Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

  โปรโมชั่น - ส่องบริการให้ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในปี 2024

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยต่ำ

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  เปิดประวัติธนาคารกรุงเทพและจุดเริ่มต้นสำคัญ

  ธนาคารกรุงเทพหรือหลายคนอาจะเรียกว่าธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในช่วงปี 2487 ภายใต้สโลกแกนว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” มีเครื่องหมายโลโก้สัญลักษณ์เป็นรูปดอกบัวหลวง ซึ่งได้มีการปรับใช้ตั้งแต่ปี 2515 จวบจนถึงปัจจุบัน ธนาคารกรุงเทพได้ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่พร้อมให้การสนับสนุนธุรกิจเป็นหลัก โดยมุ่งเปิดให้บริการธนาคารกรุงเทพสาขาในต่างจังหวัด สนับสนุนอุตสาหกรรมส่งออกโดยมีฐานลูกค้าในกลุ่มธุรกิจด้านการที่สมบูรณ์ ต่อมาธนาคารกรุงเทพได้มีการขยายสาขาเครือข่ายเพิ่มเติมในต่างประเทศได้แก่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น และประเทศสิงคโปร์ ตามลำดับ และเนื่องจากได้มีการขยายบริการธนาคารกรุงเทพสาขาในหลายประเทศ ทำให้การบริหารงานภายในได้มีการปรับปรุงโดยให้ความสำคัญที่ทรัพยากรบุคคลมากขึ้นเพื่อรักษามาตรฐานทางด้านการบริการ จนธนาคารกรุงเทพได้เข้าสู่ช่วงที่มีความมั่งคั่งสูงสุดโดยสามารถทำกำไรได้มากถึง 12 เท่าโดยมีกำไรสุทธิถึง 10,000 กว่าล้านบาท และได้มีการขยับขยายปรับเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่จากเดิมตั้งอยู่ที่อาคารพาณิชย์ 2 คูหา ย่านราชวงศ์ ในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร มาเป็นเลขที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จวบจนถึงปัจจุบัน

  จุดเด่นธนาคารกรุงเทพ

  ปัจจุบันปี 2567 (หรือ 2024) ธนาคารกรุงเทพได้มีการเติบโตไปเป็นอย่างมาก มีจำนวนสำนักธุรกิจทั่วโลกกว่า 240 แห่งที่คอยให้การสนับสนุนธุรกิจหลากหลายทั้งกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ธุรกิจ SME และกลุ่มธุรกิจรายย่อย พร้อมบริการผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อและช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่มีความเรียบง่าย นอกจากนี้แล้วธนาคารกรุงเทพยังพร้อมสนับสนุนบริการด้านบัญชีที่มีจำนวนฐานลูกค้าใช้บริการถึง 17 ล้านบัญชี นี่จึงเป็นจุดตอกย้ำความสำเร็จของการให้บริการที่เติมโตอย่างต่อเนื่อง  

  ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆกับบริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ 

  นอกจากกลุ่มธุรกิจที่สามารถใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพ bbl ได้แล้ว กลุ่มลูกค้ารายย่อยอย่างเราๆ ก็สามารถเข้าถึงบริการของธนาคารกรุงเทพได้หลากหลายได้ภายใต้การบริการออนไลน์ในหลายช่องทาง เช่น 

  การสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ โอนเงินทั้งในและต่างประเทศได้ในเวลาเดียวกัน เติมเงิน จ่ายบิล ตลอดจนถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย

  บริการ bualuang ibanking ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ เช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบ Real Time รวมถึงแปลงค่าเงินจากสกุลเงินต่างๆเป็นสกุลเงินไทย 

  ติดต่อธนาคารกรุงเทพผ่าน 4 ช่องทางสำคัญ

  สำหรับช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพเปิดให้สามารถติดต่อได้ทั้งหมด 4 ช่องทาง ดังนี้

  1. ติดต่อผ่านแอปพลิเคชันธนาคารกรุงเทพ BauluangM
  2. ติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพโดยตรงที่ : www.bangkokbank.com
  3. ติดต่อผ่านช่องทาง Facebook ที่: https://www.facebook.com/BangkokBankCreditCard
  4. ติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ (Call Center): โทร 1333

  สำหรับช่องทางในการด้วยไลน์ธนาคารกรุงเทพนั้น ปัจจุบันยังไม่ได้มีการเปิดให้บริการ