car for cash

สมัครเลย

car for cashรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - car for cash มีระยะผ่อนสบายถึง 84 เดือน

car for cash บริการรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้

car for cash เป็นบริการสินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคารกรุงศรี เพียงแค่มีรถก็สามารถนำมาขอกู้เพื่อรับเงินสดได้ทันทีที่ car for cash อีกทั้งยังให้บริการรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ ทำให้ตัดปัญหาสำหรับคนที่กังวลว่ารถผ่อนไม่หมดจะกู้ได้ไหม สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ย ทาง krungsri car for cash เริ่มต้นคิดดอกเบี้ย 0.27% ต่อเดือน ทั้งนี้แล้ว car for cash กรุงศรียังรับประเภทเภทรถหลากหลาย ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติของคนที่จะกู้สินเชื่อรถยนต์ จะต้องมีอายุระหว่าง 20860 ปี ในวันที่เซ็นสัญญา มีรถยนต์ของตัวเองที่อายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปี และผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น ในส่วนของวิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เดินเข้าไปที่สาขาธนาคารกรุงศรี พร้อมบอกเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัครสินเชื่อ car for cash หรือใครที่ไม่สะดวกไปสาขา ก็สมัครผ่านทางออนไลน์แทนได้เหมือนกัน แล้วทางเจ้าหน้าที่จะนัดวันจัดส่งเอกสารที่สาขาอีกครั้ง

เลือกกู้ car for cash แบบไหนดี ระหว่างแบบโอนเล่ม กับแบบโปะ

ในการกู้ car for cash เราจะต้องเลือกว่าจะกู้สินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่ม หรือรถแลกเงินแบบโปะ (ไม่โอนเล่ม) ซึ่ง krungsri car for cash ทั้ง 2 แบบล้วนแตกต่างกัน โดยคาร์ฟอแคชแบบโอนเล่ม จะผ่อนดอกเบี้ยแบบคงที่ อัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 3.18%-8.17% ต่อปี และเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน ในส่วนของ car for cash แบบโปะนั้น นับว่าเป็น car for cash ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 12.00%-18.00% ต่อปี และเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสุด 84 เดือน สำหรับขั้นตอนเอารถเข้าไฟแนนซ์ก็มีอยู่ 4 ขั้นตอน คือ 1. สมัครที่สาขาหรือผ่านทางออนไลน์ 2. นัดรับเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่ 3. รอผลการอนุมัติ 4. รอรับเงินโอนเข้าบัญชี อย่างไรก็ตาม เราจะต้องเปรียบเทียบถึงข้อดีและข้อเสียของ krungsri car for cash ทั้ง 2 แบบให้ดี ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อ เพื่อจะได้เลือกแหล่งเงินฉุกเฉินที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

มนุษย์เงินเดือน อยากกู้ krungsri car for cash ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

มนุษย์เงินเดือนคนไหนที่ร้อนเงิน ต้องการใช้เงินด่วน แล้วสนใจลงทะเบียน krungsri car for cash หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ตามเงื่อนไขระบุว่า ต้องนำเอกสารดังต่อไปนี้มาติดต่อขอสินเชื่อที่สาขา ประกอบไปด้วย 1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา 2. เอกสารแสดงรายได้ 3. แผนที่ของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน 4. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร 5. สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ ทั้งนี้ วงเงินอนุมัติที่จะได้รับจากคาร์ฟอแคชสูงสุดคือ 100% ของราคาประเมิน ทำให้เห็นว่าถ้าคุณไม่รู้จะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี การกู้เงินด่วนกับ krungsri car for cash ก็น่าสนใจเหมือนกัน ที่สำคัญคือไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพร้อมมิตรรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - พร้อมมิตรสินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสดแฟลชรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดแฟลชสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านออมสินรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 สมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!