บัตร umay+

สมัครเลย

บัตร umay+รายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตร umay+ บริการเงินกู้ผ่านง่ายในปี 2024

บัตร umay+ ดีไหม ทําอะไรได้บ้าง

สำหรับปี 2567/2024 อยากสมัครทำบัตรกดเงินสดสักใบเพื่อติดตัวไว้ใช้ในยามฉุกเฉินบัตร umay+ ดีไหม แล้วบัตร umay+ ทําอะไรได้บ้าง มีข้อดีและข้อเสียอะไรบ้าง ซึ่งก็ได้มีสอบถามกันในหัวข้อ umay plus pantip กันจำนวนมากเราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับบัตรกดเงินสดไม่ว่าจะเป็นบัตร umay+ หรือบัตรใด ๆ ก็ตามหากเราใช้ให้เป็นมีวินัยในการผ่อนชำระคืนก็เรียกได้ว่ามีแต่ข้อดีแต่หากใช้แบบสุรุ่ยสุร่ายและยังไม่มีวินัยในการจ่ายชำระคืนก็จะกลายเป็นข้อเสียทำให้กลายเป็นหนี้เสียได้นั่นเอง ส่วนบัตรกดเงินสด umay plus นั้นมีข้อดีที่สมัครได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องไปหาคนมาค้ำหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน นอกจากนั้นแล้วบัตร umay+ ยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ย umay คำนวณแบบลดต้นลดดอกต่ำสุดที่ 19.8% และไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้บัตร umay plus ยังฟรีค่าธรรมเนียมหากโอนเงินเข้าบัญชีโดยใช้บริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีผ่านแอพ umay+ และยังให้เลือกชำระได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือจะจ่ายมากหรือจ่ายหมดทีเดียวก็ทำได้ นอกจากนั้นแล้วบัตร umay+ ก็ยังสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าจากร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการที่มีสัญลักษณะอีซี่บายหรือ umay+ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษอีกด้วยนั่นเอง

สมัครบัตร umay+ ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่สนใจและต้องการสมัคร umay plus เพื่อรับประโยชน์ดี ๆ และพกบัตรกดเงินสด umay plus ไว้จะได้อุ่นใจในยามที่ต้องใช้เงินฉุกเฉินสามารถที่จะสมัครบัตร umay+ ได้เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 55 ปี โดยเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหากจะสมัครบัตร umay+ เพียงมีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนบัตร umay plus พรีเมียร์จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และไม่ว่าจะสมัคร umay plus ประเภทใดจะต้องมีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ที่ให้บริการและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน ส่วนหลักฐานหรือเอกสารยูเมะพลัสที่ต้องใช้สมัครบัตร umay+ มีบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ โดยเอกสารแสดงรายได้มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป

สมัครบัตร umay+ ได้จากช่องทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตร umay+ ปี 2567/2024 สามารถสมัครได้หลายช่องทางโดยสมัคร umay plus ได้ที่สาขาใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้ที่ทำงาน หรือจะสมัครบัตร umay+ ได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลการสมัคร บัตรกดเงินสด umay plus ได้ที่หน้าเว็บไซต์ตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นก็กดส่งเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของบัตร umay plus ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการสมัครในลำดับต่อไป นอกจากจะสมัคร umay ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์แล้วบัตร umay+ ยังสามารถสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น umay+ ซึ่งเป็นช่องทางที่สมัครได้ด้วยตนเองที่สะดวกทำได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด first choiceรายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสด first choice ทุกอาชีพก็สามารถสมัครได้

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตร umay+รายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตร umay+ บริการเงินกู้ผ่านง่ายในปี 2024

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยารายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อผ่อนสบายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!