ฟินนิกซ์

สมัครเลย

ฟินนิกซ์รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - กู้เงินแอพฟินนิกซ์รับวงเงินให้กู้สูงถึง 1 แสนบาท

ฟินนิกซ์ คือ อะไร 

ฟินนิกซ์ คือ แอพเงินกู้ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ ประกอบธุรกิจสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก สินเชื่อฟินนิกซ์ คือสินเชื่อรายย่อย แอพฟินนิกซ์ ให้วงเงินตั้งแต่ 2,000-1,000,000 บาท เรามุ่งมั่นและพัฒนาธุกิจและแอพพลิเคชั่นด้วยความตั้งใจเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย สะดวก สามารถกู้เงินกับเราผ่าน แอพฟินนิกซ์ แอพกู้เงินได้จริงได้ง่าย เหมาะสำหรับคนทำมาหากินอย่างแท้จริง เน้นลูกค้ารายย่อย ที่ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินหรือธนาคารได้ เราเข้าใจหัวอกของทุกคนที่ทำมาหากิน แอพยืมเงินฟินนิกซ์  ให้ทุกคนสามารกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อนุมัติปั๊ปรับเงินทันที เพียง 5 นาที ช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรม เราพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดช่วยให้ทุกคนที่ต้องการเงินหมุนเวียนในธุรกิจ แอพยืมเงินฟินนิกซ์  

ฟินนิกซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์

ขอกู้เงินที่ ฟินนิกซ์ วงเงินให้กู้ สูง ตามเงื่อนไข ความเป็นไปได้และ ความน่าเชื่อถือ กู้กับฟินนิกซ์ ดีไหม  สามารถกู้ผ่านช่องทาง ออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ที่ฟินนิกซ์ มี สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก เป็นสินเชื่อสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ยืมหมื่นจ่ายต่ำสุด เดือนละ 270 บาท ผ่อนสบาย ๆ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ฟินนิกซ์ อิกไนท์ วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี แอพฟินนิกซ์ อนุมัติไว เลือกการชำระเงินแบบไหนก็ในแต่ละเดือน และสมัครผ่านแอพฯได้ทุกที่ วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้  ใครบ้าง
สามารถใช้บริการ app เงินด่วนได้ คนที่มีรายได้ 30,000 ขึ้นไป อายุ 20-60 ปี สัญชาติไทยและมีเบอร์โทรติดต่อได้ พนักงานหรือลูกจ้างประจำ ต้องมีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ และลงทะเบียนใช้งานแอป SCB EASY ก็ขอเน้นย้ำอีกครั้งสำหรับฟินนิกซ์เป็นบริการผ่านแอพพลิเคชั่นที่ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยไม่ได้เกินจริง อีกทั้งยังมีความน่าสนใจอยู่มากและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางอีกด้วย

สมัครฟินนิกซ์  ฟินนิกซ์ แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ ในเครือแบงค์ไทยพาณิชย์นี้ สมัครง่าย อนุมัติไว ได้เงินเข้าบัญชีทันที สมัครฟินนิกซ์ ด้วย วิธีสมัครฟินนิกซ์
1.ดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์ 2.เปิดแอพฟินนิกซ์  3.ลงทะเบียนใช้งานผ่านหมายเลขโทรศัพท์ อย่าลืมอ่านเงื่อนไขการให้บริการ 4.ตั้งค่ารหัสความปลอดภัย 6 หลัก 5.ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เพียงแค่นี้ก็สามารถขอกู้ เงินกับ ฟินนิกซ์ ได้แล้ว ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ  ใช้แอพไหนดีบอกได้เลยว่า เงินทันเด้อกับฟินนิกซ์ มีข้อแตกต่างกันเล็กน้อย แต่มีข้อดีคือทั้งสองแอพอนุมัติเร็ว แต่ไม่สามารถจะกู้พร้อมกัน 2 แอพ อยากได้วงเงินเพิ่มทำแบบไหน ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม ได้และง่ายมาก ๆ เพียง แค่อัปโหลดสเตทเม้นท์เพิ่มในแอพฟินนิกซ์  อัปทั้งสเตทเม้นท์บัญชีเงินเดือนและของบัญชีธนาคารอื่น ๆ ที่ใช้เดินบัญชี  “ยกเว้นธนาคารกรุงเทพ” เพียงแค่นี้ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้แล้ว หรือจะติดต่อฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน ติดต่อได้ที่เบอร์โทรฟินนิกซ์ โทร.0-2113-1113 

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้าน ธอสรายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 35,000 บาท

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเพียงมีรถก็มีเงินสดพร้อมใช้แล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - กู้ซื้อบ้านหลังแรกออมสินวันนี้ทราบผลเร็วมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!