Bank: พรอมิส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อพร้อมมิตร  รายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - พร้อมมิตรสินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

  สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  รายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

  วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

  ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

  โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

  อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!


  เปิดประวัติบริษัทพรอมิสและความเป็นมาที่สำคัญคู่เมืองไทยมาเกือบ 20 ปี

  บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด หรือชื่อบริษัทภาษาอังกฤษว่า “PROMISE (THAILAND) COMPANY LIMITED เป็นบริษัทที่มาจากประเทศญี่ปุ่น และได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 ด้วยทุนในการจดทะเบียนบริษัท 4,500 ล้านบาท โพรอมิสมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันพรอมิสมีบริการประเภทเดียวซึ่งก็บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถสมัครหรือขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้ทรัพย์สินค้ำประกัน

  และเนื่องด้วยพรอมิสนั้นเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือขอธนาคารรายใหญ่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้พรอมิสมีประสบการณ์ด้านการให้บริการสินเชื่อที่มากประสบการณ์ไม่น้อยไปกว่าบริษัทผู้ให้บริการขอสินเชื่อรายอื่นเลยก็ว่าได้

  แนะนำบริการผลิตภัณฑ์พรอมิสที่ได้รับความนิยมในปี 2567/2024

  ปัจจุบันพรอมิสมีให้บริการสินเชื่อประเภทเดียวซึ่งก็คือ “สินเชื่อส่วนบุคคล” หรือที่หลายคนเรียกว่า “สินเชื่อพรอมิส” เป็นบริการสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้โดยที่ไม่ต้องอาศัยทั้งบุคคลค้ำประกันและใช้ทรัพย์สินค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดของสินเชื่อพรอมิสที่สำคัญดังนี้ 

  • วงเงินของสินเชื่อพรอมิสสามารถอนุมัติสูงสุดได้ถึง 300,000 บาท โดยสามารถขอสินเชื่อเริ่มต้นได้ที่ 5,000 บาท ซึ่งหากยอดเงินที่ได้รับการอนุมัติมีจำนวนเงินไม่พอกับวงเงินที่ต้องการ ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ หรือสามารถติดต่อพรอมิสผ่านเจ้าหน้าที่ Call Center ได้ที่เบอร์ 1751 
  • สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6-60 เดือน 
  • อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 15% ต่อปี และมีอัตราดอกเบี้ยค่าใช้บริการวงเงินตั้งแต่ 0-10% ต่อปี
  • ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอยู่ในช่วง 1-5 วันทำการหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วย

  ช่องทางสมัครผลิตภัณฑ์บริการพรอมิสผ่านออนไลน์สามารถทำได้หรือไม่

  สินเชื่อพรอมิสนั้นเป็นสินเชื่อที่พร้อมให้บริการผ่าน 2 ช่องทาง ซึ่งก็คือ 1. ผ่านบริการพรอมิสสาขาที่อยู่ใกล้เคียงเป็นหลัก และ 2. ขอสินเชื่อกับพรอมิสผ่านช่องทางพรอมิสออนไลน์

  แต่เนื่องจากว่าหลายท่านอาจเข้าใจผิดว่าพรอมิสได้มีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์แล้วจะต้องมีแอพพรอมิสให้บริการอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้ว แอพพรอมิสนั้น ยังไม่ได้มีการให้บริการโดยตรง ดังนั้นโปรดอย่าหลงผิดว่าจะสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสได้ 

  อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบริการผ่านช่องทาง “แอพพรอมิสจะยังไม่สามารถให้บริการได้ตามที่หลายคนคาดหวัง แต่พรอมิสก็ได้มีบริการที่เรียกว่า พรอมิสออนไลน์” เพื่อขอสินเชื่อได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์พรอมิส ณ จุดนี้จึงทำให้การขอสินเชื่อกับพรอมิสนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปนั่นเอง

  รวมคำถามทั่วไปเกี่ยวกับพรอมิสที่พบบ่อยบนโลกออนไลน์

  นอกจากข้อมูลโดยทั่วไปแล้วเกี่ยวกับประวัติและบริการของพรอมิส เรายังได้รวบรวมคำถามพี่มักพบบ่อยบนโลกออนไลน์มีอะไรบ้าง มาดูกัน

  • Q1: พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง?

  ตอบ: พรอมิสมีให้บริการอยู่ทั่วทุกภาพของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามหัวเมืองใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางด้านการติดต่อในหลายๆจังหวัด 

  • Q2. ขอสินเชื่อกับพรอมิสได้ต้องมีเงินเดือนเท่าไร?

  ตอบ: เงินเดือนเริ่มต้นในการขอสินเชื่อกับพรอมิสได้ จะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท

  • Q3. จ่ายพรอมิสผ่านแอพทำได้ไหม?

  ตอบ: การชำระค่าสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสนั้นยังไม่สามารถทำได้ เพราะเนื่องจากพรอมิสยังไม่ได้แอพพลิเคชันที่พร้อมให้บริการโดยตรง  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร