สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - 25,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ส่องเงื่อนไขสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระล่าสุด

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ อนุมัติไว ไม่ตรวจสลิปเงินเดือน

ตอนนี้ใครๆ ก็ทำงานฟรีแลนซ์ผ่านออนไลน์ได้ ซึ่งเป็นการทำงานอาชีพอิสระไม่ต้องจำเจอยู่ในออฟฟิศ SCB จึงได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เพื่อซัพพอร์ตให้คนกลุ่มนี้เข้าถึงเงินกู้ได้มากขึ้น เพื่อให้อาชีพเหล่านี้มีสภาพคล่องไปลงทุนและสร้างรายได้ให้กับตัวเองเพิ่มมากขึ้น เพราะส่วนใหญ่แบงก์พาณิชย์จะไม่ปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนเด็ดขาด แต่ในปี 2566 นี้ สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้แล้ว

ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ยากไหม?

ในปี 2023 นี้ มีคนสงสัยกันเยอะมากว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็สามารถกู้ได้ โดยจากการรวบรวมคำตอบในรีวิวเว็บไซต์ต่างๆ พบว่า สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ขอกู้ได้ง่ายที่สุด เพราะตอนนี้ SCB ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อเป็นอย่างมาก เพื่อดูแลให้ทุกท่านมีเม็ดเงินไปลงทุน หรือสร้างรายได้ต่อไปได้ โดยผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ได้ทุกท่าน ไม่ต้องกังวลว่าธนาคารจะไม่อนุมัติ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดก็ได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ทุกราย

ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร จึงสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระได้

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่ยังกังวลว่าจะไม่ได้รับอนุมัติวงเงินนั้น บอกตรงนี้เลยว่าหมดห่วงได้เลย หากคุณมีคุณสมบัติดังนี้ ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ scb อาชีพอิสระแน่นอน ได้แก่ เป็นผู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่เป็นผู้ล้มละลาย หรือเคยเป็นหนี้เสีย อย่างไรก็ดี หากเคยเป็นหนี้เสียแล้ว มีความสามารถกลับมาชำระหนี้ได้ ก็จะได้รับการพิจารณาให้วงเงินสินเชื่อเหมือนเดิม ที่สำคัญคือไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scbได้ ซึ่งถือว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่อนปรนให้กับอาชีพอิสระสุดๆ

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระอนุมัติวงเงินสูงสุดกี่บาท?

ขณะที่วงเงินของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั้น ธนาคารไทยพาณิชย์จะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดได้ถึง 50,000 บาท โดยพิจารณาตามความสามารถในการชำระหนี้ โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี การคิดเรทอัตราดอกเบี้ยก็ต่ำกว่าทั่วไป ซึ่งผ่อนปรนให้สำหรับอาชีพอิสระจริงๆ โดยให้เลือกชำระหนี้ได้ตามความสามารถขอแต่ละบุคคล ซึ่งจะจ่ายหนี้เฉลี่ยเดือนละไม่ถึงพันบาท สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ก็อนุมัติให้ 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือไปที่สาขาแบงก์ดี?

ส่วนวิธีการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ก็มีหลายช่องทางจะเดินทางไปที่สาขา หรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็ได้ เพื่อความสะดกวและถือเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโควิดด้วย วิธีการก็ไม่ยุ่งยาก เพียงโหลดแอพ SCB แล้วเข้าไปที่เมนูขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นกดสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ จากนั้นอ่านรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และวงเงินที่ต้องการ แล้วกดลงทะเบียนขอสินเชื่อ scb อาชีพอิสระได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ เปิดโอกาสเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำมีรายได้ประจำนั่นเอง

ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์นี้ หรือจะติดต่อผ่านช่องทาง LINE Official ตามที่ระบุไว้ด้านล่างก็ได้ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดเวลา

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2566

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถช่วยได้รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อรถช่วยได้มีเงื่อนไขในการสมัครยังไง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - เช็คข้อดีของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นข้าราชการ)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!