ulite

สมัครเลย

uliteรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1.5 ปี

โปรโมชั่น - แอพ ulite ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างเช็คเลย!

อยากมีมือถือต้อง ulite ผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา

uliteเข้าใจดีถึงความจำเป็นในสมัยนี้ อุปกรณ์ไอทีเริ่มมีความสำคัญมากขึ้น ยิ่งเป็นนักศึกษา ยิ่งต้องได้ใช้งานอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อมือถือที่ใช้อยู่มีปัญหา เกิดรวนใช้งานอะไรไม่ได้ ไม่สามารถติดต่อใครได้ ก็ต้องได้เวลาเปลี่ยนใหม่ uliteยังเข้าใจอีกว่าการเปลี่ยนมือถือซักเครื่องไม่ใช่เรื่องง่ายแบบนั้น เท่ากับต้องขอคุณพ่อคุณแม่ให้จ่ายเงินก้อน สำหรับมือถือหนึ่งเครื่องเลยทีเดียว จะดีกว่าไหมถ้าแอพ ulite  เป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่ดีมากสำหรับนักศึกษาทุกคน ที่เค้าได้สร้างแอพพลิเคชั่น สำหรับให้ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ นักศึกษาที่มีความจำเป็นต้องใช้มือถือ หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ จึงสามารถสมัครและใช้บริการของulite ผ่อนได้สบายได้ใช้มือถือเครื่องใหม่ และไม่ต้องจ่ายเงินก้อนผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาค่อยทะยอยผ่อนจ่ายกับ uliteได้เลย

สมัครใช้ ulite แบบออนไลน์

สำหรับใครที่เคยเข้าไปดูกระดานเว็บบอร์ดที่ใช้พูดคุยกัน เกี่ยวกับulite ผ่อนสินค้า pantip ก็จะได้เห็นประสบการณ์จากผู้ที่สมัครใช้งานuliteจริงๆ ที่เข้ามาพูดคุยและรีวิวให้ฟัง ว่าสมัครแล้วได้มือถือใหม่จริงไหม มีวิธีการอย่างไร ulite ผ่อนรีวิว ว่าผ่อนแบบไหน และยังรวมไปถึง สินค้าอื่นๆ ว่าสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง นอกจากมือถือแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ไอที ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง, ไอแพด,ผ่อนโทรศัพท์ iphone, เครื่องปริ้นเอกสาร, ลำโพง ซึ่งสามารถสมัครได้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย โดยใช้มือถือ เข้าดาวน์โหลดแอพกับulite แล้วกรอกเลขบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษา จากนั้นให้รอฟังผล ulite รออนุมัติกี่วัน ซึ่งโดยประมาณก็ 1-3วันทำการ ก็จะทำให้รู้แล้ว ว่าเรามีสิทธิใช้แอพนี้ได้หรือไม่

เงื่อนไขและเอกสารเพื่อใช้งานulite

หากผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานulite ไม่ใช่นักศึกษาผ่อนได้ไหม ก็สามารถติดต่อได้ทางหน้าเว็บไซต์ตามข้อมูล เช่นทางไลน์ อีเมล์ หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย ส่วนใครที่เป็นนักศึกษาอยู่แล้ว มีบัตรนักศึกษาอยู่ ก็สามารถยื่นเอกสารได้ทางแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งมีช่องทางดาวน์โหลดได้ทั้ง google play และ ทาง app store อีกด้วย โดยมีเงื่อนไขอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือน แค่เพียงเอกสารง่ายๆไม่กี่อย่างเพื่อยืนยันตัวตน ก็สามารถสมัครใช้งานกับ uliteได้แล้ว ทั้งนี้นักศึกษาที่ต้องการใช้งานulite ผ่อน ก็ต้องคำนึงถึงการรับผิดชอบต่อการผ่อนชำระ ว่าเมื่อเราต้องการของชิ้นนี้แล้วนั้น เราสามารถผ่อนชำระตามเงื่อนไขที่ulite กำหนดได้หรือไม่ สามารถรับผิดชอบ ดอกเบี้ยที่มีได้ไหม ถ้าอ่านรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราค่อยสมัครใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์แล้วนำอุปกรณ์นี้ไปใช้ในการศึกษาอย่างที่ตั้งใจได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ผ่อนสบายๆ ถึง 40 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!