจากนี้ค่อยเข้าสู่เรื่องที่ว่าแอพตัวไหนจัดเป็นแอพเงินด่วนได้จริงที่สามารถใช้ได้ในปี 2567 หรือ 2024 นี้

  แอพ “ป๋า” หนึ่งในทางเลือกเพื่อผู้ต้องการกู้เงินด่วนผ่านแอพเงินด่วน

  สำหรับผู้ต้องการเงินด่วนนั้น หนึ่งในแอพที่น่าจะช่วยได้ก็คือแอพ “ป๋า” ที่สามารถเข้าไปโหลดได้โดยง่ายและติดตั้งลงในมือถือได้ทุกระบบจึงจัดว่าเป็นแอพยืมเงิน android และก็เป็นทั้งแอพยืมเงิน ios ด้วย เมื่อทำการติดตั้งแอพตัวนี้แล้วก็เริ่มต้นด้วยการค้นหาประเภทสินเชื่อที่ต้องการจะขอผ่านแอพเงินด่วนตัวนี้ โดยวงเงินที่จะสามารถขอได้จะอยู่ที่ต้งแต่ 5,000 บาทไปจนถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งสูงกว่า okcash มากๆ ส่วนอัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ใกล้ๆ 2.08 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน หรือหากคิดเป็นปีก็จะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี จัดว่าแอพกู้เงินด่วนตัวนี้มีดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลทีเดียว ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะขอสินเชื่อเกี่ยวกับรถ หรือสินเชื่อเพื่อซื้อมือถือ ก็ขอจากแอพเงินด่วนตัวนี้ได้หมด ส่วนเรื่องของความเร็วในการอนุมัตินั้น ส่วนใหญ่จะใช้เวลา 5-7 วันทำการ หากเป็นคนรีบต้องการกู้เงินด่วนออนไลน์ ระยะเวลาประมาณนี้อาจจะถือว่านานเกินไปบ้าง ที่นี่มาดูข้อดีของการยืมเงินผ่านแอพเงินด่วนป๋ากันบ้าง เริ่มแรกเลยคือเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งถือว่าค่อนข้างสูงเพราะแอพเงินด่วนตัวนี้มีกระทรวงการคลังคอยดูแล และมีการอนุมัติที่ไว นอกจากนั้นมีเพียงสินเชื่อบางประเภทเท่านั้นที่คิดค่าธรรมเนียม นอกจากค่าธรรมเนียมในแอพเงินด่วนตัวนี้ก็ฟรีเสียส่วนใหญ่ โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมประกอบด้วยบัตรประชาชน หน้าแรกของสมุดบัญชีและสลิปเงินเดือนอัพโหลดเข้าไปในแอพเงินด่วนเพื่อให้ข้อมูลถูกส่งต่อไปให้ผู้มีอำนาจในการอนุมัติอีกที แล้วจากนั้นท่านผู้อ่านก็รอผลจากทางแอพเงินด่วน

  เงินทันเด้อ : อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับยืมเงินออนไลน์ด่วนกับแอพเงินด่วน

  อีกหนึ่งแอพสินเชื่อเงินด่วนที่น่าสนใจก็คือก็คือแอพเงินทันเด้อ ซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าก็เพราะว่าแอพนี้เขาคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเป็นที่ตั้ง มีระบบการตรวจสอบตัวตนของผู้ใช้อยากยืมเงินออนไลน์ด่วนที่ดีพอสมควร แถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ รวมถึงการมัดจำกับแอพเงินด่วนตัวนี้ก็ไม่ต้องมีเช่นกัน และอีกอย่างที่เป็นจุดขายสำคัญของแอพนี้ก็คือเหมาะสำหรับผู้ที่หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาที เพราะยื่นเรื่องเสร็จก็รู้ผลใน 15 นาที หลังจากนั้น 24 ชั่วโมงก็จะได้รับเงินแล้ว โดยวงเงินสูงสุดของแอพเงินด่วนตัวนี้อยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท แถมอัตราดอกเบี้ยก็ค่อนข้างต่ำเพียงหมื่นละ 5 บาทต่อวันเท่านั้น แถมเลือกได้ว่าจะเบิกเป็นเงินก้อนรวดเดียวหรือเบิกทีละไม่มากก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นแอพเงินด่วนตัวนี้ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วยสำหรับลูกค้าในปัจจุบันซึ่งเป็นลูกค้าที่ดี มีการชำระเงินตามกำหนดที่ทางแอพเงินด่วนตัวนี้ได้วางเอาไว้ โดยหากต้องการจะยืมเงินให้ผ่านกับแอพเงินด่วนตัวนี้ แค่เตรียมเอกสารจำเป็นให้ครบถ้วน และเอกสารจะต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องไม่มีการเปลี่ยนหรือแต่งขึ้นมาเอง รวมถึงข้อมูลที่กรอกในแอพเงินด่วนก็จะต้องตรงตามความเป็นจริง เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสที่แอพเงินด่วนตัวนี้จะอนุมัติสินเชื่อให้ท่านผู้อ่านนำไปใช้เพื่อเหตุจำเป็นได้ และยังใช้งานแบบออนไลน์ได้ทุกพื้นที่ในประเทศทั่วไทยไม่แพ้บริการแอพสินเชื่อฉับไวเลย

  มันนี่ ฮับ อีกหนึ่งทางเลือกของแอพเงินด่วนได้จริงสำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วน

  สำหรับแอพมันนี่ ฮับ ก็เป็นแอพเงินด่วนที่จัดว่าน่าสนใจ เพราะหากคุณมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15,000 บาทก็สามารถขอกู้กับแอพเงินด่วนตัวนี้ได้ และถ้าอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 58 ปีกับมีสัญชาติไทยก็สมัครได้เลย และเรื่องอื่นๆ ที่ควรจะต้องทราบก็คือท่านผู้อ่านควรมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ง่ายระบุในการลงทะเบียนกับทางแอพเงินด่วนตัวนี้ ส่วนวงเงินที่สามารถขอได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 50,000 บาทและอัตราดอกเบี้ยจะเสียไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แถมยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและความถูกกฎหมายของแอพเงินด่วนตัวนี้

  ข้อควรระวังในการใช้แอพเงินด่วนและการเลือกแอพยืมเงินด่วน

  สิ่งที่จะต้องระวังเมื่อท่านเริ่มใช้งานแอพเงินด่วนทั้งหลายก็คือการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลต่างๆ หากมีความจำเป็นจะต้องเข้าใช้งานแอพเงินด่วนนที่สาธารณะ ท่านอาจจะต้องเอามือปิดป้องไม่ให้ใครเห็นว่าท่านกำลังกรอกรหัสอะไรอยู่ เพราะหากมีผู้เจตนาไม่ดีเห็นรหัสที่ท่านกรอก แล้วเกิดสามารถขโมยมือถือของท่านไปได้ ก็จะสามารถเปิดแอพเงินด่วนและจัดการแอพนั้นตามใจชอบซึ่งรวมถึงการเบิกเงินจากแอพเงินด่วนมาเข้าบัญชีของเขาเองด้วย ดังนั้นหากจะต้องทำการใช้แอพเงินด่วนจริงๆ ก็ควรจะใช้ในยามที่อยู่บ้านและอยู่ตัวคนเดียวเป็นหลัก นอกจากนี้แล้วก็ควรระวังสิ่งที่เกิดกับประชาชนหลายคนในช่วงที่ผ่านมาซึ่งไม่เกี่ยวกับแอพเงินด่วนโดยตรง อย่างกรณีของคอลเซ็นเตอร์ที่โทรมาหลอกลวงท่านด้วยเรื่องต่างๆ เพื่อหวังให้ท่านโอนเงินจากแอพธนาคารหรือแอพเงินด่วนไปเข้าบัญชีของพวกเขา ท่านผู้อ่านจะต้องระมัดระวังในเรื่องการหลอกลวงเหล่านี้โดยไม่เชื่อใครที่โทรศัพท์มาหาท่านง่ายๆ เช่น บอกว่าท่านสมัครทำบางอย่างที่ผิดกฎหมายไว้อะไรแบบนั้น ท่านผู้อ่านจะต้องใช้วิจารณาในการตัดสินใจให้ถี่ถ้วน นอกจากนั้นเรื่องแอพเงินด่วนยังรวมถึงการเลือกใช้งานแอพเงินด่วนให้ไม่ไปเจอกับแอพที่ให้กู้เงินผิดกฎหมายอีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่าเงินกู้นอกระบบนั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เช่น เกินกว่า 33 เปอร์เซ็นต์ ฉะนั้นท่านผู้อ่านก่อนตัดสินใจจะเลือกแอพเงินด่วนก็ควรจะนำเรื่องในส่วนนี้มาประกอบการพิจารณาขอกู้เงินจากแอพยืมเงินด่วนด้วย หรือถ้าไม่มั่นใจว่าบริษัทหรือแอพเงินด่วน เช่น สินเชื่อมงคลถูกกฎหมาย เป็นต้นที่ท่านกำลังจะขอกู้นั้นไว้ใจได้หรือไม่ ก็สามารถเข้าไปในที่เว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อทำการ ตรวจสอบรายชื่อ ผู้ให้บริการซึ่งลงทะเบียนไว้และได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย”.ไม่ใช่เห็นแค่ว่าแอพเงินด่วนตัวนี้วงเงินเยอะ แล้วทำเรื่องขอสินเชื่อไปในทันที เพราะนั่นอาจจะเป็นกับดักที่หลอกให้ท่านเข้าไปติดกับได้ และต่อจากนั้นแอพกู้เงินด่วนที่ผิดกฎหมายก็จะตามทวงเงินจากท่านและคิดดอกเบี้ยแพงๆ ท่านผู้อ่านจึงจะต้องทำการเลือกแอพเงินด่วนให้ดีก่อนตัดสินใจ