สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา

สมัครเลย

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาไม่ต้องโอนทะเบียนก็ได้

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา อนุมัติเงินหมุนเวียนไว ได้เงินใช้ได้เลย

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์สามารถโปะทีเดียวได้ อีกทั้งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยายังอนุมัติไว ผู้สมัครได้รับเงินไปใช้บได้ทันทีหลังรู้ผลอนุมัติ นอกจากนี้ จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาในปลายปี 2024 นี้ คือ 1. สมัครเพียงครั้งเดียว ได้รับวงเงิน 2 ก้อน คือก้อนแรกรับหลังรู้ผลอนุมัติทันที ก้อนที่สองเป็นวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายฉุกเฉิน 2. ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม 3. จ่ายโปะสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเมื่อไหร่ก็ได้ แน่นอนว่ายิ่งโปะมาก ค่างวดก็ยิ่งลดลงมาก 4. สินเชื่อรถกรุงศรีอนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ 5. สามารถเบิกเงินสำรองง่าย ๆ ผ่านไลน์ได้ 6. สามารถเบิกวงเงินสำรองเพิ่มได้ โดยจ่ายค่างวดเท่าเดิม จึงนับว่าไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมีความน่าสนใจอย่างมากในปี 2567 นี้

ใครบ้างที่ขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาได้

สำหรับคนที่ตั้งใจจะมาขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาใสนปลายปี 2567 นี้ จะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุระหว่าสง 20-60 ปี มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ซึ่งอายุรถต้องไม่เกิน 15 ปี และมีสัญชาติไทยเท่านั้น อีกทั้งยังต้องเตรียมเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาให้ครบ เช่น บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา สลิปเงินเดือน แผนที่ที่ตั้งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน สำนเสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และคู่มือจดทะเบียนรถ ส่วนใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไข ก็สามารถติดต่อกรุงศรีออโต้ call center ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสินเชื่อรถยนต์ได้เลย อนึ่ง ใครที่จะกู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยา แต่ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะผ่อนชำระค่างวดได้หรือไม่ ก็แนะนำว่าควรประเมินคำนวณค่างวดสินเชื่อรถในระบบก่อน เพื่อจะได้วางแผนว่าถ้าต้องผ่อนชำระค่างวดเท่านั้นเท่านี้ เราจะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ส่วนคนที่สงสัยว่ารถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่าสามารถขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาได้เลย

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยามีอะไรบ้าง

ในปี 2024 นี้ ธนาคารกรุงศรีมีบริการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาหลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยารถมือหนึ่ง ที่เหมาะกับคนที่ต้องการถอยรถใหม่ป้ายแดงไว้ใช้งาน หรือจะเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยารถแลกเงิน ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน แล้วต้องการนำรถมาแลกเป็นเงินสด จุดเด่นคือวงเงินสูง และเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ต้องการรถสภาพดี แต่ราคาไม่แพงมากสักคันไว้ใช้งาน ธนาคารกรุงศรีก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ อย่างสินเชื่อรถมือสองกรุงศรีอีกด้วย ทั้งนี้ คุณยังสามารถเช็คค่างวดรถกรุงศรีที่ต้องผ่อนชำระง่าย ๆ ผ่านแอปไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี หรือติดต่อที่กรุงศรีออโต้ call center

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ารายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - ส่องจุดเด่นบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - เช็คข้อดีของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!