สินเชื่อบ้าน ธอส

สมัครเลย

สินเชื่อบ้าน ธอสรายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 35,000 บาท

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อบ้าน ธอส อนุมัติทุกรายการ ให้กู้สูงสุด 5 ล้านบาท 

ใครที่กำลังต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่ แต่ยังมีเงินไม่พอผ่อนดาวน์นั้น เราขอแนะนำให้รู้จักสินเชื่อบ้าน ธอส สินเชื่อที่จะทำให้ทุกคนมีบ้านตามความฝันของตัวเอง เพราะสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 จัดโปรโมชั่นพิเศษ อนุมัติวงเงินสูงสุดตามความต้องการของเราเลย สูงสุดถึง 5 ล้านบาท อีกทั้ง ยังคิดอัตราดอกเบี้ยถูก เฉลี่ยจ่ายค่างวดบ้าน ธอส ไม่เกิน 3,000 บาทต่อเดือน และกำหนดเรทคงที่นานสูงสุด 4 ปี 

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ใครขอกู้ได้บ้าง?

สำหรับสินเชื่อบ้าน ธอส ใครก็สมัครขอกู้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำ เป็นพนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจเท่านั้น ผู้ที่มีอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ก็สามารถขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2566ได้ เนื่องจากหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสในปี 2566 นี้ ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก เพียงแค่ไม่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสีย หรือเป็นบุคคลล้มละลาย ก็สามารถขอสินเชื่อบ้าน ธอสได้ หรือผู้ที่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ แต่กลับมามีวินัยและจ่ายหนี้ตรงแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็อนุโลมให้สามารถกู้สินเชื่อบ้าน ธอส 2566ได้

 อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส แพงไหม? 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อบ้าน ธอสอาจจะกำลังกังวลว่า อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสแพงหรือไม่ และธนาคารมีการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสอย่างไร ซึ่งวันนี้เราจะมาชี้แจงรายละเอียดข้อสงสัยให้เข้าใจกันง่ายๆ ว่า สินเชื่อบ้าน ธอส คิดอัตราดอกเบี้ยตามขั้นบันได ซึ่งก็เหมือนกับแบงก์ทั่วไป แต่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ให้เรทอัตราดอกเบี้ยบ้านคงที่นานสูงสุด 4 ปี เฉลี่ย 4 ปีแรก ผู้กู้สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 จะจ่ายค่างวดบ้าน ธอสไม่ถึงเดือนละ 3,000 บาท และให้ตารางผ่อนบ้าน 30 ปี เพื่อดูแลผู้มีรายได้น้อย ไม่จำเป็นต้องมาจ่ายค่างวดบ้าน ธอสเดือนละหลายหมื่นบาท ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่พิเศษที่สุดในปีนี้ 

ต้องการสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส ทำอย่างไรได้บ้าง?

อย่างไรก็ดี ผู้ที่ต้องการมีบ้านที่ยังสงสัยว่าแล้วช่องทางการสมัครขอสินเชื่อบ้าน ธอส สามารถทำได้อย่างไรบ้างนั้น วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับช่องทางที่สะดวกสบายที่สุด คือ ช่องทางออนไลน์ สามารถลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ได้เลย เพียงกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และรายได้คร่าวๆ เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ติดต่อกลับมาภายใน 1 วันทำการ 

โดยระหว่างรอเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้าน ธอสติดต่อกลับมา ท่านสามารถเตรียมเอกสารไว้ยื่นให้เจ้าหน้าที่ได้เดิน เพื่อให้ได้รับการอนุมัติที่เร็วขึ้น โดยเคล็ดลับการยื่นเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส pantip ระบุไว้ชัดเจนมาก ซึ่งผู้ที่ทำตามได้รับการอนุมัติวงเงินรวดเร็วทุกคน ซึ่งเอกสารที่เตรียมเบื้องต้น ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง ข้อมูลบ้านที่ท่านต้องการขอกู้ เพื่อให้ธนาคารเข้าไปประเมินราคาที่ดินได้อย่างรวดเร็ว เป็นต้น 

ทั้งนี้ ในปี 2023 นี้ สินเชื่อบ้าน ธอส ยังมีบริการอื่นๆ ให้ผู้ที่ต้องการเงินเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ได้แก่ บริการสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เป็นต้น ซึ่งหากต้องการสอบถามรายละเอียดการกู้สร้างบ้าน ธอส หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ และเพจเฟสบุ๊ก ซึ่งมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้าน ของธอส คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ทั้งเรื่องการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอส และการจัดตารางผ่อนบ้านให้ เป็นต้น โดยเปิดให้บริการเข้ามาสอบถามตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - กู้ซื้อบ้านหลังแรกออมสินวันนี้ทราบผลเร็วมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินวันนี้ผ่อนสบายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่ารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบริการเงินด่วนฟ้าผ่าผ่อนนานสูงสุดถึง 1 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!