สินเชื่อรถช่วยได้

สมัครเลย

สินเชื่อรถช่วยได้รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อรถช่วยได้มีเงื่อนไขในการสมัครยังไง

สินเชื่อรถช่วยได้ แค่มีรถก็แลกเงินก้อนได้

สินเชื่อรถช่วยได้เป็นชื่อของบริการรถแลกเงินจากทางธนาคารกสิกรไทย ซึ่งถูกบริหารจัดการโดยแผนกลีสซิ่งกสิกรไทย โดยจุดเด่นของสินเชื่อรถช่วยได้ตามการอ้างอิงของข้อมูลผลิตภัณฑ์ คือเข้าถึงง่าย แค่เรามีรถและมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์คันนั้น ๆ และถูกระบุอยู่ในเล่มทะเบียนรถตัวจริง ก็สามารถกู้สินเชื่อรถช่วยได้ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม บางคนอาจเรียกสินเชื่อนี้ว่าสินเชื่อจํานําทะเบียนรถก็ไม่ได้ผิดอะไร นอกจากนี้ สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถยนต์อีกด้วย อีกทั้งยังผ่อนน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรกดเงินสดเยอะ ที่สำคัญไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน บางคนอาจมีคำถามว่าแล้วถ้ารถยังผ่อนอยู่ล่ะ จะกู้ได้ไหม แน่นอนว่าแม้รถของคุณจะยังคงผ่อนอยู่ ไม่ว่าจะผ่อนที่ไหนก็ตาม ก็ยังกู้สินเชื่อรถกสิกรได้

สินเชื่อรถช่วยได้ผ่านอนุมัติยากไหม

สำหรับคนที่ถามว่าสินเชื่อรถช่วยได้หรือไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม ต้องบอกตามตรงว่าไม่ยาก เพราะเพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์กสิกรกำหนด ก็สามารถกู้สินเชื่อรถยนต์ได้แล้ว โดยเฉพาะเงื่อนไขที่สำคัญมาก ๆ อย่างการที่เราต้องมีรถยนต์เป็นของตัวเอง และมีชื่อเป็นเจ้าของในเล่มทะเบียนรถ ทั้งนี้แล้ว รถที่เรานำมากู้สินเชื่อรถช่วยได้ต้องมีอายุไม่เกิน 16 ปี หากเรากู้ไปแล้ว เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอป K PLUS หรือสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ธนาคารกสิกรไทยได้ในทุกช่วงเวลาทำการ ดังนั้น คนที่ต้องการเงินด่วน แต่ไม่อยากทำบัตรกดเงินสด ไม่อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่อัตราดอกเบี้ยแพง ๆ การกู้สินเชื่อรถช่วยได้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจะตอบโจทย์คุณในเวลานี้ ด้วยจุดเด่นคืออัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

อยากประเมินวงเงินและค่างวดสินเชื่อรถช่วยได้ ง่าย ๆ แค่ทำตามนี้

ในการกู้สินเชื่อรถช่วยได้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้คร่าว ๆ ว่าถ้ากู้แล้วได้วงเงินอนุมัติประมาณนี้ จะต้องเสียอัตราดอกเบี้ยหรือค่างวดเท่าไหร่ อยากบอกว่าวันนี้เรามีวิธีเช็คการคำนวณสินเชื่อรถแลกเงินดังกล่าวมาฝาก ซึ่งเราจะต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย แล้วไปที่เมนูสินเชื่อรถช่วยได้ จากนั้นเลื่อนลงมาก็จะเห็นหน้าต่างแสดง “ประเมินวงเงินและค่างวด” ซึ่งเราจะต้องกรอกข้อมูลลงไป เพื่อให้ระบบคำนวณ ข้อมูลที่สำคัญ ได้แก่ ยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ ปีที่ผลิต ประเภทเกียร์ และวงเงินที่ต้องการกู้ จากนั้นระบบก็จะแสดงค่างวดสินเชื่อรถช่วยได้ให้เราได้เห็น ถือได้ว่าเป็นฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์มาก ๆ เพราะทำให้เราคาดการณ์ได้ว่าจะผ่อนไหวไหม สุดท้ายนี้ ถ้าใครที่ใช้บริการแล้วติดใจ ก็แชร์ความรู้สึกดี ๆ ได้ที่กระทู้สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฟิร์สช้อยสแนปแคชรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่เกิน 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 12 เดือน

โปรโมชั่น - เฟิร์สช้อยสแนปแคชอนุมัติเร็วทันใจ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติง่ายได้เงินไว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ttb flashรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ttb flash บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า 0%

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!