สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครเลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ส่องวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ด้วยตนเอง

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและข้อมูลรายละเอียดการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

หากใครที่อยากเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินการที่เรามีบัตรกดเงินสดสักใบก็คงจะอุ่นใจไม่น้อยทีเดียว ซึ่งในปี 2567/2024 หากไม่รู้จะทำบัตรกดเงินสดที่ไหนดีก็ขอแนะนำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เพราะบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใบเดียวก็ตอบโจทย์ได้ทุกเรื่อง ซึ่งนอกจากจะกดเงินสดได้แล้วก็ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ทั้งนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์สำหรับบัตรกดเงินสดมีด้วยกัน 3 แบบคือบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์และสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์สแนปแคชและบัตรเฟิร์สช้อยส์บิซ ทั้งนี้เราไปดูรายละเอียดกับบัตรกดเงินสด First Choice กัน ซึ่งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพรวมไปถึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินล่วงหน้า และจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% หรือเลือกที่จะแบ่งจ่ายชำระได้นาน 60 เดือน นอกจากนั้นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าคุ้มมากกับการเลือกผ่อนชำระกับดอกเบี้ยต่ำ 0% หรือจะเลือกผ่อนเบา ๆ ไปนาน ๆ ถึง 36 เดือน และล่าสุดกับฟีเจอร์ใหม่ 0% กับ Pay Later ที่ให้ใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนทีหลังถึง 2 งวดด้วยกัน

วิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ให้ผ่านง่าย ๆ

หากใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยในปี 2567/2024 จะมีวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ใครที่อยากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ให้ผ่านง่าย ๆ ก็มีวิธีการเดียวซึ่งก็คือการที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขนั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเพียงเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี และเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป และเป็นผู้ที่อาศัยหรือทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการรวมไปถึงการที่มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ที่บ้านและที่ทำงานได้สะดวก ทั้งนี้หากเป็นเจ้าของกิจการที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เพียงมีรายได้หมุนเวียนในธนาคารไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือน โดยประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไปและมีเอกสารในการจดทะเบียนการค้า และการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ใช้มีสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังและเอกสารรายได้โดยเอกสารรายได้ที่ใช้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็จะแตกต่างกันออกไปของผู้สมัครแต่ละคนตามอาชีพนั่นเอง

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพเป็นช่องทางที่สะดวกและอนุมัติเร็วสามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สมัครได้เพียงดาวน์โหลดแอพ UCHOOSE ติดตั้งไว้บนโทรศัพท์ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์พร้อมทั้งยืนยันตัวตนด้วยบริการในรูปแบบดิจิทัลโดยสามารถใช้บริการ Krungsri i-Confirm ได้เลยในทุกช่วงเวลา ทั้งนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพ UCHOOSE ก็ยังสามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านแอพได้ นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นกัน

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดแฟลชรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดแฟลชสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2.5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินที่ให้วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

citibank ready creditรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - citibank ready credit ดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!