สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครเลย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินอนุมัติสูง

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องทำอย่างไรบ้าง?

วันนี้ผู้เขียนจะมาสอนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่าต้องทำอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ก่อนที่เราจะไปดูขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้น ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบก่อนว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ? มีให้เราเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ โดยแต่ละรูปแบบก็จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ บัตรกดเงินสดพร้อมใช้ บัตรผ่อนชำระสินค้าและบัตรเสริมกดเงินสด ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในปัจจุบันไม่ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนที่เราต้องเดินทางไปบริษัทเพื่อเลือกสมัครบัตรกดเงินสดใบเดียว ซึ่งตอนนี้สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า AEON THAI MOBILE จากนั้นท่านก็เลือกวงเงินบัตรอิออนได้ตามความต้องการ

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีอะไรบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบแล้วว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องทำอย่างไรบ้าง? ดังนั้นในย่อหน้านี้เรามาดูกันว่าเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

  • อย่างแรกเลยที่ท่านต้องเตรียมมาเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์คือ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ย 0 % (ผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้นั้นต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี)
  • เอกสารแสดงรายได้หรือที่เรามักเรียกกันว่าสลิปเงินเดือนย้อนหลัง โดยส่วนใหญ่แล้วต้องไม่เกิน 6 เดือน ถึงจะนำมายื่นสมัครบัตรกดเงินสดได้
  • จัดเตรียมหมายเลขโทร์ศัพท์เพื่อเตรียมตัวยืนยันผ่าน OTP หลังจากที่ทราบการอนุมัติแล้ว
  • ต้องเคยยืนยันตัวตนดิจิทัล ผ่านบริการยืนยันตัวตน NDID กับธนาคารที่ให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมาแล้วเท่านั้นถึงจะเลือกใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนรูปแบบนี้ได้และทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านถ้าท่านใดจัดเตรียมเอกสารที่ผู้เขียนได้บอกไปเบื้องต้นก็รอทราบผลการอนุมัติได้ทันที

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร?

เราคิดว่ามีหลายๆ ท่านอยากทราบกันมากว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบมาเริ่มดูกันเลย! บัตรกดเงินสดอิออนมีให้เราเลือกใช้บริการได้หลากหลายรูปแบบแถมในปัจจุบันขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็ง่ายมากเพราะจัดเตรียมเอกสารแค่ไม่กี่อย่างก็รอผลการอนุมัติทันทีและที่สำคัญ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบริษัทให้เสียเวลาเพราะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไลน์ได้แล้วนั้นเอง สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิออนบัตรกดเงินสด เช่น วงเงินเริ่มตอนในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเริ่มต้นที่เท่าไหร่? หรือจะเป็นเช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ที่ไหน? และรวมถึงข้อดีข้อเสียมีอย่างไรบ้าง? สามารถเข้าไปดูได้ที่รายละเอียดวงเงินบัตรอิออน pantip ในปี 2023

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านกรุงไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สนใจกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินบริการสินเชื่อวงเงินให้กู้สูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

lemon walletรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 0.4 ปี (4 เดือน)

โปรโมชั่น - บริการแอพ lemon wallet ได้เงินจริงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!