สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครเลย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมาก

ทำความรู้จักกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

ในยุคสมัยใหม่นี้การทำธุรกรรมการเงินไม่ว่าจะเป็นการจ่ายโอนเงินซื้อสินค้าหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ส่วนใหญ่แทบจะไม่ใช้เงินสดกันแล้วเพราะมีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้การใช้จ่ายทางด้านการเงินนั้นสะดวกและรวดเร็วขึ้นเช่นเดียวกับการขอสินเชื่อต่าง ๆ อย่างบัตรกดเงินสดอิออนก็สามารถที่จะสมัครบัตรอิออนออนไลน์ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ช่วยให้ผู้สมัครสามารถจะทำบัตรอิออนได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เราไปดูรายละเอียดการสมัครบัตรอิออนออนไลน์กันเลย สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชนั้นเป็นบัตรเงินสดอิออนที่สมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยังให้วงเงินบัตรอิออนสูง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนั้นก็ยังผ่อนสินเค้าได้นานสุด 48 เดือนที่ร้านค้าร่วมรายการและหากสมัครอิออนผ่านแอพตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 พ.ย. 2567 ยังจะมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนถึง 200 บาท และรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Altec รุ่น VC-W2 มูลค่าถึง 4,990 บาทกันเลยทีเดียว และบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง เราสามารถกดเงินสดอิออนได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกสิกรไทยโดยมีค่ากดเงินสด 13 บาทต่อรายการ และกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มอิออนโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกเงินสด

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์เพียงเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี และสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ทุกอาชีพทั้งผู้ที่ทำงานประจำเป็นพนักงานบริษัทหรือรัฐวิสาหกิจตลอดจนข้าราชการ และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้หรือฐานเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือนขึ้นไป และมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในปัจจุบันอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบัตรเงินสดอิออนทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนออนไลน์จำเป็นต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของการทำบัตรอิออน

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนทางออนไลน์ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรนักเพียงแค่เข้าไปในแอพ AEON THAI MOBILE แล้วเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่ต้องการสมัคร ในที่นี้เราก็เลือกบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคช หลังจากนั้นก็ทำการสแกนบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังพร้อมทั้งยืนยันความถูกต้องของข้อมูลหลังจากนั้นกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ตามด้วยการอัพโหลดเอกสาร ทั้งนี้สมัครอิออนออนไลน์จำเป็นต้องยอมรับในเงื่อนไข NDID และ NCB และยืนยันตัวตนด้วยโมบายแบงก์กิ้งเพียงเท่านี้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็เรียบร้อยแล้ว หากต้องการติดต่ออิออนสามารถโทรได้ที่เบอร์ 0-2665-0123

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพี่เบิ้มรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อพี่เบิ้มมีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่อื่น

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ส่องวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ด้วยตนเอง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ktc รถแลกเงินรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - ktc รถแลกเงินไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันเลย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!