วิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีมีขั้นตอนการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชีธนาคารอย่างไร

เปรียบเทียบแหล่งกู้เงิน คลิกเลย

มองหาวิธีโอนเงินจากซิมเราไปให้เพื่อนต่างเครือข่าย 2023

เราต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้การมองหาวิธีโอนเงินจากซิมโทรศัพท์ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านมองหาไม่ว่าจะเป็นวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี วิธีโอนเงินจากซิมให้เพื่อนหรือจะเป็นวิธีโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ก็ตาม ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าวิธีโอนเงินจากซิมเหล่านี้มักจะถูกสอบถามผ่านทางอินเตอร์เน็ตอยู่บ่อยครั้ง และในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าจะมีวิธีโอนเงินจากซิมเราไปให้เพื่อนต่างเครือข่ายหรือไม่ สำหรับท่านที่ต้องการโอนเงินในซิมให้เพื่อนต่างเครือนั้นในปัจจุบันยังไม่มีเครือข่ายมือถือไหนที่ให้บริการ โดยเมื่อมีการสอบถามถึงวิธีโอนเงินจากซิมเราไปให้เบอร์ต่างเครือข่ายกับค่ายมือถือต่างๆ เรามักจะได้คำตอบกลับมาว่ายังไม่มีการให้บริการอยู่เสมอ เช่น เมื่อเราสอบถามวิธีโอนเงินจากซิม ais ไปยังเบอร์ต่างเครือข่ายกับทาง ais เรามักจะได้คำตอบในเรื่องของวิธีโอนเงินจากซิมให้เครือข่ายเดียวกันเท่านั้น

มาดูกันว่ามีวิธีโอนเงินจากซิมโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารหรือไม่!

ใครที่กำลังมองหาวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารอยู่เราจะพาท่านมาหาคำตอบกันว่ามีวิธีโอนเงินจากซิมโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารหรือไม่? สำหรับวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชีธนาคารไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชีธนาคาร การโอนเงินจากซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคาร และวิธีโอนเงินจากซิม ais เข้าบัญชีธนาคารนั้น ในปัจจุบันเรายังไม่มีวิธีโอนเงินจากซิมดังกล่าวเข้าบัญชีธนาคารใดๆ ทั้งสิ้น เพราะในการโอนเงินจากซิมนั้นจะสามารถทำได้แค่การโอนในเครือข่ายมือถือ และจะมีแค่ในส่วนของวิธีโอนเงินจากซิมให้กับเบอร์ในเครือข่ายเดียวกันเท่านั้น

วิธีโอนเงินจากซิมโทรศัพท์ของเราให้เพื่อนแบบง่ายๆ

มาดูวิธีโอนเงินจากซิมโทรศัพท์ของเราให้เพื่อนแบบง่ายๆ กัน! โดยการโอนเงินจากซิมที่เราจะพูดถึงนี้จะเป็นวิธีโอนเงินจากซิมให้กับเบอร์ในเครือข่ายเดียวกันนั่นเอง

  • สำหรับผู้ที่ใช้บริการของค่ายมือถือ ais และกำลังมองหาวิธีโอนเงินจากซิม ais ให้เพื่อนอยู่นั้นท่านสามารถทำการโอนเงินได้โดยการกด *140*12*เบอร์ปลายทาง*จำนวนเงิน# และกดโทรออก ซึ่งเป็นวิธีโอนเงินจากซิมที่ทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก
  • สำหรับเครือข่ายมือถือทรูมูฟเอชนั้นท่านจะมีวิธีโอนเงินจากซิมทรูให้เพื่อนได้โดยการกด *666*เบอร์ปลายทาง*จำนวนเงิน*รหัสผ่าน# และกดโทรออก ซึ่งวิธีโอนเงินจากซิมทรูก็สามารถทำได้ง่ายเช่นกัน

โอนเงินจากซิมไปช่องทางไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันสามารถโอนเงินจากซิมได้ผ่านเบอร์ฉุกเฉิน ผ่านแอพและผ่านคนกลาง

การโอนเงินจากซิมเสียค่าบริการไหม?

หากโอนเงินจากซิมไปยังซิมจะไม่มีค่าบริการ แต่กรณีโอนไปยังบัญชีธนาคารจะมีการคิดค่าธรรมเนียม

กรณีโอนเงินจากซิมไม่ได้ต้องทำอย่างไร?

สำหรับท่านที่โอนเงินจากซิมไม่ได้ สามารถติดต่อสอบถามพนักงานเครือข่ายมือถือของท่านได้เลย