รถแลกเงินไม่โอนเล่ม

สมัครเลย

รถแลกเงินไม่โอนเล่มรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - รถแลกเงินไม่โอนเล่มให้วงเงินสูงไหม

รถแลกเงินไม่โอนเล่ม คืออะไร

สินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม คือการที่ผู้ขอสินเชื่อรถนำเล่มทะเบียนรถไปฝากไว้กับสถาบันการเงิน เพื่อใช้เป็นหลักประกัน โดยจะไม่มีการโอนชื่อกรรมสิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ผู้กู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม หรือสมัครสินเชื่อรถไม่โอนเล่มยังสามารถใช้งานรถได้เหมือนเดิม ไม่ต้องเอารถไปจอดไว้กับทางสถาบันการเงิน ซึ่งข้อดีของรถแลกเงินไม่โอนเล่ม คือชื่อของเรายังคงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อยู่ ทำให้ได้รับวงเงินกู้อย่างสบายใจ อีกทั้งผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งเราผ่อนค่างวดมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็จะน้อยลงมากเท่านั้น ที่สำคัญคือสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มยังช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าโอนรถ หรือค่าอากรรถให้ยุ่งยากอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงินนี้ก็มีข้อเสียเหมือนกัน ตรงที่อัตราดอกเบี้ยจะสูงกว่าขอสินเชื่อแบบโอนเล่ม และวงเงินอนุมัติก็น้อยกว่าสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่มนั่นเอง

สินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม เหมาะกับใคร

อย่างที่รู้กันดีว่าจุดเด่นของสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม หรือการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรไม่โอนเล่ม คือช่วยให้เราได้รับวงเงินอนุมัติไวกว่าสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่ม ซึ่งสถาบันการเงินจะใช้เวลาอนุมัติรถแลกเงินไม่โอนเล่มไม่เกิน 3 วันทำการ หากเรายื่นเอกสารครบถ้วน อีกทั้งสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มก็ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนกับการขอสินเชื่อรถแบบโอนเล่ม เพราะเราไม่ต้องเสียค่าโอน หรือค่าอากรรถนั่นเอง พอเป็นแบบนี้ จะเห็นได้เลยว่ารถแลกเงินไม่โอนเล่ม หรือการจํานําทะเบียนรถไม่โอนเล่มเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน ไม่อยากเจอความยุ่งยากในการทำธุรกรรมเงินกู้ ส่วนคนที่นึกไม่ออกว่า จะเลือกสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567 ก็แนะนำให้เข้าไปดูรีวิวในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งจะทำให้เราเห็นภาพชัด ๆ ว่าแต่ละสถาบันการเงินมีรายละเอียดบริการดังกล่าวอย่างไร แล้วมีโปรโมชั่นทีเด็ดอะไรบ้าง เป็นต้น

กู้รถแลกเงินไม่โอนเล่มที่ไหนดี 2567 

เชื่อว่าหลายคนอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกู้รถแลกเงินไม่โอนเล่มในปี 2567 ที่ไหนดี เพราะสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรดังกล่าวมีอยู่เต็มไปหมด แต่อยากจะบอกว่าบริการสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มของแต่ละสถาบันการเงินไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก หากจะต่างก็คงเป็นเรื่องของโปรโมชั่นเป็นหลัก เพราะจุดเด่นของสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม คือช่วยให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนเข้าถึงการอนุมัติไว ราว ๆ 1-3 วันก็รู้ผลแล้ว หากเราส่งเอกสารครบถ้วนตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มนั้น ๆ นอกจากนี้แล้ว การจํานําทะเบียนรถไม่โอนเล่มก็มีวิธีคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จึงช่วยให้เราสามารถโปะเงินได้ตลอดเวลา สำหรับใครอยากดูรีวิวจากคนอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการรถแลกเงินไม่โอนเล่มมาก่อน ก็ดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม pantip

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!