บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สมัครเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์วงเงินให้กู้สูงมาก

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สิทธิประโยชน์เจ้าของบัตรมีอะไรบ้าง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คือสินเชื่อส่วนบุคคลของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัลกรุ๊ปเพื่อให้บริการทางด้านการเงินแก่ลูกค้าในการผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ในรูปแบบของสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สิทธิประโยชน์ที่เจ้าของบัตรจะได้รับคือสามารถใช้บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าในเครื่อเซ็นทรัลและร้านค้าที่ร่วมรายการได้พร้อมทั้งรับคะแนนสะสม 2 เท่านอกจากนี้การสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ 2024 ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพซึ่งหลายคนอาจะสงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสามารถกดเงินสดได้ฟรีทั่วประเทศทุกตู้ เอทีเอ็ม ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินล่วงหน้า 3 เปอร์เซ็นต์


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในปี 2567 เพื่อใช้ในการช้อปปิ้งและซื้อสินค้าต่าง ๆ กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปคุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้คือ ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 55 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตร central the 1 first choice ได้ซึ่งการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ได้เลยทันทีโดยผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือ เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างไดอย่างหนึ่งและผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์จะต้องแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ด้วย


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผู้สมัครสามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ หรือใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการผ่อนสินค้าทางบัตร central the 1 first choice จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินของบัตรที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ขั้นต่ำได้อย่างง่ายดายและถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร central the 1 first choice สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตร central the 1 first choice หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 02 6278111 ตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด ttbรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสด ttb สมัครได้หลากหลายช่องทาง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน 2567รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ทำบัตร ktc proud ผ่อนไอโฟน 2567 ดีไหม?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!