บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

สมัครเลย

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก

สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตโปรโมชั่นมีอะไรในปี 2567

สำหรับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตซึ่งเป็นบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ที่เป็นบัตรสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ใคร ๆ ก็สามารถสมัครได้ง้ายง่ายจริง ๆโดยการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ และที่สำคัญคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันในการทำบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตอีกด้วย และบัตรเรดดี้เครดิตยังเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถนำไปกดเงินสดได้ฟรีทุกธนาคาร และบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ยังให้ผู้สมัครสามารถโทรสั่งวงเงินสดฉุกเฉิน และรับเงินจากบัตรซิตี้แบงก์โอนเงินเข้าบัญชีได้อย่างรวดเร็วภายในภายใน 1 วันทำการ และนอกจากนี้บัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตยังให้คุณสามารถแบ่งชำระด้วยการผ่อนจ่ายรายเดือนผ่าน city paylite ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 40 เดือน และการลงทะเบียนเพื่อทำบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตผ่านทางระบบออนไลน์โดยผู้สมัครจะได้สิทธิพิเศษรับโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท และยังสามารถที่จะได้รับกระเป๋า premium trolley มูลค่า 5,890 บาทเมื่อคุณใช้บัตรเรดดี้เครดิตกดเงินสด 2 รอบบัญชีแรก และโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตภายในปี 2024 นี้เท่านั้น

สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในปี 2024/2567

การสมัครบัตร citibank ready credit หลายคนอาจจะสงสัยว่าหากต้องการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่จะผ่านง่ายจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรโดยการสมัครจะผ่านง่ายหรือยากนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ และเอกสารของผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัตินั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์หรือการทำบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตต้องเป็นคนสัญชาติไทยมีอายุ 20-60 ปีโดยผู้ทำบัตรกดเงินสดจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับเอกสารที่ใช้ในการยื่นประกอบการสมัครบัตร citibank ready credit คือ เอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการทำบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตโดยให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน และให้แนบเอกสารเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับผู้สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องยื่นเอกสารการจดทะเบียนของกิจการ และเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังอีก 6 เดือนเพื่อใช้ประกอบการทำบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตนั่นเอง

หลังจากที่ใช้บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตกดเงินสดจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยยังไงในปี 2567

สำหรับในปี 2024 นี้ถ้าหากว่าคุณได้ทำการยื่นเอกสารสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต และได้รับการอนุมัติสมัครบัตร citibank ready credit ผ่านเรียบร้อยแล้ว และจากนั้นคุณได้นำบัตรกดเงินสดออกมาเพื่อใช้จ่าย และวิธีกดเงินสด citibank ready credit โดยทางบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์จะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินสดด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดได้ 5 ครั้ง และไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน และบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตให้คุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 1% ของยอดเงินที่กด และสำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตร citibank ready credit สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์โทร. 02-232-4224 หรือ 1588 สามารถติดต่อบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 20 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านกสิกรรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านกสิกรไทยผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตร ttb flashรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตร ttb flash บริการเงินกู้ผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!