ธนชาตรถแลกเงิน

สมัครเลย

ธนชาตรถแลกเงินรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - ธนชาตรถแลกเงินที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ

ธนชาตรถแลกเงิน อนุมัติไว ผ่อนได้ถึง 84 งวด

ธนชาตรถแลกเงินจากธนาคาร ttb คือสินเชื่อรถแลกเงินที่ช่วยให้เรามีสภาพคล่องได้ จากวงเงินอนุมัติสูงสุด 120% ของราคาประเมิน อีกทั้งธนชาตรถแลกเงินยังอนุมัติไว ให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด นอกจากนี้ สินเชื่อรถธนชาตยังมีให้เลือกอีกด้วยว่าจะกู้ธนชาตรถแลกเงินแบบโอนเล่ม หรือรถแลกเงิน ttb แบบไม่โอนเล่ม ซึ่งแน่นอนว่าธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์แต่ละประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถเช็กข้อมูลสินเชื่อแบบละเอียดผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่งทำให้เราได้รู้รายละเอียดทั้งในเรื่องของเอกสารการสมัคร และเงื่อนไขต่าง ๆ หากใครที่อยากรู้ว่ารถยนต์ของตัวเองมีมูลค่าเท่าไหร่ ก็สามารถให้เจ้าหน้าที่ช่วยประเมินราคารถธนาคารธนชาตได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ธนชาตรถแลกเงินนับว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินทุนสำหรับคนที่ติดเครดิตบูโรอีกด้วย

สิทธิประโยชน์ของธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ หากใครที่ไม่รู้ว่าจะกู้สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567 ซึ่งสิทธิประโยชน์ของธนชาตรถแลกเงินก็มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน คือ 1. สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้ ไม่ว่าจะเป็นรถแลกเงินแบบโอนเล่ม หรือรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม 2. รถผ่อนอยู่ ก็สามารถกู้ได้ เพื่อช่วยให้มีสภาพคล่องมากขึ้น 3. ธนชาตรถแลกเงินผ่อนนานถึง 84 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน 4. รู้ผลอนุมัติไว รับเงินทันที 5. วงเงินกู้ไฟแนนซ์ธนชาตสูงสุด 120% ของราคาประเมิน 6. ดอกเบี้ยมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งดอกเบี้ยแบบคงที่ และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่วันเดียวก็รู้ผลอนุมัติแล้ว หากสงสัยในเรื่องใด ๆ ก็ตาม เราสามารถสอบถามผ่านทางสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทรคอลเซ็นเตอร์ หรือเดินไปที่สาขาแล้วสอบถามได้เลย

คุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้สมัครธนชาตรถแลกเงิน

เงื่อนไขของธนชาตรถแลกเงินกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครเอาไว้ว่า ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี รายได้ขั้นต่ำ 9000 บาทต่อเดือน และมีรถยนต์เป็นของตัวเอง เช่น รถกระบะ หรือรถเก๋งที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครธนชาตรถแลกเงิน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์ (ถ้ามี) ถ้าถามว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตมีความน่าสนใจยังไง ก็ต้องบอกว่าธนชาตรถแลกเงินอนุมัติไวมาก ให้วงเงินสูงถึง 120% ของราคาประเมิน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และเลือกดอกเบี้ยได้ ไม่ว่าจะเป็นดอดเบี้ยแบบคงที่ หรือดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb speedy cashรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตร scb speedy cash อนุมัติง่ายไหม?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

okcashรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อยกเลิกการให้บริการเรียบร้อยแล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!