สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ไม่ดูสลิปเงินเดือน อนุมัติไวภายใน 1 นาที

เพราะพิษเศรษฐกิจที่โดนผลกระทบจากโควิด ทำให้อาชีพอิสระขาดรายได้ ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะกำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระ ที่เข้าถึงง่าย อนุมัติไว สมัครไม่ยุ่งยาก เราจึงขอแนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 นี้ เนื่องจากอนุมัติไว เข้าถึงง่าย ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสาร

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้จริงหรือไม่?

หลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจ เพราะไปขอสินเชื่อที่แบงก์ไหน ก็ต้องขอดูสลิปเงินเดือนทุกครั้ง แต่ตอนนี้หมดกังวลได้เลย เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่พิจารณาเรื่องดังกล่าว ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ได้ นอกจากนี้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครขอกู้ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องหาคนค้ำ หรือต้องมีหลักประกันไปให้แบงก์ สะดวกที่สุดสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน 

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรยากไหม?

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดไว้ในเงื่อนไข เช่น เป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้ว หรือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่เป็นผู้ล้มละลาย หรือเคยเป็นหนี้เสีย เป็นต้น อย่างได้ก็ดี ผู้ที่เคยผิดนัดชำระหนี้ หากไม่เกิน 3 เดือน ยังสามารถสมัครขอสินเชื่อธนาคารกสิกรได้ 

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระของกสิกรไทยทางใด ใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

ในปี 2024 นี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อ เพื่อช่วยเหลืออาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากโควิดเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการสมัครขอสินเชื่อเลย ก็สามารถยื่นขอกู้ได้ และสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หากท่านดำเนินการสมัครสินเชื่อเงินสดทันใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอย่างถูกวิธี

โดยช่องทางในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสามารถเดินทางไปที่สาขาธนาคารก็ได้ หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือแอพของธนาคาร อย่างไรก็ดี เราแนะนำว่าวิธีที่สะดวกที่สุดคือการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านออนไลน์ 

วิธีสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ด้วยการเข้าไปที่หน้าเมนู สมัครสินเชื่อธนาคารกสิกร จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย แล้วกดลงทะเบียนขอสินเชื่อ โดยกรอกข้อมูลประจำตัว ตั้งแต่ชื่อ-นามสกุล อายุ อาชีพอิสระที่ทำอยู่ในประจุบัน ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ ซึ่งหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ท่านจะได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยภายใน 1 นาที ซึ่งถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เข้าถึงง่ายที่สุด สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ได้มีงานประจำทำหรือรับเงินเดือนโดยตรง

สรุปสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

ทั้งนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเกณฑ์ของแบงก์ชาติ คือเฉลี่ยการผ่อนชำระต่อเดือนไม่ถึงหลักพันบาท สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5 ปี ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอยู่ในตอนนี้แน่นอน เพราะธนาคารกสิกรไทย เข้าใจสถานการณ์เศรษฐกิจตอนนี้ดี จึงผ่อนปรนเงื่อนไข ไม่ได้เร่งให้ผู้กู้ยืมต้องรีบมาจ่ายหนี้

อย่างไรก็ดี สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย และยังต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลสินเชื่อได้ทางเว็บไซต์เงินด่วนออนไลน์ หรือทางเพจเฟสบุ๊ก โดยมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพร้อมมิตรรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - พร้อมมิตรสินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อพี่เบิ้มรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อพี่เบิ้มมีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่อื่น

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านกสิกรรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านกสิกรไทยผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!