บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สมัครเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - เช็คข้อดีของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สิทธิประโยชน์ข0องบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในปี 2567

สำหรับหลายคนที่ไม่ทราบว่าการช้อปปิ้งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ร่วมกับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปโดยทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ออกมาเพื่อให้บริการกับลูกค้าที่ชอบในการช้อปปิ้งสินค้าในเครือเซ็นทรัลนั่นเอง โดยผู้ที่ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นบัตร central the 1 first choice ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถซื้อสินค้าในห้างเซ็นทรัล และได้รับส่วนลดด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ทุกประเภทสินค้า และยังให้ส่วนลดเครดิตเงินคืนอย่างคุ้มค่ามาก โดยผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับส่วนลดทันที 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านไทวัสดุ และบีเอ็นบีโฮมผ่านแอป UCHOOSE และสามารถรับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 เท่า สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม? ขอบอกว่าบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้าจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในปี 2024 อีกด้วยดีต่อใจมาก

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในปี 2024/2567

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยถือว่าสมัครง้ายง่ายมากโดยคุณสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้เลย และยังสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพียงคุณมีคุณสมบัติที่สามารถสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้คือ ต้องมีอายุ 20-55 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาท และผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกโดยจะต้องอาศัยอยู่ในพื้นที่การให้บริการของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และสำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้หมุนเวียนต่อเดือน 185,000 บาทขึ้นไป และในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นโดยผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน และสลิปเงินเดือนหรือจะใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนได้ และสำหรับในส่วนของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องใช้เอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่ดำเนินการอยู่พร้อมเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อนำมาสมัครทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันให้ง่ายขึ้นนั่นเอง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในปี 2024/2567

สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยหรือทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์แล้ว และหลังจากนั้นคุณได้นำบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไปใช้จ่ายในการซื้อสินค้า และกดเงินสดออกจากบัตร central the 1 first choice โดยทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจากการใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่อยู่นอกเหนือจากโปรโมชั่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี และข้อดีอีกอย่างคือบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพเลย และสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่อนชำระสินค้าขั้นต่ำที่ 1,000 บาท และถ้าหากคุณสนใจบัตร central the 1 first choice หรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้โทร. 02-345-6789

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อไทยช่วยไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อไทยช่วยไทยอนุมัติไวสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ktc รถแลกเงินรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - ktc รถแลกเงินไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันเลย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อรถแลกเงินสดรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สินเชื่อรถแลกเงินสดใครเคยใช้บริการบ้าง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!