สินเชื่อพี่เบิ้ม

สมัครเลย

สินเชื่อพี่เบิ้มรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อพี่เบิ้มมีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่อื่น

สินเชื่อพี่เบิ้ม คืออะไร คิดดอกเบี้ยยังไง

สินเชื่อพี่เบิ้ม หรืออีกชื่อคือ ktc พี่เบิ้ม คือสินเชื่อรถแลกเงิน โดยมีลักษณะคือให้ผู้ขอสินเชื่อรถ ได้จํานําเล่มทะเบียนรถ ซึ่งพี่เบิ้มรถแลกเงินจะอนุมัติวงเงินเท่ากับราคาประเมินรถยนต์ แน่นอนว่าหากคนที่มากู้สินเชื่อพี่เบิ้มมีรถยนต์ยี่ห้อที่นิยม และมีสภาพดี ก็มีแนวโน้มได้วงเงินสูง นอกจากนี้ สินเชื่อพี่เบิ้มยังคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อทะเบียนรถแบบลดต้นลดดอก เมื่อรวมกับค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่น ๆ จะไม่เกิน 24% ต่อปี ซึ่งถ้าถามต่อว่าแล้วการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกมันดียังไง ก็ต้องบอกว่าการที่ดอกเบี้ยถูกคิดตามมูลค่าของเงินต้น จะช่วยให้การจ่ายดอกเบี้ยในงวดท้าย ๆ น้อยลงกว่าเดิม สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อพี่เบิ้ม จะอยู่ที่ไม่เกิน 84 เดือน โดยลูกค้าแต่ละคนจะได้รับระยะเวลาผ่อนชำระไม่เท่ากัน  ขึ้นอยู่กับวงเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติจากบริษัท ktc นั่นเอง

สินเชื่อพี่เบิ้ม เหมาะกับใคร

สินเชื่อพี่เบิ้มเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน โดยมีเงื่อนไขว่าคน ๆ นั้นต้องมีอายุระวห่าง 20-65 ปี มีสัญชาติไทย รายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน มีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน กรณีที่ทำงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการต้องเปิดธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้อย่าวสะดวก และที่สำคัญคือมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ และรถต้องไม่ติดไฟแนนซ์ ดังนั้น คงหายสงสัยกันแล้วว่าสินเชื่อพี่เบิ้มนี้เหมาะกับใคร นอกจากนี้แล้ว ktc สินเชื่อดังกล่าวยังเปิดให้บริการ 7 วัน ไม่มีวันหยุด ทำให้ใครก็ตามที่ต้องการใช้เงินด่วน สามารถติดต่อขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถกับทางสินเชื่อพี่เบิ้มได้เลยทันที ส่วนคนที่ถามว่าพี่เบิ้มเช้กเครดิตบูโรไหม บอกเลยว่าไม่เช็ก เพราะไม่ได้จำเป็น แม้คุณจะติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิตส์ แต่ถ้าคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมา คุณก็กู้สินเชื่อพี่เบิ้มในปี 2567 ได้อยู่ดี จึงอยากแนะนำเลยว่าถ้าคุณมีรถยนต์และมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ ไม่ควรพลาดสินเชื่อรถแลกเงินกับทาง ktc พี่เบิ้มเลย

ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้มมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่เราควรรู้เอาไว้ เพื่อจะได้นำข้อมูลส่วนนี้ไปประกอบการตัดสินว่าจะกู้ ktc พี่เบิ้มดีไหมในปลายปี 2024 นี้ โดยข้อดีของสินเชื่อพี่เบิ้ม คือเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ให้วงเงินสูงตามราคาประเมินรถ ยิ่งเรามีรถยนต์ที่มีสภาพดี และเป็นที่นิยมในตลาด เราก็มีโอกาสได้รับวงเงินสูง นอกจากนี้ เรายังขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องถูกเช็กประวัติทางการเงิน แต่ข้อเสียหลัก ๆ ของสินเชื่อพี่เบิ้ม คือเราจะได้วงเงินน้อย หากว่ารถยนต์ของเรามีสภาพเก่า ผ่านการใช้งานมานาน หรือเป็นรุ่นที่ไม่ได้รับความนิยมในท้องตลาด หากใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม อยากแนะนำว่านอกจากดูข้อมูลในเว็บไซต์พี่เบิ้มทางออนไลน์แล้ว เรายังสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ktc พี่เบิ้ม pantip

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kaching kaching สินเชื่อรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - kaching kaching สินเชื่อเงินเข้าบัญชีทันที

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสดแฟลชรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดแฟลชสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรอิออนออนไลน์รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!