ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครเลย

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ทําบัตรกดเงินสดกสิกรใช้เอกสารในการสมัครน้อย

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรดีไหม? มาหาคำตอบกัน

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรดีไหม? เรามาหาคำตอบกันวันนี้! อย่างที่ทราบกันดีว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการเปิดให้คนไทยสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรในรูปแบบ xpress cash มีให้เราเลือกใช้งานได้อย่างเยอะแยะมากมายจากบัตรกดเงินสดกสิกร เช่น ใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกรูปแบบที่เข้าร่วมรายการแถมมีการคิดดอกเบี้ย 0 % อีกด้วย หรือท่านใดที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดกสิกรมาเพื่อกู้ยืมเงินก็สามารถทำได้อีกต่างหาก และรูปแบบสุดท้ายเลยก็คือ ใช้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ดังนั้นใครที่อยากทราบว่าควรเลือกทำบัตรกดเงินสดกสิกรก็คงหายสงสัยกันแล้ว ดังนั้นในย่อหน้าถัดไปเราจะไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเงินด่วนกสิกร ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

สิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนเลือกทำบัตรกดเงินสดกสิกร

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทำบัตรกดเงินสดกสิกรดีไหม? สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร โดยจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นที่เท่าไหร่? หรือบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่? ดอกเบี้ยเริ่มต้นการทำบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นเพียงแค่ 18 % ต่อปีเท่านั้น
  • บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไง? ท่านสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรซื้อของได้ทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ที่ร่วมรายการ หรือท่านใดที่ต้องการกดเงินสด ก็สามารถกดได้ที่ตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ฟรีค่าธรรมเนียม โดยระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดของบัตรเงินด่วนกสิกรอยู่ที่ 36 เดือน
  • สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง? ในการทำบัตรกดเงินสดกสิกรใช้เพียงแค่บัตรประชาชนของผู้สมัครและเอกสารแสดงรายได้เพียงเท่านี้ก็ใช้งานบัตรกดเงินสด xpress cash ได้แล้ว

ขั้นตอนการทำบัตรกดเงินสดกสิกรมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

วิธีและขั้นตอนการทำบัตรกดเงินสดกสิกรบอกได้เลยว่าง่ายมาก ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเลือกทำบัตรกดเงินสดได้ 2 ช่องทาง 1.เลือกทำบัตรเงินด่วนกสิกรผ่านแอป k plus 2.เลือกทำบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านธนาคารกสิกรไทยโดยตรง โดยวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ดังนี้

  1. อย่างแรกเลยให้ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนบัตรกดเงินสด xpress cash ดาวน์โหลดแอป k plus มาติดตั้งไว้บนเครื่องของท่าน
  2. จากนั้นกดเมนูบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash และกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ครบถ้วนและยินยอมในการเปิดเผยเครดิตบูโรต่อมาจะเป็นการสรุปวงเงินเบื้องต้นและอัปโหลดเอกสาร เพียงเท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนในการทำบัตรกดเงินสดกสิกรทันที

สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดการผ่อนชำระและการคิดดอกเบี้ยในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร โดยตรง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kaching kaching สินเชื่อรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - kaching kaching สินเชื่อเงินเข้าบัญชีทันที

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ส่องวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ด้วยตนเอง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสด uobรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสด uob ฟรีค่าธรรมเนียมถอนเงินสด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!