สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 20 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 กู้ได้ 2 แสนบาท ไม่ต้องยื่นเอกสาร

เกษตรกร พ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังต้องการเงินทุนไปเสริมสภาพคล่อง เพิ่มช่องทางสร้างรายไป ขอแนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ที่ออกมาช่วยเหลืออาชีพอิสระ ผู้ไม่มีรายได้ประจำโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล โดยสินเชื่ออาชีพอิสระของธกสปล่อยกู้สูงสุดถึง 200,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เกณฑ์พิจารณาก็ไม่ยุ่งยาก สามารถเข้าถึงได้ง่าย การันตรีจากข้อมูลธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดช่วยประชาชนแล้ว 4 หมื่นกว่าราย 

ถ้าไม่ได้เป็นเกษตรกรขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้ไหม?

หลายท่านอาจจะคิดว่าธกส เป็นธนาคารสำหรับดูแลเกษตรกร และปล่อยสินเชื่อให้กับเกษตรกรเท่านั้น ซึ่งต้องอธิบายให้ทุกท่านเข้าใจเลยว่า ไม่เป็นอย่างที่ทุกท่านคิด เพราะไม่ว่าจะทำอาชีพรับจ้างแบบใดก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก ก็สามารถขอกู้เงินอาชีพอิสระของธนาคาร ธกสได้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส อนุมัติยากไหม?

นอกจากนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 นี้ เพราะธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งมีหลายท่านสงสัยมากว่า สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเข้าถึงสะดวกสบายที่สุด โดยมีการตั้งกระทู้เรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip เป็นจำนวนมาก แต่คำตอบที่ได้มาก็พบเป็นเพียงเดียวกันว่า กู้เงินอาชีพอิสระ ที่อนุมัติง่ายที่สุดคือสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 และธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาท/ราย ซึ่งถือเป็นจำนวนที่สูงที่สุดของการปล่อยสินเชื่อให้กับอาชีพอิสระ หากเทียบกับแบงก์อื่น 

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคาร ธกส ทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครได้ทั้งทางสาขาธนาคาร ธกส หรือสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกมากสำหรับในยุคปัจจุบันนี้ เพียงแค่เข้าไปที่เมนู ลงทะเบียนขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อาชีพปัจจุบัน เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระติดต่อกลับมา

โดยการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 นั้น เริ่มตั้งแต่ 50,000 บาท เป็นต้นไป หรือที่เรียกกันว่า ธกส สินเชื่อ 50000 บาท และไปจนสูงสุด 200,000 บาท/ราย โดยการพิจารณาวงเงินนั้น ก็ดูตามความสามารถในการชำระหนี้ของแต่ละบุคคล แต่มั่นใจได้เลยว่าผู้ที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อทุกรายแน่นอน

สรุปข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระธกส

ทั้งนี้ เราจะมาทำการสรุปคร่าวๆ ให้ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 คือสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคาร ธกส นี้ สามารถลงทะเบียนขอกู้ได้ที่ช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก ซึ่งจะได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำกว่าเกณฑ์ที่แบงก์ชาติกำหนด เพราะเป็นสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล เฉลี่ยผ่อนหลักร้อยบาทต่อเดือน นานสูงสุด 5 ปี 

หากท่านใดสนใจอยากจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์นี้ หรือผ่านช่องทางเพจเฟสบุ๊กก็ได้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส คอยให้บริการตลอดเวลาไม่เว้นวันหยุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่ารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบริการเงินด่วนฟ้าผ่าผ่อนนานสูงสุดถึง 1 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!