ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais จะต้องกดหมายเลขอะไรในการยืมค่าโทร ais คิดค่าบริการเท่าไร

เช็คขั้นตอนในการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ให้ได้จริง!

สำหรับการสมัครยืมเงิน 100 บาทด่วน ais จะเป็นบริการให้ยืมค่าโทรจากทาง ais ซึ่งทาง ais ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการใช้งานของลูกค้าจึงได้ปล่อยบริการยืมค่าโทร ais ออกมา เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานโทรศัพท์ด้วยบริการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ในกรณีฉุกเฉินนั่นเอง โดยการสมัครยืมเงิน ais นั้นจะสามารถทำการสมัครได้แค่ระบบเติมเงินเท่านั้น ซึ่งวิธียืมเงิน ais หรือขั้นตอนในการสมัครบริการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais มีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • ในขั้นตอนแรกของการกดยืมเงิน ais นั้นให้ท่านทำการกดรหัส *602# แล้วโทรออกเพื่อเช็คสิทธิ์ว่าท่านสามารถสมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ ได้ไหม
  • เมื่อท่านตรวจเช็คสิทธิ์ในการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais เป็นที่เรียบร้อยแล้วให้ท่านทำการกด *611*1# แล้วโทรออก ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการยืนยันการสมัครใจดีให้ยืม ais นั่นเอง 
  • ขั้นตอนสุดท้ายคือการรอรับข้อความยืนยันการสมัครยืมเงิน 100 บาทด่วน ais เมื่อท่านได้รับข้อความเรียบร้อยแล้วจะหมายถึงท่านสมัครยืมค่าโทร ais ได้แล้วนั่นเอง เพียงแค่ท่านดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นนี้ท่านก็จะสามารถยืมเงิน ais 20 บาท 30 บาทและ 10 บาทได้แล้ว

นอกจากยืมเงิน 100 บาทด่วน ais เราสามารถยืมเงินในวงเงินเท่าไหร่ได้บ้าง?

มาดูกันว่าบริการใจดีให้ยืม ais สามารถยืมเงินในวงเงินเท่าไหร่ได้บ้างนอกจากการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais สำหรับการสมัครยืมเงิน ais นั้นท่านสามารถทำการยืมเงินได้ตั้งแต่ยืมเงิน ais 20 บาท ไปจนถึง 100 บาทด้วยกัน ซึ่งหากท่านไม่ต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ท่านก็สามารถยืมเงินในวงเงินอื่นๆ ได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นยืมเงิน ais 30 บาท ยืมเงิน ais 40 บาทและกดยืมเงิน ais 50 บาท เป็นต้น ซึ่งขั้นตอนในการสมัครยืมเงิน 100 บาทด่วน ais และยืมเงินในวงเงินอื่นๆ นั้นท่านสามารถดำเนินการตามขั้นตอนในบทความก่อนหน้าได้ง่ายๆ และยังสามารถสมัครยืมค่าโทร ais ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าบริการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ทาง ais มอบให้ลูกค้าเลยก็ว่าได้

ส่องเงื่อนไขก่อนทำการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais

ก่อนที่ท่านจะทำการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais หรือทำการกดยืมเงิน ais ในวงเงินต่างๆ นั้น ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าในการสมัครยืมเงิน ais ง่ายๆ จะมีเงื่อนไขในการบริการอะไรบ้าง

  • ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบริการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais นั้นท่านจะต้องเป็นลูกค้าของทาง ais ในระบบเติมเงินมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ท่านจึงจะสมัครยืมเงิน ais 20 บาท 50 บาท และ 100 บาทได้
  • ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มียอดใช้งานย้อนหลัง 3 เดือนไม่ต่ำกว่า 150 บาท ท่านจึงจะสามารถสมัครยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้
  • ในการสมัครใจดีให้ยืม ais นั้นเบอร์โทรศัพท์ของผู้ที่ต้องการสมัครยืมค่าโทร ais จะต้องเป็นเบอร์ที่ใช้งานได้หรือเบอร์ที่ยังไม่หมดอายุท่านจึงจะสามารถสมัครบริการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้

 

ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais วันนี้ผ่านเบอร์อะไร?

ท่านสามารถยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ได้ผ่านเบอร์ฉุกเฉินอย่าง *611*1#

ยอดยืมเงิน 100 บาทด่วน ais มีให้เลือกยอดเดียวหรือไม่?

สำหรับการยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ท่านสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 20 / 50 และ 100 บาท

ทำไมบางคนถึงยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ไม่ได้?

เหตุผลที่ยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ไม่ได้มีหลากหลาย เช่น ค้างยอดชำระเงินยืม, ยังใช้งานไม่ถึงเดือนที่กำหนด เป็นต้น