สินเชื่อบ้านออมสิน

สมัครเลย

สินเชื่อบ้านออมสินรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 สมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ

สินเชื่อบ้านออมสิน กู้ได้สูงสุด 5 ล้าน ผ่อนเพียงเดือนละ 5,000 บาท

ในปี 2024 เป็นช่วงแนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้น คนที่ต้องการผ่อนบ้านช่วงนี้อาจจะคิดหนักว่าต้องขอสินเชื่อบ้านจากแบงก์ไหน จึงจะได้ดอกเบี้ยในเรทที่ถูกที่สุด ซึ่งขอแนะนำสินเชื่อบ้านออมสิน โครงการสินเชื่อธนาคารของรัฐ กำหนดอัตราดอกเบี้ยคงที่นานถึง 4 ปี โดยสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท และตารางผ่อนบ้านออมสินก็เฉลี่ยไม่เกิน 5,000 บาทต่อเดือน 

เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน

ตอนนี้ใครๆ ก็อยากมีบ้าน มีคอนโด เพราะในยุคปี 2567 ราคาผ่อนบ้านต่อเดือนแทบจะถูกกว่าค่าเช่าห้อง โดยเฉพาะหากกู้สินเชื่อบ้านออมสิน จะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยรายละเอียดสินเชื่อโครงการบ้านธนาคารออมสินนั้น เป็นสินเชื่อสำหรับที่อยู่อาศัย ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ครอบคลุมทั้งบ้านมือ 1 และบ้านมือ 2 อัตราดอกเบี้ยถูก คิดเรทดอกเบี้ยคงที่นานสูงสุด 4 ปี เฉลี่ยคํานวณผ่อนบ้าน เดือนละ 5,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 70 ปี ซึ่งเงื่อนไขในการขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินก็ไม่ยุ่งยาก

สมัครโครงการบ้านธนาคารออมสินต้องเตรียมอะไรบ้าง

ส่วนใครที่สนใจอยากจะสมัครขอสินเชื่อบ้านออมสิน และกำลังกังวลอยู่ว่าเงื่อนไขในการสมัครจะยุ่งยากไหม บอกเลยว่าไม่ เพียงแค่เป็นผู้มีรายได้ เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อเคหะออมสินได้ โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือกู้ร่วม แค่มีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ จะต้องเป็นผู้ไม่มีประวัติหนี้เสีย หรือหากเคยเป็นหนี้เสียมาแล้ว กลับมามีความสามารถจ่ายหนี้ได้ ก็สามารถสมัครสินเชื่อบ้านออมสินได้เช่นเดิม เพียงมีอายุเริ่มตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินได้แล้ว 

นอกจากนี้ เอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน ก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารรับรองรายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน เป็นต้น โดยสามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินผ่านทางสาขาธนาคารออมสิน หรือเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ เพียงลงทะเบียนขอสินเชื่อเคหะออมสิน จากนั้น กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น และรอเจ้าหนี้ที่ติดต่อกลับมา

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินยากไหม?

อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะกังวลว่าขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินจะยุ่งยากหรือไม่ โดยผู้ที่ขอกู้โครงการบ้านธนาคารออมสินจะได้รับการอนุมัติทุกรายแน่นอน หากเข้าเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด ซึ่งจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงกว่าราคาบ้านถึง 2 เท่า เพื่อให้ทุกท่านมีสภาพคล่องไว้ตกแต่งต่อเติมบ้าน หรือไว้ซื้อของเข้าบ้านใหม่ได้ด้วย ทั้งนี้ ยังฟรีค่าบริการสินเชื่อ ค่านิติกรรมสัญญา และฟรี ค่าธรรมเนียมจดจำนอง หลากหลายบริการกับสินเชื่อบ้านออมสินทั้งรีไฟแนนซ์ สานฝันคนอยากมีบ้านก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่เข้ามาใช้บริการธนาคารออมสินได้เลย

ทั้งนี้ หากทุกท่านมีความสนใจสินเชื่อบ้านออมสิน สามารถสอบถามรายละเอียดธนาคารออมสินได้ ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์ และเพจเฟสบุ๊ก ซึ่งมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - กู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีทราบผลเร็วมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

แอพสินเชื่อฉับไวรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 0.6 ปี (6 เดือน)

โปรโมชั่น - บริการสินเชื่อฉับไวแอพสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ttb flashรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ttb flash บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า 0%

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!