สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย อนุมัติทุกราย-ได้วงเงินสูง

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำออฟฟิศต้องประสบปัญหานี้ โดนแบงก์ปฏิเสธอนุมัติสินเชื่อ เพราะคุณเป็นอาชีพอิสระ ซึ่งใครที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ แนะนำให้เข้ามาขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ซึ่งตอนนี้กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระสามารถสมัครขอกู้เงินได้แล้ว เพราะแบงก์ต้องการช่วยเหลืออาชีพอิสระที่อาจขาดรายได้ในช่วงโควิด จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่จำเป็นต้องเป็นมนุษย์เงินเดือน แค่มีอาชีพอิสระทำที่บ้าน ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 อย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้

อาชีพอิสระสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี?

ตอนนี้หลายๆ คนอาจจะกำลังหาข้อมูลการสมัครขอสินเชื่อที่แบงก์ไหนดี โดยเฉพาะเป็นผู้มีอาชีพอิสระทำที่บ้านจะมีเงื่อนไขนี้ผ่อนปรนให้หรือไม่ ซึ่งหากถามว่าในปี 2567 นี้ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ หรือควรจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี จะได้คำตอบจากรีวิวตรงกันเลยว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เพราะธนาคารกรุงไทยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการปล่อยกู้ อาชีพอิสระ มีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 15,000 บาท ก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ และหากยื่นเอกสารถูกต้องครบถ้วน จะได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยทุกคนแน่นอน

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องเตรียมอะไรบ้าง?

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆ ท่าน อาจจะยังสงสัยหรือกังวลว่า การสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง บอกเลยว่า เพียงแค่คุณมีอายุ  20 ปีขึ้นไป ไม่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระหนี้เกิน 3 เดือน ก็สามารถสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ โดยตอนนี้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระธนาคารให้กู้ได้ทั้งหมด เพียงแค่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน อาทิ สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารรับรองว่าเป็นผู้มีรายได้จริง เป็นต้น แค่นี้ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อใจดีกรุงไทยได้แล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีสมัครอย่างไร ขั้นตอนยากไหม?

สำหรับวิธีการในการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครได้ที่สาขาแบงก์ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปี 2024 นี้คือเว็บไซต์ออนไลน์ หรือจะสมัครผ่านแอพ เพียงกดเลือกเมนูสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ข้อมูลรายได้ต่อเดือน และเบอร์ติดต่อกลับ เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมา และหากมีการติดต่อกลับมาขอเอกสารเพิ่มเติมแล้ว ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้เลยภายใน 2 วันทำการ ซึ่งถือว่าสะดวกและรวดเร็วมาก โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขากรุงไทย อย่างไรก็ดีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างทั่วถึงและถูกกฎหมายนั่นเอง

สรุปสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้กู้สูงสุดกี่บาท

ทั้งนี้ วงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็อนุมัติให้สูงสุดถึง 50,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระก็ถูก เฉลี่ยการชำระหนี้ต่อเดือน ไม่เกินหลักร้อยบาท ซึ่งเป็นอัตราที่ถูกกว่าการขอสินเชื่อแบงก์รัฐทั่วไปอย่างแน่นอน และยังไม่ใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ktb โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเข้ามาได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือทางเพจเฟสบุ๊ก โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi ready creditรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - citi ready credit สินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสด ttbรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสด ttb สมัครได้หลากหลายช่องทาง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

เอมันนี่รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - เอมันนี่ที่สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3%

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!