สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สมัครเลย

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

สินเชื่อบ้านกรุงศรี อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านที่คิดดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายต่อเดือนน้อย อนุมัติวงเงินสูง เราขอแนะนำสินเชื่อบ้านกรุงศรี ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ ก่อนเลือกกู้ซื้อบ้าน เพราะสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีในปี 2024 นี้ ผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกจ้าง มนุษย์เงินเดือนที่ยังมีรายได้น้อยอยู่เป็นอย่างมาก โดยดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำกว่าธนาคารพาณิชย์ทั่วไป โดยคำนวณการผ่อนต่อเดือนเฉลี่ยไม่ถึง 4,000 บาท และยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท 

อยากมีบ้านเลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดี?

มนุษย์เงินเดือนหลายคนอาจจะกำลังศึกษาอยู่ว่า หากต้องการสินเชื่อบ้านควรขอกู้ที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกท่าน ซึ่งได้มีการสรุปให้แล้วว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรี เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในปี 2567 นี้ จากการสำรวจของเว็บอสังหาชื่อดัง และจากการรีวิวในพันทิป โดยสาเหตุที่คนถูกใจสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมากที่สุดนั้น เพราะว่าธนาคารกรุงศรีอนุมัติวงเงินง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารยุ่งยาก และยังคิดอัตราดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูงกว่าราคาประเมินบ้านถึง 2 เท่า ทั้งนี้ ใครก็ขอกู้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนสูง เด็กจบใหม่เพิ่งทำงานได้ 6 เดือน ก็เข้าเงื่อนไขได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี ดังนั้น สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี จึงติดอันดับ 1 ในการค้นหาว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด เอาเข้าจริงแล้วสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคนที่อยากมีบ้าน

กู้บ้านกรุงศรีทำอย่างไรบ้าง ใช้เวลาอนุมัตินานไหม?

ส่วนหลายคนที่อยากจะสมัครขอสินเชื่อบ้านกรุงศรี ก็มีวิธีการขอกู้ได้ง่ายๆ โดยสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีได้ทั้งช่องทางสาขาธนาคารกรุงศรีทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดคือ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงกรอกชื่อ ที่อยู่ รายได้เบื้องต้น และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ 

ทั้งนี้ หากคุณสมบัติของท่านเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินภายใน 1 สัปดาห์ โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ที่ช่องทางหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นในการขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้น จะต้องมีอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ไม่เป็นผู้มีประวัติฉ้อโกง ไม่เป็นหนี้เสีย และเป็นบุคคลล้มละลาย เป็นต้น 

สรุปสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี

พร้อมกันนี้ กล่าวสรุปให้ทุกท่านได้เข้าใจง่ายๆ เลยว่า สินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้น ใครก็สมัครขอกู้บ้านกรุงศรีได้ เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป เงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท ก็สมัครกู้ได้ โดยจะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีไม่ถึงเดือนละ 4,000 บาท และผ่อนได้นานสูงสุด 70 ปี 

ทั้งนี้ ใครที่สนใจสินเชื่อบ้านกรุงศรี สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีได้ทั้งช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ไลน์ และเพจเฟสบุ๊ก โดยเจ้าหน้าที่ยินดีให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สุดท้ายนี้ก็ฝากไว้ว่าสินเชื่อบ้าน นึกถึงสินเชื่อบ้านกรุงศรี 

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่ายได้เงินเร็ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รถแลกเงินไม่เช็คบูโรรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - รถแลกเงินไม่เช็คบูโรนั้นมีที่ไหนบ้าง 2567

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!