บัตร first choice

สมัครเลย

บัตร first choiceรายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ส่องจุดเด่นบัตร first choice ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ

บัตร first choice น่าสนใจเพราะมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์มากในปี 2024/2567

ถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสด first choice ถือว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจมากโดยมีจุดเด่น และให้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว และหลายคนถามว่าบัตร first choice นั้นมีบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? สำหรับบัตรกดเงินสด krungsri first choice มี 3 แบบคือ 1. บัตรกดเงินสด first choice 2. สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์สแนปแคช 3.บัตร first choice บิซ โดยบัตรกดเงินสด first choice จะให้คุณประหยัดเงินได้กว่า 55% เพราะว่าบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย 25% ต่อปี และ krungsri first choice กดเงินสดได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดล่วงหน้า และสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% และยังให้เลือกผ่อนชำระคืนเงินได้นาน 60 เดือน และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสามารถใช้ได้ตามต้องการการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% หรือจะผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนาน 36 เดือน และบัตร first choice ยังมีบริการ Pay Later กับการใช้ก่อนค่อยผ่อนชำระอีก 2 เดือนถัดไปได้นั่นเอง

สมัครบัตร first choice ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตร first choice สามารถที่จะสมัครบัตร first choice ได้ง่ายโดยมีเงื่อนไขในการสมัครเพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี สำหรับกรณีที่เป็นพนักงานทั่วไปที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 12,000 บาทขึ้นไป และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงาน และที่บ้าน และจะต้องมีสถานที่ทำงาน และที่อยู่อาศัยอยู่ใกล้กับพื้นที่ให้บริการของบัตร first choice และสำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการทำ บัตรกดเงินสด first choice จะต้องมีรายได้เฉลี่ยรวมต่อเดือน 240,000 บาทขึ้นไป และมีการดำเนินกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป และให้เตรียมเอกสารจดทะเบียนการค้า และสำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ใช้ในการสมัครเพื่อทำบัตร first choice จะต้องมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และสำหรับพนักงานทั่วไปให้เพิ่มสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และเอกสารแสดงรายได้อื่นเพิ่มเติมถ้ามีเพื่อจะได้สมัครบัตร first choice ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

บัตร first choice สามารถสมัครทางไหนได้ในปี 2024/2567

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะสมัครบัตร first choice นั้นง่ายมากโดยคุณสามารถที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้ง่ายมากโดยสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตร first choice หรือบัตรกดเงินสด first choice โดยให้คุณกรอกข้อมูลรายละเอียดในการสมัครทำตามแบบฟอร์มการสมัครเท่านั้น และจากนั้นก็ให้คุณกดสมัคร และจากนั้นก็ให้คุณรอเจ้าหน้าที่ตอบรับกลับมาหาคุณ และสามารถทำบัตร first choice โดยการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ UCHOOSE ได้เลยหรือจะสมัครบัตร first choice ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีที่อยู่ใกล้บ้านของคุณได้เลย และหากมีข้อสงสัยอยากถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ krungsri first choice โทร.0-2345-6789

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน 2567รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ทำบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน 2567 ดีไหม?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสด kkp cash cardรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 250,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สนใจสมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card 2024

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!