รถแลกเงินกรุงไทย

สมัครเลย

รถแลกเงินกรุงไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - รถแลกเงินกรุงไทยไม่ใช้เอกสารมากมาย

รถแลกเงินกรุงไทย แค่มีรถก็แลกเงินก้อนใหญ่ได้

ข้อดีของการมีรถยนต์ที่ปลอดการผ่อนชำระแล้ว คือเวลาที่เดือดร้อนเรื่องเงิน เราสามารถนำรถมาแลกเงินก้อนใหญ่ได้ ผ่านบริการรถแลกเงินกรุงไทย โดยสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยที่พูดถึงอยู่นี้ มีข้อดีหรือจุดเด่น คือผู้ขอสินเชื่อมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท ทั้งวงเงินแบบผ่อนรายงวด และวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (บัตรกดเงินสด KTC พี่เบิ้ม) นอกจากนี้แล้ว รถแลกเงินกรุงไทยยังอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง ให้คุณได้รับเงินทันที อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน พร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน อีกทั้งไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็กู้สินเชื่อรถยนต์แลกเงินได้ทั้งนั้น หากใครที่อยากจะกู้ ktc รถแลกเงิน ก็ต้องไปอ่านรายละเอียดเงื่อนไขของรถแลกเงินกรุงไทยก่อนว่า ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง หรือต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการสมัครรถแลกเงิน อย่างไรก็ตาม เมื่อศึกษาข้อดีแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะศึกษาข้อเสียของบริการรถแลกเงินกรุงไทยด้วย

กู้รถแลกเงินกรุงไทย ได้รับเงินทันทีไม่เกิน 1 ชั่วโมง

นอกจากบัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว สินเชื่อรถยนต์แลกเงินเป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้เรามีสภาพคล่องได้ โดยเฉพาะบริการรถแลกเงินกรุงไทย หรือสินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม ที่พร้อมให้เราได้รับเงินไปใช้ได้เลยทันทีไม่เกิน 1 ชั่วโมงหลังจากรู้ผลอนุมัติแล้ว ทั้งนี้ รถแลกเงินกรุงไทยเป็นบริการรถแลกเงินจากบริษัท KTC หนึ่งในเครือของธนาคารกรุงไทย ซึ่งจุดเด่นของรถแลกเงินกรุงไทย คือผู้กู้ได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน หากมีเครดิตที่ดี ก็สามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้อีกด้วย ส่วนใครที่มีความสนใจในสินเชื่อรถกรุงไทย แต่ว่าไม่แน่ใจว่าตนเองจะผ่อนชำระได้หรือไม่ ก็สามารถคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยที่เว็บไซต์ KTC ก่อนได้ โดยข้อดีของการคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทย คือทำให้เราประมาณการณ์ได้ว่าถ้ากู้เงินด้วยจำนวนวงเงินเท่านี้ แล้วผ่อนอัตราดอกเบี้ยจำนวนเท่านี้ เราจะยังผ่อนชำระได้หรือไม่

อาชีพไหนก็กู้รถแลกเงินกรุงไทยได้ แค่มีคุณสมบัติตามนี้

ไม่ว่าเราจะประกอบอาชีพอะไร ก็สามารถกู้รถแลกเงินกรุงไทยได้ ขอแค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของพี่เบิ้มรถแลกเงิน ซึ่งถ้าเรามีอาชีพเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีคุณสมบัติคือ 1. มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน 3. มีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน 4. มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือมีอาชีพอิสระ ตามเงื่อนไขของรถแลกเงินกรุงไทยระบุว่า 1. มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี 2. มีรายได้ หรือยอดขายต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30000 บาท 3. ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน 4. มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ทั้งนี้แล้ว กรุงไทยลิสซิ่ง ผู้ให้บริการรถแลกเงินกรุงไทยน่าจะเป็นอีกหนึ่งบริการรถแลกเงินที่น่าจับตามองอย่างมากในเวลานี้

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

my car my cashรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - my car my cash มีรถก็สามารถช่วยคุณได้แล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ktc พี่เบิ้มรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - สูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

อัตราดอกเบี้ย - ktc พี่เบิ้มช่วยต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!