Offer Category: บัตรกดเงินสด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  บัตรกดเงินสดคืออะไร?ใช้รูดซื้อสินค้าได้ไหมให้วงเงินเท่าไหร่

  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินหรือเคยใช้บัตรกดเงินสดกันมาบ้างแล้ว และสำหรับบางคนอาจจะไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยใช้และสงสัยว่าบัตรกดเงินสดคือไร? บอกได้ว่าบัตรกดเงินสดคือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่คล้ายกับบัตรเครดิตแต่สินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นสามารถใช้กดเงินสดออกมาจากตู้ ATM ได้ตามวงเงินที่ทางธนาคารหรือสถาบันทำการอนุมัติให้ซึ่งก็จะมีทั้งข้อดีข้อเสียอยู่ด้วยกันโดยข้อดีคือจะช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม และการสมัครง่ายรวมไปถึงการอนุมัติไวมาก และไม่ต้องหาคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันในการทำบัตรกดเงินสดอีกด้วย และให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทหรือวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เพราะว่าบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลล้วนเป็นเครื่องมือทางการเงินที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้บัตรอย่างมหาศาล หากผู้ใช้รู้จักการใช้จ่ายในสินเชื่อต่าง ๆ ให้ถูกต้อง และเหมาะสม พูดง่าย ๆ เพียงคุณมีบัตรกดเงินสดอนุมัติไวเพียง 1 ใบไม่ว่าคุณจะไปไหนก็ไม่ต้องว้าวุ่นใจใช้เพียงบัตรกดเงินสดเพียงใบเดียวก็ไปได้ทุกที่แล้ว แต่ก็ต้องขอบอกไว้ว่าสินเชื่อทุกประเภทสามารถก่อให้เกิดภาระหนี้สินขึ้นได้อย่างใหญ่หลวงหากผู้ใช้ไม่ได้มีการวางแผนทางการเงินให้ดีก่อน

  ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเงื่อนไขประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดคิดดอกเบี้ยยังไง

  เงื่อนไขของบัตรกดเงินสดโดยมีวิธีใช้บัตรกดเงินสด และการคิดอัตราดอกเบี้ยเพื่อให้คุณเลือกบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยตรงตามความต้องการได้ให้มากที่สุด โดยบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคือ บัตรเครดิตใช้รูดเพื่อชำระเงินแทนเงินสดโดยทางสถาบันทางการเงินจะกำหนดวงเงินให้ตามความสามารถในการชำระหนี้ และมีการกำหนดระยะเวลาให้ผ่อนชำระเงินเช่น กำหนดบัตรกดเงินสดอนุมัติไวตัดรอบทุกวันที่ 10 ของเดือน และชำระเงินภายในวันที่ 22 ของเดือนแบบนี้เป็นต้นซึ่งบัตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่อยากพกเงินสดติดตัวมาก ๆ และยังเหมาะกับคนที่มีวินัยทางการเงินสูงเพราะว่าหากคุณชำระเงินคืนครบถ้วนภายในวันที่กำหนดบัตรกดเงินสดคุณจะไม่เสียดอกเบี้ยแต่ถ้าหากคุณชำระหลังวันครบกำหนด อาจจะต้องชำระดอกเบี้ยตามอัตราที่ทางสถาบันการเงินกำหนดไว้นั่นเอง และใครที่ทำทำบัตรกดเงินสดไว้ใช้สำหรับการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่สถาบันทางการเงินกำหนดไว้ ซึ่งก็จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน และสามารถนำเงินมาชำระคืนได้เร็วเพราะว่าการคิดอัตราดอกเบี้ยจะสูงกว่าบัตรเครดิต และจะคิดดอกเบี้ยทุกวันนับตั้งแต่วันที่คุณใช้วงเงินในบัตรกดเงินสดจนถึงวันที่คุณชำระเงินครบนั่นเอง

  รีวิวบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดีเปรียบเทียบสินเชื่อประเภทเดียวกันของสถาบันการเงินต่าง ๆ

  สำหรับการสมัครขอทำบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี?ขอบอกว่าทุกธนาคารทุกสถาบันการเงินนั้นจะมีทั้งข้อดีข้อเสียให้คุณสามารถเลือก และนำมาเปรียบเทียบสินเชื่อบัตรกดเงินสดประเภทเดียวกันของสถาบันการเงินต่าง ๆ เมื่อคุณเลือกสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของคุณแล้วให้ลองเปรียบเทียบว่าสถาบันการเงินไหนคิดดอกเบี้ยต่ำสุด และสามารถนำเงินไปจ่ายหนี้บัตรกดเงินสดได้สะดวกสุด และมีเงื่อนไขการชำระเงินที่ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดในการใช้งานก็ให้เลือกทำบัตรกดเงินสดกับสถาบันนั้นได้เลย และอย่าลืมตรวจสอบสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดโดยทั่วไปนั้นสถาบันการเงินต่าง ๆ มักจะร่วมกับร้านค้ามอบสิทธิพิเศษใกล้กับผู้ถือบัตรกดเงินสด เช่นการซื้อสินค้า 0% การสะสมแต้ม การแลกของรางวัล และยังมีส่วนลดของร้านอาหารอีกเพียบเลย เมื่อนำมาเปรียบเทียบแล้วว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเป็นของสถาบันการเงินอะไรให้คุณเลือกทำบัตรกดเงินสดทางออนไลน์โดยผ่านแอปพลิเคชั่นหรือผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของสถาบันการเงินนั้น ๆ ได้เลย

  คุณสมบัติผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดต้องเตรียมหลักฐานการสมัครหรือเอกสารอะไรบ้าง

  สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดหรือทำบัตรกดเงินสดโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นคนสัญชาติไทยมีอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปีขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงินจะเป็นผู้กำหนดนั่นเอง และจะต้องเป็นคนที่มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 ขึ้นไปซึ่งก็แล้วแต่ทางสถาบันทางการเงินแต่ละแห่งจะกำหนดว่าต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่ ซึ่งแต่ละสถาบันก็จะกำหนดไม่เหมือนกัน และการทำบัตรกดเงินสดผู้สมัครจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่ทำงาน และที่บ้านหรือเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อให้ทางสถาบันทางการเงินติดต่อได้สะดวก และบางสถาบันการเงินก็จะให้ผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปก็แล้วแต่ว่าสถาบันทางการเงินไหนจะกำหนดไว้ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันไปนั่นเอง และเอกสารเช่น บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงหลักฐานการสมัครเพื่อขอทำบัตรกดเงินสดตามสถาบันทางการเงินกำหนด และถ้าหากผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนโดยให้แสดงเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไปเพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดได้แล้ว