ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567

สมัครเลย

ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นข้าราชการ)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 ให้กู้ 10 ล้านบาท อยู่ปีนี้ผ่อนอีกทีปีหน้า

รัฐบาลได้ออกนโยบายดูแลข้าราชการให้เข้าถึงที่อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย และให้สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ผ่านธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 ซึ่งหากลูกจ้าง ข้าราชการหน่วยงานรัฐ และรัฐวิสาหกิจที่ต้องการอยากมีบ้าน สามารถสมัครขอสินเชื่อบ้าน ธอสได้ โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 10 ล้านบาท เว้นชำระหนี้นาน 6 เดือน และสิทธิพิเศษสูงสุด ข้าราชการสามารถจัดตารางผ่อนบ้าน ธอส 2567 เองได้ด้วย

ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอสต้องทำอย่างไรบ้าง?

ไม่ว่าจะรับราชการครู ตำรวจ หรือเป็นข้าราชการหน่วยงานรัฐ และรัฐวิสาหกิจ หากต้องการอยากมีบ้าน ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะรัฐบาลได้มอบนโยบายให้ธนาคาร ธอส ออกสินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 มาเพื่อข้าราชการโดยเฉพาะ ซึ่งขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอส ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถดำเนินสมัครได้ที่สาขาธนาคาร ธอส หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ 

เพียงเลือกเมนู ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 จากนั้น กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ปัจจุบัน และที่อยู่ตามสำเนาทะเบียนบ้าน อาชีพ ที่ทำงาน รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อบ้าน ธอส ติดต่อกลับมาภายใน 1 วันทำการ ซึ่งถือว่าสะดวกรวดเร็วมาก 

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสเป็นอย่างไร เงินเดือนน้อยอนุมัติไหม? 

ส่วนข้าราชการหลายคนที่กังวลว่าเงินเดือนน้อย เนื่องจากเพิ่งได้รับการบรรจุข้าราชการ ถ้ากู้บ้านกับ ธอสจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ บอกเลยว่าธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567นั้น อนุมัติข้าราชการกู้ซื้อบ้านทุกราย โดยหลักเกณฑ์ในการพิจารณาของธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ นั้น ดูจากอาชีพเป็นหลัก โดยไม่ได้พิจารณาเรื่องรายได้ และหนี้สิน โดยหากมีอาชีพเป็นข้าราชการจะได้รับการอนุมัติทุกราย แต่ต้องไม่มีประวัติการทำผิดวินัยร้ายแรงในองค์กร 

สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567พิเศษอย่างไร?

นอกจากนี้ ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 ยังมีรายละเอียดพิเศษ ข้าราชการสามารถกู้ได้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 1.99% คงที่นาน 4 ปี โดยเฉลี่ยตารางผ่อนบ้าน ธอส 2567 สำหรับข้าราชการนั้น อยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ถือได้ว่าการผ่อนชำระไม่กระทบรายได้ในปัจจุบันแน่นอน ทั้งนี้ ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการยังให้สิทธิเว้นการชำระหนี้นานสูงสุด 6 เดือน เรียกได้ว่าข้าราชการกู้ซื้อบ้านปีนี้ ผ่อนอีกทีปีหน้าเลย ตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับข้าราชการคนไหนที่สนใจอยากมีบ้านไว้พักอาศัยสร้างฐานสร้างครอบครัวธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567ให้คำตอบที่ดีแก่คุณได้เสมอ

สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567เตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

ทั้งนี้ เอกสารที่ต้องเตรียมก็ไม่ได้ยุ่งยาก เนื่องจากธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567 ต้องการอำนวยความสะดวกให้กับข้าราชการที่สุด โดยกำหนดให้ข้าราชการกู้ซื้อบ้านยื่นเอกสารเบื้องต้นเพียง สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง ข้อมูลรายได้ และข้อมูลรายละเอียดบ้านที่ท่านต้องการสินเชื่อเพื่อซื้อเท่านั้น โดยหากเป็นหมู่บ้านจัดสรร หรือคอนโด ซึ่งมีรายละเอียดโครงการอยู่แล้ว สามารถยื่นเอกสารข้อมูลให้ธนาคารได้เลย แต่กรณีก็เพื่อสร้างบ้านเอง สามารถให้ธนาคารช่วยเลือกแบบบ้านที่ต้องการสร้างได้ เป็นต้น โดยท่านไม่จำเป็นต้องไปหาสถาปนิกเขียนแปลนแผนที่บ้านให้ยุ่งยาก ซึ่งถือว่าสินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567วางเงื่อนไขไว้ให้ ข้าราชการได้รับความสะดวกมากที่สุด 

โดยหากท่านใดที่กำลังสนใจอยากสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม เกี่ยวกับธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567ได้ ทั้งเรื่องการคำนวณตารางผ่อนบ้าน ธอส 2567 และวิธีการต่างๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด first choiceรายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสด first choice ทุกอาชีพก็สามารถสมัครได้

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

scb speedy cashรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตร scb speedy cash อนุมัติง่ายไหม?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!