สินเชื่อพร้อมมิตร

สมัครเลย

สินเชื่อพร้อมมิตรรายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - พร้อมมิตรสินเชื่อเงินด่วนวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท

สินเชื่อพร้อมมิตร คิดดอกเบี้ยต่ำ ให้กู้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน 

เด็กจบใหม่ที่ยังเงินเดือนไม่ได้สูงมาก ประสบปัญหามีรายได้ไม่พอใช้จ่าย แนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อพรอมิส หรือที่หลายๆ คนเรียกกันว่า สินเชื่อพร้อมมิตร เนื่องจากเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่จะเข้ามาช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของคุณ เป็นเหมือนการยืมเงินเพื่อนมาใช้ก่อน คิดดอกเบี้ยในเรทถูก การผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน ทำงานไม่ถึงปีก็สามารถสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อได้แล้ว

ก่อนสมัครสินเชื่อพร้อมมิตร มาทำความรู้จักบริษัทที่ให้บริการก่อน

หลายคนอาจจะคิดว่าสินเชื่อพร้อมมิตร เป็นสินเชื่อเงินกู้นอกระบบ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ใช่อย่างที่ทุกท่านคิด โดยพร้อมมิตรสินเชื่อ เป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อต้องการดูแลผู้ที่มีงานทำแต่ไม่พอค่าใช้จ่ายจริงๆ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้การบริหารงานของบริษัทพร้อมมิตร ซึ่งจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ฉะนั้น การคิดดอกเบี้ยจึงอยู่ในเรทที่ต่ำ และผ่อนปรนเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าได้ เพราะบริษัทต้องการดำเนินงานตามพันธกิจ สินเชื่อพอมิตร สินเชื่อที่ไม่หวังกำไร แต่เป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกันแทน

สมัครพร้อมมิตรออนไลน์ได้หรือไม่? 

ขณะที่ช่องทางในการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตร ก็ไม่ยุ่งยาก ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากที่สุด โดยสินเชื่อพร้อมมิตร โดยสามารถสมัครช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่บริษัทให้ยุ่งยาก เพียงลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว จากนั้นเลือกสินเชื่อพร้อมมิตร แล้วอ่านรายละเอียดของสินเชื่อ และกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ รวมทั้งเงินเดือนที่ได้รับในปัจจุบันด้วย ซึ่งถือเป็นอันเสร็จเรียบร้อย จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 4 ชั่วโมง

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อพร้อมมิตรแล้ว ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สามารถเตรียมเอกสารเพื่อยื่นทำสัญญาสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วได้เลย อย่างไรก็ดี หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่า สินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง บอกเลยว่าเอกสารที่จะต้องเตรียมก็ไม่ได้ซับซ้อน เพียงแค่เตรียมสำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเงินเดือนที่ได้รับ 

เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาท สมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้ไหม?

โดยการยื่นเอกสารเงินเดือนนั้น ไม่ได้หมายความว่าสินเชื่อพร้อมมิตรจะอนุมัติให้เฉพาะผู้มีรายได้สูงเท่านั้น แต่เป็นการยื่นเพื่อพิจารณาให้วงเงินสินเชื่อพอมิตรเพิ่มขึ้นจากเงินเดือนที่ได้รับ โดยพิจารณาวงเงินตามเงินเดือนที่ได้สูงสุดถึง 5 เท่า โดยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนที่สุดคือ ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน รายได้ประจำ 8,000 บาทขึ้นไปก็ยังได้รับการพิจารณา ส่วนอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยชำระต่อเดือนไม่ถึงพันบาท

ทั้งนี้ หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วมีความสนใจสินเชื่อพร้อมมิตร สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณสมบัติของท่านในเบื้องต้นได้ หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือผ่านช่องทาง LINE Official ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่ารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบริการเงินด่วนฟ้าผ่าผ่อนนานสูงสุดถึง 1 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยต่ำ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!