สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่ายได้เงินเร็ว

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ง่ายหรือไม่ เรื่องควรรู้เพื่อการอนุมัติในปี 2567 / 2024

เพราะการขอสินเชื่อให้ผ่านนั้นล้วนเป็นสิ่งที่ผู้ดำเนินการกู้ล้วนปรารถนา ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ละแห่งต่างต้องพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติรวมถึงฐานเงินเดือนของผู้ยื่นกู้แต่ละราย เพื่อที่จะได้ดูว่าเหมาะสมและสามารถรับผิดชอบหนี้จากสินเชื่อหลังการอนุมัติได้หรือไม่ แต่ถึงจะต้องใช้เอกสารและมีขั้นตอนอยู่พอสมควร แต่ก็ยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้จะไม่ถึงขั้นที่เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำแต่ก็ไม่ยากอย่างที่หลายคนอาจจะเกรงกลัวกัน และที่สำคัญหากคุณทำการขอกู้สินเชื่อ speedy loan ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันหากคุณเป็นลูกหนี้ที่ดีไม่ติดแบล็คลิสต์จากสถาบันการเงินที่ไหนมาก่อน และสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อเงินสดที่หากผ่านการพิจารณาได้รับวงเงินก็จะมีเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์โอนเข้าบัญชีอย่างง่ายๆ ซึ่งหากต้องการที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ก็จะต้องดูคุณสมบัติสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล scb ที่จำเป็นก่อนเป็นอันดับแรก เริ่มจากคุณจะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนในกรณีที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์แล้วเป็นพนักงานประจำ หรือในกรณีเจ้าของกิจการแล้วขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็ต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนหรือมีกระแสเงินสดหมุนเวียนในบัญชีธนาคารต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 6 เดือน และสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ยังกำหนดให้ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ง่ายและติดต่อได้ตลอดเวลา เพราะหากมีเรื่องจำเป็นที่เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะได้ติดต่อได้ทันที

เรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์และการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สำหรับผู้สงสัยว่าการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ดูจากอะไรบ้าง นอกจากคุณสมบัติที่ได้ระบุไว้ข้างต้นแล้ว เอกสารก็เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ต้องประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ และสำเนาบัตรดังกล่าวที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะต้องมีรูปถ่ายบนบัตรที่ชัดเจนรวมถึงต้องมีเลขที่ประจำตัวประชาชนด้วย ส่วนเอกสารอื่นๆ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ก็มีเอกสารยืนยันรายได้แบบหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน หรือไม่อย่างนั้นขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็อาจจะใช้สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน และที่ต้องใช้สำหรับสมัคร speedy cash ผ่านแอพก็รวมถึงสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ท่านผู้อ่านต้องการให้โอนเงินสินเชื่อไปซึ่งจะเป็นธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ก็ได้ สำหรับผู้สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือภายใน 3 วันทำการ และสำหรับคนที่สงสัยว่าสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้หรือไม่ คำตอบก็คือทำได้ผ่าน application ของทางธนาคาร ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์มีวงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน และสามารถชำระสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เป็นรายเดือนโดยแต่ละเดือนเป็นในยอดที่เท่าๆ กัน ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล scb เป็นแบบลดต้นลดดอก อย่างไรก็ดีสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็เป็นสินเชื่อที่ถูหต้องตามกฎหมาย อีกหนึ่งแหล่งเงินทุนที่ดีเข้าใจปัญหาของทุกๆคนได้ดีเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สำหรับช่องทางการติดต่อกับทางธนาคารเพื่อสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ก็มีหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสายด่วน 02 777 7777 ซึ่งโทรสอบถามได้ตลอด หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์กับเว็บไซต์ของธนาคารอย่าง https://www.scb.co.th/ ซึ่งช่วยให้ท่านผู้อ่านเข้าถึงข้อมูลสินเชื่ออื่นๆ นอกเหนือไปจากสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ผ่อนสบายๆ ถึง 40 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

car to cashรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - car to cash มีการคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!