กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

สมัครเลย

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเพียงมีรถก็มีเงินสดพร้อมใช้แล้ว

ทำไมถึงต้องเลือกกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชคือสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจากธนาคารกรุงศรี ซึ่งใครที่กำลังจะขอสินเชื่อรถอยู่ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยคาร์ฟอร์แคชของที่นี่ให้วงเงินสูงถึง 100% ของราคาประเมินรถยนต์ อนุมัติง่ายเมื่อเอกสารครบ และไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้เลย สำหรับอัตราดอกเบี้ยก็นับว่าต่ำมาก ๆ โดยดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน สินเชื่อรถบิ๊กไบค์เริ่ม 0.39% ต่อเดือน และสินเชื่อรถจักรยานยนต์เริ่ม 1.85% ต่อเดือน รวมถึงผ่อนสบายนานถึง 84 เดือน นอกจากนี้ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังเป็นคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สมัครได้ ทำให้เป็นทางเลือกใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อรถแลกเงินบางแห่งกำหนดไว้เลยว่าต้องเป็นรถที่ผ่อนหมดแล้วเท่านั้นถึงจะนำมากู้ได้ แต่ถ้ามากู้สินเชื่อรถกรุงศรี ก็จะตัดปัญหาตรงนี้ไปเลยทันที สำหรับใครที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชปี 2567 ได้ที่สาขาได้เลย

ทุกปัญหาการเงิน กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชช่วยได้

อยากจะบอกว่าไม่ว่าคุณจะมีปัญหาการเงินใด ๆ ก็ตาม ทั้งเคลียร์หนี้ หรือนำเงินไปซ่อมรถซ่อมบ้าน เพียงแค่คุณมีรถของตัวเอง พร้อมกับมีชื่อเป็นเจ้าของในเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถขอวงเงินกู้ได้แบบง่าย ๆ ผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ที่มีทั้งสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สินเชื่อรถบิ๊กไบค์ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ทั้งนี้ ก่อนที่จะกู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ควรประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ปลายปี 2024 ก่อนด้วย เพื่อจะได้รู้คร่าว ๆ ว่าวงเงินที่จะได้รับมากน้อยเพียงใด ซึ่งแนะนำว่าควรประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ที่สาจาจะดีกว่าการประเมินผ่านทางออนไลน์ เพราะเจ้าหน้าที่จะได้เห็นสภาพรถตามความเป็นจริง หากถามว่ารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน บอกคำเดียวเลยว่าจะได้รับเงินทันทีใน 1 วัน หลังรู้ผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ส่วนใครมีเรื่องที่อยากสอบถามเจ้าหน้าที่ ก็ติดต่อได้ที่คอลเซ็นเตอร์คาร์ฟอร์แคช โทร 02-740-7400

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ไม่เหมาะกับใคร

ถึงแม้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชจะเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง ค่างวดรถต่ำ ผ่อนสบาย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน จนใครเห็นก็มองว่าดี แต่ก็ต้องบอกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป โดยเฉพาะคนที่ไม่มีรถเป็นของตัวเอง และไม่ได้มีชื่อเป็นเจ้าของรถอยู่ในเล่มทะเบียน นอกจากนี้ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็ไม่เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อยจนเกินไป เพราะในแต่ละเดือนคนเหล่านี้ต้องผ่อนชำระค่างวดรถ ซึ่งแน่นอนว่าหากรายได้น้อยเกินไป ก็ไม่อาจผ่อนชำระค่างวดได้ตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขได้ สุดท้ายนี้ใครที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ ก็ติดต่อผ่านทางเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชผ่านเบอร์โทร 02-740-7400 ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติง่ายได้เงินไว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ยูเมะพลัสรายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - ยูเมะพลัสรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครอิออนผ่านแอพรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สมัครอิออนออนไลน์พร้อมอัพเดทเงื่อนไขล่าสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!