สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง

หลายคนที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลย่อมยึดหลักสำคัญๆ อยู่สองประการ ประการแรกก็คือวงเงินให้กู้จะต้องเป็นไปในแบบที่มากพอต่อการนำไปใช้จ่ายเรื่องจำเป็นซึ่งต้นเหตุแห่งการขอกู้ ประการที่สองต้องดูว่าอนุมัติง่ายไหม เพราะการที่จะต้องนั่งรอคอยให้สินเชื่อที่สมัครไปผ่านการอนุมัตินั้น แต่ละนาทีหรือแต่ละวันที่เสียไปถือเป็นทรัพยากรทางเวลาที่มีค่าแบบไม่ควรจะเสียไปโดยใช้เหตุ อีกเรื่องที่รองลงมาก็คือหลักประกันจะต้องใช้หรือเปล่าซึ่งหลายๆ ที่ก็เริ่มจะให้สินเชื่อโดยไม่มีการขอกัน ซึ่งนั้นก็คือจุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่เป็นตัวเลือกซึ่งน่าสนใจ ณ ขณะนี้ของใครหลายคน เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2566 ที่มีความสะดวกสบายทำขั้นตอนต่างๆ ได้ง่ายทีเดียว ส่วนคุณสมบัติเพียงคุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปี แต่จะต้องไม่เกิน 64 ปีเพราะอาจจะถือว่าอายุเยอะเกินในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส และต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8,000 บาท และถ้าเป็นพนักงานรายเดือนสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องมีอายุการทำงานปัจจุบันมากกว่า 1 เดือนขึ้นไป ถ้าเป็นพนักงานรายวันหรือรายสัปดาห์ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือนนอกจากนั้นในปี 2023 หรือ 2566 ก็จะต้องมีสัญชาติไทยสำหรับสินเชื่อบุคคลพรอมิส  

สำหรับผู้อยากทราบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหรือไม่

ถ้าอยากจะทราบว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหรือไม่ ก็ต้องมาดูข้อมูลรวมๆ ประกอบการตัดสินใจว่าการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจัดว่ายากหรือง่าย ประการแรกหลังจากลงทะเบียนถ้าคุณกรอกข้อมูลทุกอย่างครบถ้วนถูกต้อง และส่งเอกสารสมัครพรอมิสตรงตามที่ทางบริษัทได้ร้องขอ การได้รับอนุมัติก็น่าจะเป็นเรื่องไม่ยากเย็นจนเกินไปนัก ประการที่สองคือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่สามารถทำเรื่องขอได้จากที่บ้าน ทำให้ขั้นตอนทุกอย่างง่ายขึ้นและน่าจะช่วยให้การอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็ว และอีกองค์ประกอบที่สำคัญคือวงเงินให้กู้ซึ่งความที่ไม่มากนักกำลังพอดีคืออยู่ที่ไม่เกิน 3 แสนบาท ก็น่าจะทำให้สินเชื่อตัวนี้จากพรอมิสอนุมัติง่ายอยู่สำหรับคนสงสัยว่าอนุมัติง่ายไหม ส่วนระยะเวลาที่ทางสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตรจะได้รับอนุมัติเท่าที่ทราบจะอยู่ระหว่าง 1 ถึง 5 วันทำการ โดยสามารถไปขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานของบริษัทที่กระจายอยู่ทั่วประเทศในทุกจังหวัด ไม่ว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจากจุดไหนก็ทำได้หมดและสำหรับคนที่สงสัยในเรื่องของดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่ทางพรอมิสจะคิด ต่ำสุดจะอยู่ที่ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนดอกเบี้ยสูงสุดของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งส่วนนี้จะรวมค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 0 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ และอีกเรื่องที่ควรทราบก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แต่นั่นหมายความว่าท่านผู้อ่านจะต้องเป็นลูกค้าที่ดี จ่ายชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสตามช่วงเวลาและในจำนวนเงินที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้ เอกสารสมัครพรอมิสก็ไม่ยุ่งยากแค่มีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และสมุดบัญชีธนาคาร สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการอนุมัติที่ไว ทำให้ทุกคนไม่ต้องนั่งกังวลเพราะหากไม่ได้รับการอนุมัติก็จะมีข้อความแจ้งมาให้ทราบนั่นเอง

การติดต่อขอข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านช่องทางต่างๆ

เมื่อท่านพอจะพิจารณาได้ว่าสินเชื่อตัวนี้อนุมัติง่ายไหม ก็สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมในกรณีที่ยังมีข้อสงสัยที่เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ที่คอลเซ็นเตอร์ของทางบริษัทพรอมิส เบอร์ 1751 ซึ่งโทรไปได้ตลอดเวลา และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ลองชั่งใจด้วยตัวเองดูได้ว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2566

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติง่ายได้เงินไว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

cimb สินเชื่อรถยนต์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - cimb สินเชื่อรถยนต์รับอายุรถสูงสุดกี่ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครสินเชื่อสแนปแคชรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่เกิน 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 12 เดือน

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อสแนปแคชสั่งได้ทุกอย่าง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!