สมัครธนาคารออมสินออนไลน์ ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน

ออมสินออนไลน์มีบริการอะไรบ้าง? (อัพเดทล่าสุด)

มาดูในว่าในปี 2024 นี้ทางธนาคารออมสินจะมีบริการในส่วนของออมสินออนไลน์อะไรออกมาบ้าง! สำหรับบริการธนาคารออมสินออนไลน์นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ดังต่อไปนี้

  1. ออมสินออนไลน์ในส่วนของ Mobile Banking หรือแอพพลิเคชั่นนั่นเอง ซึ่งการสมัครธนาคารออมสินออนไลน์ในส่วนนี้เรามักจะพบเห็นอยู่บ่อยครั้ง เช่น การสมัคร mymo ออมสินออนไลน์ การสมัคร mymo MyFund รวมไปถึงบริการ gsb now เป็นต้น สำหรับบริการออมสินออนไลน์ในส่วนนี้จะจัดอยู่ในรูปแบบของแอพพลิเคชั่นที่ท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ และเปิดบัญชีออนไลน์ในส่วนของบัญชีบุคคลธรรมดาผ่านช่องทางนี้ได้

สำหรับบริการออมสินออนไลน์ประเภทต่อมาจะเป็นในส่วนของ Internet Banking สำหรับการใช้บริการออมสินออนไลน์หรือการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ในส่วนนี้จะเหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กร ซึ่งหากท่านสมัครใช้บริการออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางนี้ ท่านจะสามารถบริการจัดการบัญชีธุรกิจที่ท่านได้ทำการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินไว้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ส่องข้อดีของบริการออมสินออนไลน์

สำหรับข้อดีของการสมัครธนาคารออมสินออนไลน์ในยุคปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่ามีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากด้วยกัน โดยบริการออมสินออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ทางธนาคารออมสินได้มอบให้กับลูกค้า ซึ่งหากท่านทำการสมัครธนาคารออมสินออนไลน์นั้นท่านจะสามารถใช้บริการต่างๆ ผ่านออมสินออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น การสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ การตรวจสอบยอดเงินภายในบัญชีผ่านออมสินออนไลน์ การเปิดบัญชีกองทุนต่างๆ รวมไปถึงการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ เป็นต้น ซึ่งบริการเหล่านี้ท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออมสินออนไลน์ได้ทั้งสิ้น ดังนั้นหากพูดถึงข้อดีของออมสินออนไลน์แล้วเราคงจะไม่พูดถึงความสะดวกสบายไม่ได้ และการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ยังช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เช็คช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินออนไลน์

สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้บริการธนาคารออมสินออนไลน์หรือท่านที่ไม่สามารถสมัครใช้งานบริการธนาคารออมสินออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ได้นั้น ท่านสามารถทำการติดต่อไปที่ GSB Contact Center 1115 เพื่อทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสมัครธนาคารออมสินออนไลน์ได้เลย ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อผ่านคอลเซ็นเตอร์นั่นเอง และสำหรับท่านที่ไม่สะดวกติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางนี้ท่านก็สามารถทำการส่งอีเมลสอบถามไปที่ e-mail : [email protected] ได้เช่นกัน นอกจากนี้หากท่านต้องการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์เกี่ยวกับบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน การสมัครการแจ้งเตือนของออมสินออนไลน์ และการสมัครบริการอื่นๆ ของธนาคารออมสินออนไลน์โดยที่ต้องการข้อมูลแบบละเอียดนั้น ท่านสามารถทำการติดต่อโดยตรงได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งการติดต่อขอข้อมูลเกี่ยวกับออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางนี้จะทำให้ท่านได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดออมสินออนไลน์โดยละเอียดจากพนักงานนั่นเอง