สปีดี้แคช

สมัครเลย

สปีดี้แคชรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - รู้จักกับสปีดี้แคชสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านแอพ

สปีดี้แคชคืออะไร

สปีดี้แคชคือสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นบัตรกดเงินสด cardx โดยสินเชื่อสปีดี้แคชมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินพร้อมใช้ในบัญชีออมทรัพย์ตลอด 24 ชั่วโมง สินเชื่อสปีดี้แคชไทยพาณิชย์สามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1.5 ล้านบาทและสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้อย่างสบาย ๆ ด้วยการผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเรียกเก็บและนอกจากนี้สินเชื่อสปีดี้แคชยังสามารถที่จะสมัครได้ง่ายโดยสามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพ seb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางสมัครที่สะดวกที่สุดหรือจะติดต่อขอสมัครบัตรสปีดี้แคชกับสาขาที่ใกล้บ้านก็ได้ โดยโปรโมชั่นล่าสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อสปีดี้แคชสามารถที่จะช้อปสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 12 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการซึ่งโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดนี้จะหมดเขตในวันที่ 31 มกราคม 2567 นี้เท่านั้น


บัตรกดเงินสดสปีดี้แคชมีขั้นตอนในการใช้งานอย่างไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไงและบัตร scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไงซึ่งการใช้งานบัตรสปีดี้แคชเราสามารถใช้บัตรสปีดี้แคชในการผ่อนสินค้ารวมทั้งการกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ ก็ได้หรือจะใช้บัตรสปีดี้แคชโดยการใช้ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ scb easy ก็ได้ ซึ่งวิธีใช้บัตร cardx speedy cash โอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น scb easy มีขั้นตอนดังนี้คือ อันดับแรกเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น scb easy และเลือกธุรกรรมของฉัน กดเลือกหน้ารวมบัญชีเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการแล้วเลือกบริการอื่น ๆ เลือก ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี และเลื่อกบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้าพร้อมทั้งระบุจำนวนเงินที่ต้องการโอน เลือกวิธีชำระเงินคืนและจำนวนเดือนที่ต้องการผ่อนชำระจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องและกดยืนยันเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถโอนเงินจากบัตรสปีดี้แคชเข้าบัญชีที่เราต้องการได้แล้วโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อกับธนาคารสาขาให้เสียเวลา


ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชมีการคิดคำนวณอย่างไร

หลังจากที่สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชและมีการนำบัตรสปีดี้แคชกดเงินสดหรือผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ แล้วทางบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ 0 เปอร์เซ็นต์ใน 3 รอบบัญชีแรกและหลังจากนั้นทางบัตรกดเงินสดสปีดี้แคชจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้สูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของสินเชื่อสปีดี้แคชไทยพาณิชย์หรือโทรศัพท์สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์หมายเลข 02 7777777 ก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทง่ายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครอิออนผ่านแอพรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สมัครอิออนออนไลน์พร้อมอัพเดทเงื่อนไขล่าสุด

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!