Offer Category: สินเชื่อรถยนต์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  สินเชื่อรถยนต์คืออะไร? (อัพเดทข้อมูลปี 2024)

  สำหรับปี 2567 หลายๆ ท่านที่กำลังอยากมีรถหรือมีรถแต่ต้องการนำไปแลกเงินก็สามารถทำได้แล้วในช่วงเวลานี้ แต่สินเชื่อรถยนต์มันคืออะไร? รวมถึงสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีล่ะ? แน่นอนว่าในบทความนี้มีคำตอบให้ท่านทราบ โดยการขอสินเชื่อรถยนต์จะแบ่งหลักๆ ได้ 2 รูปแบบ คือ
  1.บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกสำหรับผู้ที่ต้องการออกรถใหม่ โดยจะมีทั้งสินเชื่อรถยนต์ใหม่มือหนึ่งไปจนถึงสินเชื่อรถยนต์มือสอง
  2.บริการขอสินเชื่อประเภทรถแลกเงิน โดยท่านสามารถนำรถที่ตนเองเป็นเจ้าของไปทำเรื่องขอวงเงินจากการคำนวณค่างวดรถของเจ้าหน้าที่ได้
  สำหรับ 2 กลุ่มนี้จะเป็นประเภทหลักๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกไปทำเรื่องคำนวณสินเชื่อรถยนต์ได้ แต่จะเป็นสินเชื่อรถยนต์แบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าที่สนใจจะสมัคร ดังนั้นในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถกลุ่มต่างๆ ที่มีรีวิวมากที่สุดบนกระทู้อย่างสินเชื่อรถยนต์ pantip ซึ่งในตอนนี้จะมีสินเชื่อรถยนต์ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจเรามาดูกันเลยผ่านบทความออนไลน์วันนี้

  ตัวอย่างสินเชื่อรถยนต์ที่กำลังมาแรง

  1.เวลาท่านลองค้นหาสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีบนกระทู้ออนไลน์ต่างๆ เช่น พันทิป เป็นต้น หนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ที่จะเจอได้มากที่สุดนั่นก็คือ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี โดยบริการของที่นี่จะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สินเชื่อรถยนต์ใหม่ให้ผ่อนค่างวดรถด้วยตารางผ่อนรถที่นานหลายสิบงวด
  2.สินเชื่อรถยนต์ cimb ฟรีค่าธรรมเนียม เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อรถยนต์ที่ใครหลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่บริการที่ชูโรงมากๆ จะเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองให้ลูกค้าสามารถออกรถได้พร้อมมีการคำนวณสินเชื่อรถยนต์ให้ทันทีก่อนจะทำเรื่องขอสินเชื่อ
  3.สินเชื่อรถยนต์ตัวสุดท้ายที่จะมาแนะนำ ได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่ปัจจุบันเปิดให้สมัครง่ายๆ เพื่อรับสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์แถมการอนุมัติก็รวดเร็วทันใจมากๆ
  ทั้ง 3 บริการสินเชื่อนี้ได้มีการถูกพูดถึงกันอย่างมากผ่านชุมชนที่พูดคุยกันบนโลกอินเทอร์เน็ตอย่างหัวข้อสินเชื่อรถยนต์ pantip เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะพาทุกท่านมาดูเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์กัน!

  เอกสารที่จำเป็นในการสมัครสินเชื่อรถยนต์ล่าสุด

  -ไม่ว่าท่านจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? ส่วนใหญ่แล้วสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อรถยนต์ต่างๆ ได้แก่ กลุ่มสินเชื่อรถยนต์ ttb ธนชาติทหารไทย กลุ่มสินเชื่อรถยนต์ cimb ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี เป็นต้นจะขอสำเนาบัตรประชาชนของท่าน
  -การขอสินเชื่อรถยนต์กับที่ต่างๆ ก็ล้วนจะขอสำเนาทะเบียนบ้านของท่านไว้เพื่อตรวจสอบที่อยู่
  -สิ่งที่บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกทุกที่นั้น จะต้องมีการเรียกขอแน่นอนนั่นคือ เล่มทะเบียนรถของท่านเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของก่อนที่จะมีการให้ขอสินเชื่อรวมถึงการคำนวณสินเชื่อรถยนต์
  -แน่นอนว่าก่อนจะอนุมัติให้วงเงินพร้อมปล่อยตารางผ่อนรถให้ท่าน บริการสินเชื่อรถยนต์จะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรและประวัติทางการเงินของท่านด้วย โดยการตรวจสอบนี้จะดำเนินการทั้งสินเชื่อรถยนต์ใหม่รวมถึงสินเชื่อรถยนต์มือสองและก่อนจะมีการคิดค่างวดรถสำหรับบริการรถแลกเงินด้วย
  ทั้งหมดนี้คือ ข้อมูลที่รวบรวมมาจากเว็บไซต์หลักออนไลน์รวมถึงกระทู้อย่างหัวข้อสินเชื่อรถยนต์ pantip ด้วยเหตุนี้แล้วทางผู้เขียนจะขอพาทุกท่านมาดูเงื่อนไข-คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อรถยนต์กันได้เลย!

  คุณสมบัติของผู้ที่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์ได้

  • บุคคลที่กำลังสนใจว่า สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ณ ช่วงเวลานี้ ทางผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์จะอนุมัติแก่บุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
  • ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อรถยนต์ได้ ณ ช่วงเวลานี้
  • แน่นอนว่า ท่านจะต้องมีชื่อตรงกับเล่มทะเบียนรถเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่ให้วงเงินสูงต่างๆ เช่น สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี เป็นต้นนี้จะตรวจสอบส่วนนี้อย่างละเอียด
  • ต่อมาคือ หากจะลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์กับที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือแม้แต่สินเชื่อรถยนต์มือสองท่านก็จะต้องไม่มีประวัติบูโรที่ไม่ดี หรือติดหนี้ผ่อนชำระอยู่ เพราะมีโอกาสที่บริษัทที่ให้ขอสินเชื่อนั้นจะไม่อนุมัติการออกค่างวดรถ การแจ้งตารางผ่อนรถแก่ท่าน แต่ก็สามารถให้ที่นั้นๆ ช่วยคำนวณสินเชื่อรถยนต์ให้เบื้องต้นก่อนได้

  ข้อมูลเหล่านี้คือ รายละเอียดที่ท่านจะต้องมีคุณสมบัติให้พร้อมถึงจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อรถยนต์ได้ทุกที่ไม่ว่าจะผ่านสาขาต่างๆ หรือผ่านทางออนไลน์ ทั้งหมดนี้คือ เนื้อหาของวันนี้และส่วนสุดท้ายของบทความสินเชื่อรถยนต์ เราจะพาทุกท่านมาดูจุดเด่นของสินเชื่อกลุ่มนี้ให้ทุกท่านทราบผ่านการรีวิวจริงๆ จากกระทู้หัวข้อ ‘สินเชื่อรถยนต์ pantip’ ที่เชื่อถือได้!

  ข้อดีของการยื่นกู้กับสินเชื่อรถยนต์

  หากท่านลองค้นหาบน Google ว่า ‘สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี’ หรือบนกระทู้พันทิปว่า ‘สินเชื่อรถยนต์ pantip’ ท่านจะได้พบกับรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มากมาย โดยทางผู้เขียนขอสรุปเนื้อหาให้เข้าใจง่ายๆ โดยจะนำรีวิวของสินเชื่อรถยนต์ ttb ของบริการสินเชื่อรถยนต์ cimb ไปจนถึงสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีให้ท่านทราบ ซึ่งปัจจุบันการขอสินเชื่อรถยนต์กับบริษัทต่างๆ สามารถเลือกได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ ผ่านสาขาทั่วไทย ผ่านตัวแทนและผ่านทางออนไลน์ ส่วนต่อมานอกจากสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกแล้วนั้น ยังมีวงเงินมาให้สูงมากๆ แต่ที่สำคัญท่านจะต้องมีเครดิตดีด้วย เนื่องจากค่างวดรถที่จะได้ไม่ว่าจะของสินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือสินเชื่อรถยนต์มือสองก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้ขอสินเชื่อด้วย นอกจากนั้นปัจจุบันบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อรถยนต์ยังยินดีที่จะช่วยคำนวณสินเชื่อรถยนต์ให้ท่านเห็นแผนของตารางผ่อนรถ ดอกเบี้ย ยอดเงินคร่าวๆ ก่อนที่จะสมัครอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจที่จะออกรถใหม่หรืออยากนำรถไปแลกเงินก็ลองมองหาสินเชื่อรถยนต์ที่ตอบโจทย์กับท่านดูได้เลย!