สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร



รายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้

รวมข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เพื่อการลงทะเบียนในปี 2567 / 2024

คำถามที่หลายๆ คนมักจะถามเพื่อนหรือถามคนรู้จักก่อนขอสินเชื่อไม่ว่าจะสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินด่วนอาชีพอิสระหรือสินเชื่อประเภทอื่นๆ กับทางธนาคารไม่ว่าจะธนาคารไหนก็ตามนั้นคือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ซึ่งคำตอบจากแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไปเพราะบางคนก็เลือกจะกู้เงินหรือลงทะเบียนกับธนาคารเพียงแห่งเดียว บางคนที่ขอกู้สินเชื่อกับธนาคารหลายแห่งก็อาจจะให้คำตอบที่กว้างและครอบคลุมกว่า และนอกจากอนุมัติง่ายแล้วบางคนก็อยากได้ที่ๆ วงเงินสูงอีกด้วย หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ซึ่งเป็นบริการจากธนาคารกสิรกรไทย สำหรับผู้ที่ต้องการจะกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรก็อาจจะต้องทราบในส่วนของคุณสมบัติผู้กู้ก่อน อย่างแรกเลยก็คือจะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีและจะต้องมีสัญชาติไทย ส่วนเงินเดือนสำหรับขอกู้สินเชื่อ ถ้าแค่ 7,500 บาทต่อเดือนก็ขอกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วหากจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องมีอายุงานรวมกับงานเก่าไม่น้อยกว่า 6 เดือน แต่ไม่นับช่วงฝึกงาน และสำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย หากเคยสมัครมาแล้วจะต้องเว้นช่วงอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรใหม่ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็รวมถึงจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ที่ติดต่อได้ง่ายเมื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และนอกจากนั้นแล้ว ภาระหนี้ต่อเดือนที่ท่านผู้อ่านมีในปัจจุบัน จะต้องไม่เกินกว่าที่สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกำหนด และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเพราะจะมีส่วนช่วยในการอนุมัติ คือก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด  ดังนั้นจะต้องมั่นใจว่าท่านผู้อ่านไม่มีปัญหาในส่วนนี้ก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เรื่องต้องรู้เมื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรและหนทางการขอสินเชื่อแบบออนไลน์

ในส่วนของการสมัคร สามารถทำแบบออนไลน์ได้ผ่าน application ของธนาคารอย่าง k-plus หรือจะทำด้วยตัวเองที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็ได้ ส่วนขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อก็มีไม่มากต้องตรวจสอบเอกสารและประวัติทางการเงินของผู้ขอกู้ให้เรียบร้อยก่อนทำการอนุมัติ เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการแบบที่เป็นสำเนา และขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมถึงขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็อาจต้องใช้เอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด ส่วนคนที่สงสัยว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน หากเป็นลูกค้าที่ปัจจุบันรับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทย หรือมีรายการบัญชีกสิกรที่มีรายการย้อนหลัง 6 เดือนขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะได้รับการอนุมัติภายใน 5 นาที ส่วนถ้าไม่เข้าข่ายนี้คนที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือไม่นานก็จะทราบผล บางคนเคยได้ยินว่าสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีซึ่งต้องชี้แจงให้ทราบว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ส่วนคนที่สงสัยว่าหากอยากจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะทำได้หรือไม่ หากท่านผู้อ่านมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีกับทางธนาคาร ก็สามารถขอแบบฟอร์มสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและกรอกเพื่อยื่นแสดงความต้องการจะขอวงเงินเพิ่มสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้เลย อย่างไรแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็คงเป็นทางออกที่ดีให้กับใครหลายๆคนที่เจอปัญหาทางด้านการเงินเหมือนกันได้

ข้อมูลที่ต้องรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตัวนี้ ถือว่าต่ำมากอยู่ที่ 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปีทำให้การผ่อนชำระเป็นไปอย่างสบายๆ ส่วนคนที่สงสัยว่าเมื่อขอสินเชื่อกับทางธนาคารไปแล้วหากยังไม่มีการตอบรับจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย ก็สามารถลองโทรไปสอบถามถึงเรื่องการลงทะเบียนหรือเรื่องอื่นๆ ได้ที่สายด่วนของธนาคารซึ่งก็คือเบอร์ 02 888 8888 กด 04 หรือถ้าอยากติดต่อสาขาใกล้บ้านหรือดูข้อมูลสินเชื่อตัวอื่นๆ ก็เข้าไปดูแบบออนไลน์ด้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร KBANK https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งเข้าไปสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจอยากได้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อ ก็ค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip” ก็จะได้ความเห็นที่น่าสนใจและหลากหลายทีเดียวสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร 

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฟิร์สช้อยสแนปแคช



รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่เกิน 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 12 เดือน

โปรโมชั่น - เฟิร์สช้อยสแนปแคชอนุมัติเร็วทันใจ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร



รายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รถแลกเงิน ttb



รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

อัตราดอกเบี้ย - รถแลกเงิน ttb ที่รับรถอายุสูงสุด 25 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!