บัตรเอมันนี่

สมัครเลย

บัตรเอมันนี่รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเอมันนี่พร้อมอัปเดตเงื่อนไขในการสมัคร

สมัครบัตรเอมันนี่ให้วงเงินเท่าไหร่ และมีการเช็คบูโรไหม

หลายคนที่ถามว่าจะทำบัตรเอมันนี่แต่ไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีไหม และ A money เช็คบูโรไหม? จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่โดยบัตร amoney ในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเพราะสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพโดยไม่ใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ของเอมันนี่ทั่วไทย ถ้าถามว่าเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่โดยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และจะมีการคิดส่วนอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินโดยจะคิดคำนวณแบบลดต้นลดดอกเบี้ยอยู่ที่ 17%-25% ต่อปี และสามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% ของยอดคงค้างหรือไม่ต่ำกว่า 100 บาทนั่นเอง และบัตรเอมันนี่มีข้อดีคือบัตร amoney ให้จ่ายเงินคืนแบบมีน้อยก็จ่ายน้อยได้ และหลายคนถามว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม pantip โดยบัตรเอมันนี่บอกว่าถึงแม้จะมีการให้ความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินก็ตามแต่สินเชื่อเอมันนี่ขอบอกว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อเอมันนี่เท่านั้นโดยการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อนั้นจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเอมันนี่นั่นเอง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเอมันนี่ และให้ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากคุณต้องการสมัครบัตรเอมันนี่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเพียงแต่ว่าคุณจะต้องมีคุณสมบัติ และให้เตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอทำบัตรเอมันนี่โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว และจะต้องจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และสำหรับการสมัครขอสินเชื่อเอมันนี่จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน และจะต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ใกล้กับสถานที่ทำงานตั้งอยู่ในบริเวณเขตพื้นที่การให้บริการบัตรเอมันนี่ และให้เตรียมเอกสารที่ใช้สำหรับบัตรเอมันนี่เช่นบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายตัวจริง และรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุดเพื่อทำการยื่นเอกสารสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้เลย

สมัครบัตรเอมันนี่อนุมัติกี่วันสามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าคุณต้องการทำบัตรเอมันนี่โดยการขอสินเชื่อเอมันนี่ในรูปแบบบัตรกดเงินสดนั้น คุณสามารถสมัครได้หลายช่องทางการสมัครบัตรเอมันนี่โดยคุณสามารถไปติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาของบัตรเอมันนี่ที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลยหรือจะสมัครบัตรเอมันนี่ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทเอมันนี่ก็ได้เช่นกันเพียงกรอกข้อมูลสมัครลงไปแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ และยังสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพพลิเคชั่นของ A money ที่สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว และถ้าถามว่าการสมัครบัตรเอมันนี่นั้นเอมันนี่อนุมัติกี่วันตอบว่าหลังจากการทำบัตรเอมันนี่ และส่งเอกสารครบถ้วนแล้วจากนั้นคุณก็จะได้รับการอนุมัติบัตร amoney ภายใน 30 นาทีเท่านั้นเอง และสามารถนำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไปเบิกถอนเงินได้ทันที สามารถถอนเงินที่ตู้ ATM ของเอมันนี่ได้ทั่วไทยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปเบิกถอนสาขานั้นได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้าน ธอสรายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 35,000 บาท

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

citibank ready creditรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - citibank ready credit ดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทง่ายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!