สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - กู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีทราบผลเร็วมาก

รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

เพราะการขอสินเชื่อไม่ว่าจะขอจากที่ไหนก็ตามไม่ใช่เรื่องที่ง่ายแบบขอปุ๊บจะได้ทันที แต่ก็มีกระบวนการหลายอย่างทั้งการสมัครและการตรวจสอบเอกสารกว่าที่จะถึงขั้นตอนของการอนุมัติ ดังนั้นท่านผู้อ่านที่เป็นผู้ต้องการสินเชื่อจึงควรเตรียมการให้รอบคอบและศึกษาข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นให้ดี เช่น หากจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้วยังไม่รู้ข้อมูลที่จำเป็นก็อาจจะทำให้ได้รับอนุมัติยาก บทความนี้จึงขอเป็นตัวช่วยแก่ท่านผู้อ่านที่อยากขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีแต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นอย่างไรหรือเตรียมอะไรบ้าง เพื่อให้มีความรู้และความพร้อมมากพอจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ ก่อนอื่นจะต้องทราบถึงลักษณะเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีเสียก่อน โดยบริการสินเชื่อตัวนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือชวนให้บุคคลใดมาค้ำประกัน เพียงทำเรื่องตามขั้นตอนก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ ส่วนวงเงินที่จะได้รับสูงสุดที่จะได้ไฟเขียวอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 2 ล้านบาทสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ส่วนเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้น เท่าที่ทราบสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นแบบลดต้นลดดอกสำหรับทุกวงเงิน นอกจากนั้นแล้วเมื่อทำการขอกู้สินเชื่อตัวนี้กับธนาคารกรุงศรีก็จะมีวงเงินให้ใช้ไปตลอดจากการสมัครครั้งแรกเพียงครั้งเดียว

เรื่องที่จำเป็นจะต้องทราบก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเพื่อให้ผ่านการอนุมัติ

สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีระยะเวลาที่จะผ่อนได้กี่เดือน คำตอบก็คือสามารถผ่อนได้นานตั้งแต่ 12 ไปจนถึง 60 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนั้นบางคนก็สงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรหรือไม่ คำตอบก็คือจะมีการเช็คอยู่บ้างในกรณีที่จะไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อความแน่ใจว่าผู้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีจะไม่มีปัญหาผิดนัดชำระหนี้หรือมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี ซึ่งอาจจะส่งผลต่อการชำระเงินกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ ดังนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าจะหลีกเลี่ยงจากการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ก็ต้องดูว่าเอกสารที่ต้องยื่นนั้นเตรียมมาครบถ้วนหรือไม่ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนรวมถึงสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด 

หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน อายุงานและตำแหน่งงานอย่างชัดเจน นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังต้องใช้สำเนาบัญชีเงินฝากในฐานะของเอกสารการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเพื่อประกอบการพิจารณาด้วย ซึ่งสำเนาดังกล่าวจะต้องแสดงรายการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกรณีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องใช้หนังสือรับรองบริษัทแทนสลิปเงินเดือน ซึ่งขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอาจใช้บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นแทนก็ได้แต่ต้องคัดสำเนามาไม่เกิน 3 เดือน สำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหากเป็นแบบปกติจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าตรงตามเงื่อนไขเช่นเป็นพนักงานรับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีแล้วมาขอสินเชื่อ ก็จะเสียดอกเบี้ยที่ลดลง ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือหากเป็นช่องทางปกติจะได้รับการอนุมัติภายใน 14 วันทำการ แต่หากทำสินเชื่ออนไลน์ผ่าน application ของธนาคาร ก็จะได้รับการพิจารณาและอนุมัติที่เร็วขึ้น เพราะฉะนั้นจะได้รับอนุมัติเร็วหรือช้าก็ขึ้นกับช่องทางการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีของท่าน อย่างไรแล้วหากกำลังมองหาเงินมาช่วยจุนเจืออะไรหลายๆอย่างที่เจอปัญหาได้ลองให้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นคำตอบของคุณแล้วคุณจะหมดปัญหาที่เจอมาเลย

หนทางในการหาข้อมูลอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับผู้ที่อาจจะยังลังเลไม่มั่นใจในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ก็อาจจะทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออ่านรีวิวจากที่ต่างๆ โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ หากค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip” ก็จะได้พบกับความเห็นที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป บางคนก็เห็นว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด หรือบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าขั้นตอนการทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนั้นสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะอย่างนั้นสุดท้ายแล้ว เมื่อท่านจำเป็นจะต้องขอกู้เงินจากสินเชื่อต่างๆ ท่านก็จะต้องตัดสินใจได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีในท้ายที่สุด 

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - กู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีทราบผลเร็วมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

scb speedy cashรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตร scb speedy cash อนุมัติง่ายไหม?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อบ้านกรุงไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สนใจกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!