Offer Category: แอพผ่อนของ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  thisshop  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

  โปรโมชั่น - แอพ thisshop สมัครง่ายพร้อมรับวงเงินสูง (ล่าสุด)

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  ulite  รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

  วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1.5 ปี

  โปรโมชั่น - แอพ ulite ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างเช็คเลย!

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  รวมตัวเลือกสำหรับแอพผ่อนของ เพื่อการสมัครในปี 2024 / 2567

  เพราะแอพผ่อนของเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเพราะอยากได้อะไรแอพก็จะช่วยทำให้การผ่อนไม่ยุ่งยาก โดยบทความนี้จะนำเสนอตัวอย่างบางส่วนของแอพผ่อนสินค้าที่น่าสนใจมาฝากผู้อ่านทุกท่าน เริ่มจากแอพ creditu ที่สามารถใช้สำหรับการช้อปปิ้งแบบอิสระได้ และสามารถดาวน์โหลดได้ทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ก็ตาม ซึ่งข้อดีของแอพผ่อนของตัวนี้ก็คือสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกชนิดที่ร่วมรายการ และยังเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต จึงไม่ต้องมาเผชิญกับความยุ่งยากผ่านการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตอีกด้วย หลักการทำงานง่ายๆ ของแอพผ่อนของตัวนี้ก็คือเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ก้ทำการเข้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อสมัคร ซึ่งข้อมูลที่กรอกจะต้องตรงตามความเป็นจริง หลังทำโปรไฟล์ในแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ตัวนี้แล้วก็อัพโหลดเอกสารที่ทางแอพผ่อนของร้องขอไม่ว่าจะเป็นเพื่อการยืนยันตัวตนหรือเกี่ยวข้องกับทางการเงิน จากนั้นก็ขออนุมัติซึ่งหากว่าผ่านการอนุมัติก็จะได้รับวงเงินตามที่แอพผ่อนของตัวนี้มอบให้ ซึ่งหากอยากได้วงเงินเพิ่มก็ส่งเอกสารต่างๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกในภายหลัง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และคุณสมบัติคือต้องอายุมากกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 45 ปี และหากว่าติดบูโรจะไม่สามารถสมัครแอพผ่อนของตัวนี้ได้

  ผ่อนของ thisshop หนึ่งในตัวเลือกของแอพผ่อนของที่น่าสนใจ

  แอพผ่อนของตัวต่อมาที่อยากแนะนำก็คือแอพผ่อนของ thisshop ที่จัดว่าเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะเป็นแอพที่ผ่อนของไม่ใช้บัตรด้วยเช่นกัน และไม่ว่าท่านผู้อ่านจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงานประจำก็สามารถที่จะใช้แอพผ่อนของตัวนี้ในการซื้อของอย่างเช่นโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟนได้ โดยหลักๆ ตอนนี้มีให้ใช้กับระบบปฎิบัติการ android เป็นหลัก หลังจากนั้นเมื่อทำการโหลดมาติดตั้งแอพผ่อนของตัวนี้แล้วให้สร้าง account ของตัวเองขึ้นมา โดยการลงทะเบียนซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะลงผ่านเบอร์โทรศัพท์ ผ่านไลน์หรือผ่าน facebook กับแอพผ่อนของตัวนี้ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ต้องกรอกไปตามที่แอพผ่อนของได้กำหนดเอาไว้ ก็จะมีการส่งรหัส otp เข้ามาในเบอร์มือถือเพื่อให้ยืนยันตัวตนว่าท่านผู้อ่านคือคนที่กำลังทำรายการดังกล่าวนี้อยู่จริง จากนั้นเพื่อให้ได้รับวงเงินจากแอพสินเชื่อแอพผ่อนของท่านผู้อ่านจะต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชนรวมถึงกรอกข้อมูลต่างๆ หากเป็นนักศึกษา แอพผ่อนของตัวนี้กำหนดให้อายุอยู่ระหว่าง 18 ถึง 27 ปี เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้วกดส่ง จากนั้นรอ 3 ถึง 7 วันทำการให้แอพผ่อนของติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งว่าท่านผู้อ่านได้รับอนุมัติวงเงินหรือไม่ ส่วนระยะเวลาผ่อนสินค้าเราสามารถเลือกได้แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ส่วนวงเงินเพื่อผ่อนของจะต้องเผื่อไว้สำหรับเงินดาวน์ซึ่งมักจะอยู่ระหว่าง 15 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของราคาสินค้าด้วย ส่วนช่องทางการชำระเงินกับแอพผ่อนของตัวนี้ก็ทำได้หมดทั้ง net banking กับตู้ atm ต่างๆ ส่วนรีวิวต่างๆ ในโลกอินเตอร์เน็ต หากกูเกิ้ลด้วยคำว่า “แอพผ่อนของ pantip” แอพนี้ก็จะติดอันดับด้านบวกอยู่ด้วย

  ulite ผ่อนได้หลายอย่าง อีกหนึ่งแอพผ่อนของสำหรับผู้สนใจ

  นอกจากนี้ก็ยังมีตัวเลือกของแอพที่น่าสนใจอีกตัวอย่าง ulite ผ่อนของที่สามารถติดตั้งได้ทุกระบบปฎิบัติการ เหมาะสำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาแอพผ่อนของที่อนุมัติง่ายไม่กี่วันก็ได้วงเงินมาใช้ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนกับบัตรนักศึกษาก็ทำเรื่องกับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรตัวนี้ได้ และสินค้าที่อยากผ่อนล้วนเป็นของแท้ แถมยังมีการบริการส่งให้ค่อนข้างไวเพียงแค่ 3 วันทำการสินค้านับจากวันที่สั่งผ่านแอพผ่อนของก็จะถึงมือท่านผู้อ่าน ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเดียวสำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลของบริการแอพผ่อนของรูปแบบต่างๆ สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าแอพไหนดี ทหวังว่าจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านไม่น้อย