สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย 1 วันอนุมัติ

หลายคนอาจคิดว่าการขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเป็นเรื่องที่ยาก เพราะที่ผ่านมาแบงก์กรุงเทพจะให้กู้เฉพาะธุรกิจ หรือมนุษย์เงินเดือนที่มีหลักประกันเท่านั้น แต่ในปี 2023 นี้ แบงก์กรุงเทพได้ผ่อนปรนหลักเกณฑ์ และได้ออกสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับช่วยเหลืออาชีพอิสระค้าขายโดยตรง เพราะตอนนี้ธนาคารเข้าในสถานการณ์เศรษฐกิจ และเข้าใจความเดือดร้อนของอาชีพอิสระเป็นอย่างดี

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพดีไหม?

เชื่อว่าทุกท่านน่าจะเกิดคำถามกันพอสมควรว่า สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจะดีไหม ต้องบอกเลยว่า จากการสำรวจข้อมูลผู้ที่ขอใช้สินเชื่ออาชีพอิสระว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็ได้ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก พบว่าส่วนใหญ่มีความเห็นตรงกันว่า สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเข้าถึงง่าย อนุมัติเร็ว และให้วงเงินสูง ติด 1 ใน 5 กระแสความยอดนิยมในปี 2566 นี้

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสมัครอย่างไร?

สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือที่สาขาธนาคาร อย่างไรก็ตาม วิธีที่สะดวกและปลอดภัยจากโควิดที่สุดในตอนนี้คือ ช่องทางออนไลน์ โดยสามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย เพียงเลือกเมนู ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ วงเงินที่ต้องการกู้ยืม เป็นต้น ทั้งนี้ หากลงทะเบียนสำเร็จ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 4 ชั่วโมง 

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกี่วันอนุมัติ?

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ใช้เวลากี่วันอนุมัติ โดยเราก็ได้มีการเกริ่นไปตั้งแต่ช่วงต้นแล้วว่า สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ เพื่อช่วยเหลืออาชีพอิสระค้าขายให้เข้าถึงสินเชื่อ ซึ่งธนาคารตระหนักถึงความจำเป็นใช้เงินเป็นอย่างยิ่ง จึงกำหนดการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพให้ภายใน 1 วันหลังจากที่ลงทะเบียนยื่นขอสินเชื่อแล้ว โดยเป็นระยะเวลาที่ดำเนินการรวดเร็วมาสำหรับการให้เงินกู้อาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพให้วงเงินสูงสุดได้เท่าไหร่?

แม้ผู้ขอสินเชื่อจะประกอบอาชีพอิสระค้าขาย แต่ธนาคารก็อนุมัติวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพให้สูงสุดถึง 50,000 บาท และยังให้กู้นาน 5-7 ปี ตามความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ขณะเดียวกัน การคิดอัตราดอกเบี้ยก็ถือว่าถูกกว่าเรททั่วไปตามที่แบงก์ชาติกำหนด โดยเฉลี่ยแล้วใช้หนี้ต่อเดือนไม่ถึงหลักพันบาท ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระของแบงก์กรุงเทพถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่กำลังเดือดร้อนในช่วงนี้อย่างแท้จริง 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์อนุมัติยากไหม?

ยืนยันเลยว่า สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ เป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อนแน่นอน เนื่องจากแบงก์ไม่ตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้ซับซ้อน อนุมัติแล้วโอนเงินได้เลย โดยไม่มีการเรียกเข้ามาทำสัญญาที่ธนาคาร เพียงแค่ผู้ที่ขอสินเชื่อ ตั้งอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไป และมีสัญชาติไทย เป็นต้น สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็คงตอบโจทย์ได้ไม่น้อยหน้าผลิตภัณฑ์จากสถาบันอื่น ความน่าสนใจก็มีอยู่มากๆจนทำให้คุณตัดสินใจใช้บริการได้

ทั้งนี้ หากสนใจสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าไปสอบถามรายเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official หรือเว็บไซต์ออนไลน์ตามที่ปรากฏข้างล่างนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ด้านการให้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สแตนบายรอให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2566

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้หลักประกัน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

uliteรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1.5 ปี

โปรโมชั่น - แอพ ulite ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!