Offer Category: แอพกู้เงิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  รวมเรื่องของแอพกู้เงินเพื่อการอนุมัติในปี 2567 / 2024

  สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับบางคนไม่ได้แปลว่ามันจะไม่มีวันเกิดขึ้นเลย เช่นการกู้เงินฉุกเฉินที่บางคนอาจจะไม่เคยต้องทำ แต่หากมีเหตุปัจจัยให้ต้องทำการกู้เงินไม่ว่าจะกู้เงินในแอพหรือในรูปแบบใดก็ตาม การรู้ข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเตรียมรับมือกับการต้องใช้แอพกู้เงินจึงถือเป็นการเตรียมตัวที่ดีและไม่ได้เสียหายอะไร บทความนี้จะขอเสนอเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งในแง่ของการสมัครและการใช้งานแอพยืมเงิน 15000 ต่างๆ ว่ามีแอพไหนบ้างที่ดีที่เหมาะสม โดยอย่างแรกที่อยากจะให้ข้อมูลแก่ท่านผู้อ่านก็คือแอพกู้เงินด่วนบางประเภทก็อาจจะเป็นแอพที่ผิดกฎหมาย บางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วก็สงสัยว่าจะแยกแยะได้อย่างไรว่าแอพไหนเป็นแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 หรือแอพไหนไม่ใช่ อย่างแรกเลยก็คือสามารถนำชื่อของแอพหรือบริษัทที่ให้ดำเนินการไปเช็คในโลกออนไลน์ได้ หรือเช็คกับเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยว่าแอพกู้เงินตัวนี้ได้ขึ้นทะเบียนหรือมีใบอนุญาตหรือไม่ ลำดับต่อมาก็คือดูข้อมูลเรื่องดอกเบี้ยและค่าบริการต่างๆ ว่าแอพกู้เงินนั้นๆ มีการเปิดเผยที่โปร่งใสครบถ้วนหรือไม่ และอัตราดอกเบี้ยจะยังต้องไม่มากเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย

  เงินติดล้อ ตัวอย่างหนึ่งของแอพกู้เงินที่น่าสนใจและเป็นแอพกู้เงินได้จริง

  สำหรับหนึ่งในแอพกู้เงินได้จริง ตัวแรกที่หลายคนอาจจะนึกถึงก็คือเงินติดล้อเพราะมีชื่อที่ติดหูค่อนข้างมาก โดยเงินติดล้อนี่นอกจากจะให้บริการด้านการนำรถมาเป็นหลักประกันขอสินเชื่อแล้ว ยังมีแอพกู้เงินให้ใช้บริการอีกด้วย และในความเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ แอพยืมเงินฟินนิกซ์จัดว่าดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย แถมยังติดตั้งแอพกู้เงินตัวนี้ได้ทั้งระบบ android และ IOS อีกด้วย โดยวงเงินสูงสุดที่จะได้รับการอนุมัติจากการกู้เงินผ่านแอพจะไม่เกินกว่า 1 แสนบาท และมีการคิดดอกเบี้ยไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน โดยผู้ที่จะสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินจะต้องอายุตั้งแต่ 21 ปีแต่ไม่เกิน 60 ปี และมีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน โดยนอกจากจะใช้แอพกู้เงินได้แล้ว ยังสามารถใช้จ่ายค่างวด จ่ายบิล และดูบิลต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมหากต้องการเพิ่มวงเงินก็สามารถเช็คดูสิทธิ์ของท่านผู่อ่านผ่านแอพกู้เงินตัวนี้ได้ไม่ต้องไปถึงสาขา แถมยังใช้ซื้อ พ.ร.บ.ผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ตัวนี้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์หลายอย่างเลยทีเดียว แถมถ้าโหลดแอพกู้เงินตัวนี้ไปติดตั้ง ณ ตอนนี้ก็จะได้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงของแถมอีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นแอพที่กู้เงินออนไลน์ได้จริงแล้วก็ยังช่วยให้การตรวจสอบเงินกู้ของท่านผู้อ่านสะดวกอีกด้วย

  ขอสินเชื่อผ่านธนาคาร อีกทางเรื่องนอกเหนือจากแอพกู้เงินโดยตรง

  ทางเลือกอื่นๆ ในการใช้บริการแอพกู้เงินก็ยังรวมถึง Dolfinmoney ซึ่งมีความเป็นสินเชื่อออนไลน์ส่วนบุคคลคล้ายๆ กับการกู้เงินไลน์ บีเค แต่ความพิเศษคือจะมีความเป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลให้ท่านผู้อ่านที่เป็นคนกู้เงินมีเงินติดตัวใช้ผ่านแอพกู้เงินตัวนี้ตลอด พอมีเงินสำรองก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างมีสภาพคล่อง นอกจากนั้นแอพกู้เงินตัวนี้ก็โอนเงินเข้าไปผ่าน K-Plus หรือไปกดที่ตู้ atm ของธนาคารกสิกรไทยได้อีกด้วย ส่วนเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติ เพียงหลักฐานครบถ้วนถูกต้อง ก็จะใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นเพื่อผ่านการพิจาณา สำหรับวงเงินสูงสุดแอพกู้เงินตัวนี้กำหนดให้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยก็จะไม่เกินกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เงื่อนไขของผู้กู้ผ่านแอพกู้เงินจะต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 70 ปี และหลักฐานที่เป็นสลิปเงินเดือนจะต้องมีอายุเอกสารไม่เกินกว่า 3 เดือนก่อนหน้าการกู้ แอพกู้เงินตัวต่อมาที่ขอแนะนำสำหรับคนที่ต้องการเงินและต้องการผ่านการกู้เงินออนไลน์ได้จริงก็คือแอพ finnix ที่อยู่ในการดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท ส่วนดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน โดยเงื่อนไขของแอพกู้เงินตัวนี้ก็คือรายได้ไม่ตำกว่า 8,000 บาทต่อเดือน และอายุผู้กู้จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีสำหรับแอพกู้เงินตัวนี้

  แอพกู้เงินทันเด้อ สำหรับผู้ต้องการเงินด่วนผ่านแอพกู้เงินที่เข้าถึงง่าย

  สำหรับคนที่กำลังมองหาแอพกู้เงิน นอกจากทุกแอพที่ได้ระบุไว้ข้างต้น ก็ยังมีเงินกู้ทันเด้ออีกหนึ่งตัวที่น่าจะเหมาะสมและสอดคล้องต่อความต้องการเงินของท่านผู้อ่าน เพราะนอกจากจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว แอพกู้เงินตัวนี้ยังสามารถให้คุณผ่อนชำระคืนเงินกู้ได้นานถึง 15 เดือน ภายใต้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ใช้ระยะเวลาสำหรับการอนุมัติไม่เกิน 24 ชั่วโมง ส่วนเงื่อนไขก็คืออายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าท่านผู้อ่านก็คงพอจะตัดสินใจได้ว่าแอพกู้เงินตัวไหนที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของท่าน และไม่ว่าจะใช้แอพกู้เงินตัวไหนในการกู้เงินผ่านแอพก็ตาม สิ่งสำคัญคือการต้องชำระเงินกู้ให้ครบและตรงตามกำหนดเวลาที่ทางแอพกู้เงินได้กำหนดไว้ เพราะหากไม่สามารถชำระเงินได้ตามที่แอพกู้เงินกำหนด นอกจากท่านจะโดนทวงถามจากทางแอพซึ่งอาจก่อให้เกิดความรำคาญใจแล้ว ในอนาคตท่านก็อาจจะเสียเครดิตเพราะผิดนัดชำระหนี้กับทางแอพกู้เงินได้อีกด้วย